Giải Pháp Cho Đa Nang Tuyến Vú 2 Bên Chỉ Sau 3 Tháng

Giải Pháp Cho Đa Nang Tuyến Vú 2 Bên Chỉ Sau 3 Tháng

Chị Đỗ Thị Mỹ Trang ( Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh ) là một trong những phụ nữ không may mắc phải tình trang Đa Nang Tuyến Vú ở cả 2 bên. Không những gây đau tức, khối u còn ảnh hưởng nhiều tới tâm lý khiến chị vô cùng hoang mang và lo lắng.

 

Do không muốn đụng chạm đến dao kéo phẫu thuật nên chị đã âm thầm tìm hiểu rất kỹ các sản phẩm dành cho tình trạng đa nang vú có trên thị trường. Và may mắn đã mỉm cười khi chị tìm được An Phụ Khang.

 

Chị Đỗ Thị Mỹ Trang

 

Đa nang tuyến vú là gì? Có nguy hiểm không?

 

Đa nang tuyến vú là tình trạng tuyến vú xuất hiện nhiều khối nang vú. Trong nang chứa đầy chất dịch lỏng và thường là khối u lành tính. Vị trí xuất hiện của các khối u có thể xuất hiện ở vú trái, vú phải hoặc ở cả hai bên vú. Có nhiều loại nang vú, trong đó phổ biến nhất là Nang vú Birads 2.

 

Nguyên nhân gây ra tình trạng đa nang tuyến vú chưa được chứng minh rõ ràng. Tuy nhiên các nhà khoa học cho rằng, RỐI LOẠN NỘI TIẾT là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới sự xuất hiện của khối u nang vú này.

 

Đa phần các khối nang tuyến vú này là lành tính, tuy nhiên lại có đặc điểm tăng dần kích thước theo thời gian. Với nang vú kích thước 4mm và 8mm vẫn còn là kích thước nhỏ, nếu tiến hành điều trị sẽ dễ hơn so với những khối u xơ cứng và có kích thước lớn. 

 

Khi khối u phát triển tới kích thước lớn sẽ gây ra những triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của chị em.

 

Chị Đỗ Thị Mỹ Trang – Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh là một trường hợp bị đa u nang vú điển hình. 

 

Buồn và lo lắng khi phát hiện mình có đa nang tuyến vú ở cả 2 bên

 

Ban đầu, chị Trang đi khám phát hiện mình có viêm phụ khoa. Tuy nhiên tình trạng viêm nhẹ nên bác sĩ chỉ định về vệ sinh sạch sẽ và tự theo dõi tại nhà. 4 tháng sau, chị tái khám thì mới tá hỏa phát hiện siêu âm tuyến vú có hình ảnh đa nang tuyến vú xuất hiện rải rác cả 2 bên. Vì khối các khối nang vú này còn nhỏ nên bác sĩ chỉ định 3 tháng sau tái khám lại, nếu lớn thì sẽ tiến hành mổ bóc tách để loại bỏ u nang.