SỐNG KHỎE

SỐNG KHỎE
 • CẢNH BÁO SUY BUỒNG TRỨNG GÂY HIẾM MUỘN HÀNG ĐẦU Ở NỮ GIỚI

  18/06/2019

  Hiếm muộn là vấn đề khiến nhiều cặp vợ chồng kết hôn lâu năm đau đầu. Đây là hệ quả do sức khỏe của chồng và vợ gặp trục trặc. Trong đó, suy buồng trứng sớm là tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng có con của nữ giới. 
 • QUÁ KÍCH BUỒNG TRỨNG: HIẾM GẶP NHƯNG TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG

  18/06/2019

  Quá kích buồng trứng là thuật ngữ khá lạ lẫm với nhiều chị em. Tuy nhiên, những chị em đang có ý định thụ tinh trong ống nghiệm hoặc áp dụng biện pháp kích thích rụng trứng cần biết và quan tâm đến tình trạng này. 
 • RỐI LOẠN TIÊU HÓA: KHÔNG NÊN CHỦ QUAN VỚI BỆNH THƯỜNG GẶP

  13/06/2019

  Rối loạn tiêu hóa là một trong những vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa phổ biến thường gặp. Đây không phải là một dạng rối loạn quá nguy hiểm, nhung nếu để kéo dài, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 
 • BĂNG HUYẾT BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM SAU SINH MẸ BẦU KHÔNG NÊN CHỦ QUAN

  11/06/2019

  Mỗi người phụ nữ khi bước vào giai đoạn sinh con đều phải đề phòng những rủi ro không may xảy ra. Băng huyết sau sinh là một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ich về tình trạng này.  
 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT VỀ NHỮNG CƠN ĐAU LƯNG

  07/06/2019

  Ngoài đau bụng, đau lưng cũng là một tình trạng sức khỏe đáng được quan tâm. Đau lưng nhiều khi bị nhầm tưởng là vấn đề của riêng người già. Nhưng sự thật thì ngươi trẻ cũng có thể bị đau lưng. Để biết cách phòng và chữa đau lưng, bạn hãy đọc bài viết dưới đây:. 
 • TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN VỀ CHỨNG KHÓ TIÊU

  05/06/2019

  Hầu như ai trong chúng ta cũng gặp rắc rối về đường tiêu hóa ít nhất một lần trong đời. Khó tiêu là một trong những vấn đề phổ biến nhất. Vậy đầy bụng khó tiêu thực chất là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Tất cả đều nằm trong bài viết này.
 • VÔ SINH CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG VÀ CHỮA BẰNG CÁCH NÀO?

  23/05/2019

  Mang thai và sinh con là sứ mệnh thiêng liêng và hạnh phúc của người phụ nữ. Nhưng ở xã hội hiện đại, ngày càng nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn. Vậy vô sinh là gì, có giải pháp nào cải thiện tình trạng này?
 • TÁO BÓN LÀ GÌ ? CHỮA TÁO BÓN BẰNG CÁCH NÀO?

  14/05/2019

  Hầu hết chúng tai ai cũng đã từng bị táo bón ít nhất một lần trong đời. Cụm từ táo bón đã phổ biến với cả người trưởng thành lẫn trẻ nhỏ. Vậy táo bón là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây. 
 • TỬ CUNG NGẢ SAU LÀ GÌ? CÓ NGUY HIỂM KHÔNG CHO NGƯỜI BỆNH

  31/03/2019

  Tỷ lệ mắc tử cung ngả sau ở phụ nữ là hơn 10%. Tình trạng này tuy không gây nguy hiểm nhưng nếu kèm theo viễm nhiễm vùng chậu, nó có thể đe dọa đến sức khỏe sinh sản nữ giới. Nhắc đến sức khỏe cơ quan sinh sản, chị em thường nghĩ đến những căn bệnh phổ biến như viêm âm đạo, viêm tử cung, lạc nội mạc tử cung… Vị trí và hướng nằm của tử cung là điều ít ai quan tâm.
 • TỬ CUNG NGẢ TRƯỚC LÀ GÌ? CÓ DỄ THỤ THAI KHÔNG?

  31/03/2019

  Tử cung ngả trước là khái niệm khá mới mẻ với nhiều chị em. Vậy tử cung ngả trước là gì và nó có gây hại gì không? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây. Bất kì hiện tượng bất thường nào liên quan đến tử cung đều được chị em quan tâm. Bởi vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng mang thai và sinh nở của người phụ nữ. Tử cung ngả trước là một trong số những tình trạng cần được quan tâm đó.
024.85.86.86.85
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG