Sống Khỏe Mỗi Ngày - Mẹo chăm sóc sức khỏe gia đình trọn vẹn

SỐNG KHỎE

SỐNG KHỎE
 • QUY TRÌNH MỔ U XƠ TỬ CUNG VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP MỔ TỐT NHẤT HIỆN NAY

  05/11/2019

  Nhiều chị em quyết định mổ u xơ tử cung nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng về mức độ nguy hiểm của phương pháp điều trị này. Hôm nay, Khỏe 247 sẽ giới thiệu chi tiết cho các chị em về quy trình các phương pháp mổ U xơ và mức độ nguy hiểm của từng phương pháp.
 • TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY: NGUYÊN NHÂN, DẤU HIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

  28/10/2019

  Trào ngược dạ dày là một bệnh lý của đường tiêu hóa có thể gặp ở nhiều đối tượng, từ trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi. Vậy đây là bệnh như thế nào? Đâu là nguyên nhân, dấu hiệu và phương pháp điều trị bệnh? Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn những thông tin này.
 • ĐAU DẠ DÀY - DẤU HIỆU VIÊM AI CŨNG CÓ THỂ MẮC PHẢI

  28/10/2019

  Đau dạ dày là một trong những bệnh lý phổ biến của đường tiêu hóa, biểu hiện ra bên ngoài bởi những triệu chứng khiến người mắc phải rất khó chịu. Bệnh ảnh hưởng không hề nhỏ tới ăn uống, sinh hoạt và sức khỏe, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gặp những biến chứng nguy hiểm.
 • BỆNH TRĨ LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN GHI NHỚ

  21/10/2019

  Ngày nay, công việc văn phòng khiến nhiều người phải thường xuyên ngồi lâu dẫn đến tình trạng tỷ lệ mắc bệnh trĩ đang ngày càng tăng. Để phòng tránh bệnh này, bạn nên nắm rõ những kiến thức cần thiết về trĩ. 
 • TOP 7 PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT TRĨ TỐT NHẤT NĂM 2019

  21/10/2019

  Phẫu thuật trĩ có thể được thực hiện bởi nhiều phương pháp khác nhau,trong đó mỗi phương pháp có những ưu, nhược điểm riêng. Cùng tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ tốt nhất hiện nay cùng chi phí cắt trĩ cho mỗi phương pháp.
 • BỆNH TRĨ SAU SINH? CÁC MẸ ĐỪNG QUÁ LO LẮNG BỞI ĐÃ CÓ NHỮNG MẸO SAU!

  21/10/2019

  Mặc dù bệnh trĩ không ảnh hưởng tới tính mạng, nhưng bệnh trĩ gây ra những triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng tới tâm lý phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, các mẹ đừng quá lo lắng bởi chúng ta có rất nhiều mẹo chữa bệnh trĩ sau sinh.   
 • TOP 5 LOẠI THẢO DƯỢC CHỮA BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

  21/10/2019

  Hiện nay, việc sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên, dễ tìm để trị bệnh trĩ đang được nhiều người bệnh áp dụng bởi độ an toàn và dễ sử dụng. Trong bài viết này, Khỏe 247 xin giới thiệu cho các bạn 5 loại thảo dược chữa bệnh trĩ hiệu quả tại nhà.
 • CHỮA VIÊM ĐẠI TRÀNG BẰNG NGHỆ - TÁC DỤNG VÀ LIỀU DÙNG

  14/10/2019

  Chữa viêm đại tràng bằng dân gian là phương pháp mà nhiều người quan tâm, bởi tính tiện dụng khi có thể sử dụng những thứ có sẵn quanh nhà, rẻ mà lại an toàn, hiệu quả. Một trong những cách được nhiều người lựa chọn nhất đấy chính là chữa viêm đại tràng bằng nghệ. Trên thực tế phương pháp này có hiệu quả như thế nào?
 • NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM - THẾ NÀO LÀ NHIỄM TRỪNG, NHIỄM ĐỘC THỰC PHẨM

  25/09/2019

  Ngộ độc thực phẩm đã không còn là cái tên xa lạ nữa, bởi tình trạng này có thể gặp ở bất kỳ độ tuổi hay đối tượng nào. Cùng tìm hiểu về ngộ độc thực phẩm để có thêm những kiến thức hữu ích trong việc nhận biết, điều trị và phòng tránh tình trạng bệnh lý này.
 • ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG BẰNG THUỐC NAM, ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

  18/09/2019

  Viêm đại tràng là một bệnh dễ mắc, tuy nhiên để điều trị triệt để là rất khó khăn với tính chất tái phát mỗi khi người bệnh ăn uống không kiêng khem. Bên cạnh những loại thuốc Tây y dùng để trị bệnh thì hiện nay, có rất nhiều người đã tìm kiếm và điều trị viêm đại tràng bằng thuốc Nam cho hiệu quả tốt.
024.85.86.86.85
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG