SỐNG KHỎE

SỐNG KHỎE
 • TỬ CUNG NGẢ SAU LÀ GÌ? CÓ NGUY HIỂM KHÔNG CHO NGƯỜI BỆNH

  31/03/2019

  Tỷ lệ mắc tử cung ngả sau ở phụ nữ là hơn 10%. Tình trạng này tuy không gây nguy hiểm nhưng nếu kèm theo viễm nhiễm vùng chậu, nó có thể đe dọa đến sức khỏe sinh sản nữ giới. Nhắc đến sức khỏe cơ quan sinh sản, chị em thường nghĩ đến những căn bệnh phổ biến như viêm âm đạo, viêm tử cung, lạc nội mạc tử cung… Vị trí và hướng nằm của tử cung là điều ít ai quan tâm.
 • TỬ CUNG NGẢ TRƯỚC LÀ GÌ? CÓ DỄ THỤ THAI KHÔNG?

  31/03/2019

  Tử cung ngả trước là khái niệm khá mới mẻ với nhiều chị em. Vậy tử cung ngả trước là gì và nó có gây hại gì không? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây. Bất kì hiện tượng bất thường nào liên quan đến tử cung đều được chị em quan tâm. Bởi vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng mang thai và sinh nở của người phụ nữ. Tử cung ngả trước là một trong số những tình trạng cần được quan tâm đó.
 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NỘI SOI TỬ CUNG, THÔNG ITN CẦN THIẾT CHO CHỊ EM

  31/03/2019

  Nội soi tử cung là một phương pháp chẩn đoán bệnh liên quan đến tử cung phổ biến. Vậy chi phí nội soi buồng tử cung là bao nhiêu, quá trình thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho chị em. Khi đi khám hay điều trị bệnh, điều đầu tiên bệnh nhân quan tâm là chi phí khám bệnh.
 • MÁCH CÁC CHỊ EM CÁCH TRỊ ĐAU BỤNG KINH TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

  31/03/2019

  Đau bụng kinh là hiện tượng thường gặp trước chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ, gây khó chịu, đau đớn, mệt mỏi… Để khắc phục, chị em có thể tham khảo một vài cách chữa đau bụng kinh tại nhà sau.
 • ĐỐT VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG LÀ GÌ? TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

  31/03/2019

  Đốt viêm lộ tuyến tử cung là một trong những phương pháp chữa bệnh phổ biến được nhiều chị em lựa chọn. Chị em cần nắm rõ những thông tin cơ bản về phương pháp này để khi tiến hành đạt hiệu quả cao nhất. Viêm lộ tuyến tử cung là tình trạng các tổn thương ở cổ tử cung do các tế bào nằm trong ống tử cung phát triển ra ngài, xâm lấn mặt ngoài cổ tử cung. Bệnh thường xuất hiện ở phụ nữ quan hệ tình dục nhiều lần hoặc đã sinh nở.
 • POLYP TỬ CUNG BỆNH THƯỜNG GẶP Ở CHỊ EM PHỤ NỮ

  30/03/2019

  Polyp tử cung là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ. Vậy polyp tử cung là gì, triệu chứng ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho chị em. Khi bước vào độ tuổi từ 30 đến 50, phụ nữ rất dễ mắc phải các chứng bệnh phụ khoa. Polyp cổ tử cung là một trong những căn bệnh phổ biến nhất. Chị em cần nắm rõ kiến thức cơ bản về bệnh để phòng tránh và chữa trị kịp thời.
 • UNG THƯ CỔ TỬ CUNG LÀ GÌ? CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

  22/03/2019

  Ung thư cổ tử cung là bệnh phổ biến ở nữ giới. Nhiều chị em băn khoăn rằng ung thư cổ tử cung có chữa được không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn. Tử cung là bộ phận dễ bị tổn thương của người phụ nữ. Nó có thể bị tấn công bởi nhiều căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, trong đó có ung thư cổ tử cung. Để phòng và chữa bệnh, chị em cần nắm rõ những thông tin cần như sau.
 • U XƠ TỬ CUNG KHI MANG MAI, ĐIỀU TRỊ BẰNG CÁCH NÀO?

  22/03/2019

  U xơ tử cung khi mang thai có thể đe dọa đến sức khỏe người mẹ và sự phát triển của thai nhi. Do vậy, chị em cần nắm rõ thông tin về chứng bệnh này để phát hiện và có hướng xử lý kịp thời. cung. Vì vậy, điều trị u xơ tử cung khi mang thai bằng cách nào là băn khoăn của nhiều chị em? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.
 • RỐI LOẠN KINH NGUYỆT - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  08/03/2019

  Trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt, nội mạc tử cung (niêm mạc tử cung) tự chuẩn bị để nuôi dưỡng thai nhi. Nếu thụ tinh không xảy ra, cơ thể rụng nội mạc tử cung trong chu kỳ hàng tháng, đấy gọi là kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt trung bình kéo dài khoảng năm đến bảy ngày.
 • TÁO BÓN KHI MANG THAI NHỮNG ĐIỀU MẸ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA !

  07/03/2019

  Trong thai kỳ, cơ thể của người mẹ trở nên nhạy cảm hơn bình thường, hệ tiêu hóa dễ gặp trục trặc. Trong đó, táo bón khi mang thai là vấn đề được nhiều mẹ bầu quan tâm. Táo bón là nỗi ám ảnh của nhiều mẹ bầu trong thai kỳ. Vậy nguyên nhân, biểu hiện và cách phòng, chữa trị tình trạng này là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.
024.85.86.86.85
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG