Sống Khỏe Mỗi Ngày - Mẹo chăm sóc sức khỏe gia đình trọn vẹn

SỐNG KHỎE

SỐNG KHỎE
 • MÁCH MẸO MASSAGE BỤNG TRỊ TÁO BÓN DO HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

  08/12/2019

  Táo bón là một triệu chứng phổ biến của hội chứng ruột kích thích, biểu hiện bằng nhu động ruột giảm, đi đại tiện ít hơn 3 lần mỗi tuần với phân khô cứng gây khó chịu cho người bệnh. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một số kỹ thuật massage bụng trị táo bón do hội chứng ruột kích thích.
 • TOP 5 LOẠI TRÀ THẢO MỘC TỐT CHO NGƯỜI BỊ HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

  08/12/2019

  Hội chứng ruột kích thích là một rối loạn bệnh lý ở đại tràng mà không liên quan đến tổn thương thực thể ở đại tràng. Điều trị bệnh thường bao gồm thay đổi lối sống, chế độ ăn uống và thêm các biện pháp hỗ trợ bệnh, đặc biệt là uống các loại trà thảo mộc hữu ích cho tình trạng bệnh. 
 • TÌM HIỂU VI KHUẨN E.COLI - TÁC NHÂN PHỔ BIẾN GÂY VIÊM ĐẠI TRÀNG

  08/12/2019

  Viêm đại tràng là tình trạng viêm sưng ở đại tràng. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra bệnh là vi khuẩn Escherichia coli, gọi tắt là E. coli . Vi khuẩn này là nguyên nhân phổ biến nhất của tiêu chảy du lịch. Viêm có đặc điểm là người bệnh đi ngoài phân lỏng, đau quặn bụng, buồn nôn và đầy hơi.
 • CỦ NGHỆ CÓ TÁC DỤNG GÌ? MẸO TRỊ HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH TỪ NGHỆ

  05/12/2019

  Ngoài việc là một thành phần chính của ẩm thực châu Á, nghệ từ lâu đã được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị các tình trạng từ bụng dạ khó tiêu đến trầm cảm. Gần đây, gia vị này còn đặc biệt liên quan đến việc điều trị hội chứng ruột kích thích.
 • SỰ THẬT VỀ VIỆC SỬ DỤNG MEN VI SINH ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG

  05/12/2019

  Men vi sinh hay còn gọi là Probiotic, là các chủng vi khuẩn và men sống có lợi cho sức khỏe. Uống men vi sinh để điều trị viêm đại tràng có thể mang lại một loạt các lợi ích, nhưng nó cũng có thể gây ra tác dụng phụ.
 • LỢI HẠI KHI DÙNG KHÁNG SINH ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG

  05/12/2019

  Thuốc kháng sinh là một loại thuốc phổ biến được sử dụng trong điều trị viêm đại tràng do nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, hiện nay đang có tình trạng sử dụng kháng sinh bừa bãi dẫn đến nhiều hậu quả đi kèm.
 • TOP 15 THUỐC TRỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

  05/12/2019

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa viêm đại tràng với những ưu nhược điểm riêng. Từ các thuốc Tây y đến các thuốc có nguồn gốc từ Đông y hay các bài thuốc nam đều mang lại cho người bệnh hiệu quả điều trị nhất định. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những loại thuốc đặc trị viêm đại tràng tốt nhất hiện nay.
 • MẸO GIÚP BẠN ĂN NHIỀU CHẤT XƠ HƠN NGỪA NGUY CƠ UNG THƯ ĐẠI TRÀNG

  01/12/2019

  Có thể bạn đã từng nghe rằng ăn nhiều chất xơ sẽ rất tốt cho sức khỏe đường ruột. Nhưng bạn có biết tại sao chất xơ rất tốt cho sức khỏe đường ruột của bạn không? Và một điều thú vị là ăn nhiều chất xơ giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng.
 • MẸO TRỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG BẰNG CÁCH ĂN KHOAI LANG MỖI NGÀY

  01/12/2019

  Khoai lang có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Từ việc trở thành một trong những nguồn vitamin A tốt nhất đến việc trở thành trợ thủ hỗ trợ tiêu hóa đắc lực. Ngoài ra, nó giúp duy trì cân bằng nước trong cơ thể và giúp điều trị ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch đường ruột.
 • CLOSTRIDIUM DIFFICILE - NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM ĐẠI TRÀNG GIẢ MẠC

  01/12/2019

  Clostridium difficile thường được gọi là C. difficile hay C. diff, là một loại vi khuẩn có thể gây ra các triệu chứng từ tiêu chảy đến viêm nhiễm, gây nên bệnh lý viêm đại tràng giả mạc. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.
0965.965.768
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG