Sống Khỏe Mỗi Ngày - Mẹo chăm sóc sức khỏe gia đình trọn vẹn

SỐNG KHỎE

SỐNG KHỎE
 • CHỮA VIÊM ĐẠI TRÀNG BẰNG NGHỆ - TÁC DỤNG VÀ LIỀU DÙNG

  14/10/2019

  Chữa viêm đại tràng bằng dân gian là phương pháp mà nhiều người quan tâm, bởi tính tiện dụng khi có thể sử dụng những thứ có sẵn quanh nhà, rẻ mà lại an toàn, hiệu quả. Một trong những cách được nhiều người lựa chọn nhất đấy chính là chữa viêm đại tràng bằng nghệ. Trên thực tế phương pháp này có hiệu quả như thế nào?
 • NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM - THẾ NÀO LÀ NHIỄM TRỪNG, NHIỄM ĐỘC THỰC PHẨM

  25/09/2019

  Ngộ độc thực phẩm đã không còn là cái tên xa lạ nữa, bởi tình trạng này có thể gặp ở bất kỳ độ tuổi hay đối tượng nào. Cùng tìm hiểu về ngộ độc thực phẩm để có thêm những kiến thức hữu ích trong việc nhận biết, điều trị và phòng tránh tình trạng bệnh lý này.
 • ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG BẰNG THUỐC NAM, ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

  18/09/2019

  Viêm đại tràng là một bệnh dễ mắc, tuy nhiên để điều trị triệt để là rất khó khăn với tính chất tái phát mỗi khi người bệnh ăn uống không kiêng khem. Bên cạnh những loại thuốc Tây y dùng để trị bệnh thì hiện nay, có rất nhiều người đã tìm kiếm và điều trị viêm đại tràng bằng thuốc Nam cho hiệu quả tốt.
 • SỤT CÂN BAO NHIÊU LÀ BẤT THƯỜNG? 7 NGUYÊN NHÂN GÂY SỤT CÂN NHANH

  12/09/2019

  Nhiều người cảm thấy vui mừng bởi vì mình giảm cân nhanh chóng ngay cả khi không lên kế hoạch giảm cân. Tuy nhiên, sụt cân bao nhiêu là bất thường? có thể do nhiều nguyên nhân gây ra và bạn cần phải cẩn thận với dấu hiệu sụt cân bất thường này.
 • BÍ TIỂU - HIỆN TƯỢNG CÓ THỂ GẶP Ở MỌI ĐỐI TƯỢNG

  04/09/2019

  Bí tiểu là chứng bệnh có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Thường gặp ở nam giới nhiều hơn và đặc biệt là khi họ lớn tuổi gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến sức khỏe đối  với người mắc phải. Cùng tìm hiểu về chứng bệnh này để có cái nhìn rõ hơn
 • TOP 5 CÁCH THOÁT CẢM GIÁC MUỐN ĐI ĐẠI TIỆN NHƯNG KHÔNG ĐI ĐƯỢC

  04/09/2019

  Khi có cảm giác muốn đi đại tiện nhưng không đi được sẽ khiến người mắc phải vô cùng khó chịu, thắc mắc không biết nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng này và phải làm sao để khắc phục hiệu quả bệnh. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.
 • ĐAU BỤNG DƯỚI - NGUY CƠ BỆNH LÝ TUYỆT ĐỐI KHÔNG THỂ NGÓ LƠ

  28/08/2019

  Đau bụng dưới kéo dài, gây bất tiện, mệt mỏi và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của người mắc phải. Thậm chí đây còn có thể là triệu chứng của những bệnh lý tiêu hóa, tiết niệu, nam phụ khoa,…Việc nhận biết được sớm bệnh có thể giúp ích cho quá trình điều trị bệnh hiệu quả. 
 • CẢNH GIÁC: BUỒNG TRỨNG ĐA NANG - NGUY CƠ GÂY HIẾM MUỘN, VÔ SINH

  20/08/2019

  Buồng trứng đa nang là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ tuổi sinh nở. Nó có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của chị em. Vậy nên, nắm vững kiến thức về bệnh để phòng ngừa là điều chị em cần làm. 
 • KIẾT LỴ BỆNH THƯỜNG GẶP NHƯNG ĐỪNG CHỦ QUAN

  14/08/2019

  Mùa hè là thời điểm “vàng” cho những căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa có cơ hội tấn công con người. Kiết lỵ là một trong số đó. Để phòng tránh kiết lỵ, bạn cần nắm rõ kiến thức cần thiết về bệnh này.
 • ĐAU BỤNG ĐI NGOÀI KHI MANG THAI DỄ GẶP NHƯNG ĐỪNG CHỦ QUAN

  09/08/2019

  Trong thời kỳ mang thai, bất cứ sự thay đổi bât thường nào ở hệ tiêu hóa của mẹ cũng ảnh hưởng đến thai nhi. Trong đó, đau bụng đi ngoài mang thai tuy là tình trạng phổ biến nhưng cũng cần được chú ý vì nó có thể gây hậu quả khó lường. 
024.85.86.86.85
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG