Sống Khỏe Mỗi Ngày - Mẹo chăm sóc sức khỏe gia đình trọn vẹn

SỐNG KHỎE

SỐNG KHỎE
 • Nang Đa Thuỳ Buồng Trứng Là Gì? Ảnh Hưởng Khi Mang Thai

  17/06/2021

  Nang đa thuỳ buồng trứng là một trong những bệnh lý phụ khoa có khả năng ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản và quá trình mang thai của phụ nữ. Cùng Khoẻ 247 tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh này trong bài viết dưới đây nhé!
 • U Sợi Tuyến Vú Là Gì? Có Nguy Hiểm Không?

  15/06/2021

  U sợi tuyến vú là bệnh lý u tuyến vú có thể gặp ở chị em phụ nữ mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở độ tuổi sinh sản. Tuy là u lành tính nhưng lại khiến nhiều chị em hoang mang lo lắng vì không hiểu bản chất của bệnh. Cùng Khoẻ 247 tìm hiểu về bệnh u sợi tuyến vú trong bài viết dưới đây nhé!
 • U Nang Buồng Trứng Xoắn Là Gì? Giải Pháp Điều Trị

  11/06/2021

  U nang buồng trứng xoắn là tình trạng cần được phát hiện và xử trí kịp thời, nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ, thậm chí là tính mạng của người bệnh. Cùng tìm hiểu về tình trạng này trong bài viết dưới đây.
 • Bệnh U Nang Sữa là gì? Có nguy hiểm không?

  07/06/2021

  U nang sữa là một bệnh lý u bướu còn khá xa lạ với chị em phụ nữ, tuy nhiên đây lại là bệnh mà chị em nào cũng có thể gặp phải. Cùng Khỏe 247 tìm hiểu xem đây thực chất là bệnh gì, có nguy hiểm gì không và đâu là giải pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay.
 • Tiết lộ thủ phạm gây đau vú bên trái gần nách 

  03/06/2021

  Đau vú bên trái gần nách là tình trạng mà chị em nào cũng có thể gặp phải.Nhiều chị em lo sợ rằng đau vú là dấu hiệu ban đầu của ung thư vú. Sự thật thì nguyên nhân gây đau vú bên trái gần nách là gì? Đọc ngay bài viết dưới đây nhé!
 • U nang buồng trứng phải 40mm đã lớn chưa? Cách điều trị hiệu quả nhất

  03/06/2021

  U nang buồng trứng phải 40mm là không phải là tình trạng hiếm gặp ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do không hiểu rõ về bệnh nên nhiều chị em vẫn có tâm lý hoang mang lo sợ và chưa biết cách điều trị hợp lý. Cùng Khỏe 247 giải đáp những vấn đề xung quanh tình trạng u nang buồng trứng phải 40mm nhé!
 • Nang đơn thuỳ buồng trứng phải là gì? Giải pháp tiêu u chỉ sau 3 tháng

  01/06/2021

  Nang đơn thuỳ buồng trứng phải là bệnh lý u nang ở buồng trứng. Tuy đa số các trường hợp không phải là ung thư nhưng nang đơn thuỳ buồng trứng cũng gây nên những ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như khả năng sinh sản của phụ nữ.
 • U nang buồng trứng phải là bệnh gì? Có mang thai được không?

  28/05/2021

  U nang buồng trứng phải là bệnh lý u bướu ở buồng trứng. Bệnh không những gây ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản của phụ nữ mà còn gây tâm lý hoang mang cho người bệnh. Vậy, nang buồng trứng phải là gì? Có phải mổ không? Bệnh có nguy hiểm và gây ảnh hưởng đến khả năng có thai của phụ nữ không? Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!
 • BUỒNG TRỨNG CÓ NANG 15MM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? CÁCH ĐIỀU TRỊ 

  27/05/2021

  Phát hiện mình gặp tình trạng Buồng trứng có nang 15mm khiến nhiều chị em hoang mang không biết đây có phải là tình trạng bệnh nguy hiểm không? Và đâu là giải pháp giúp tiêu khối nang này hiệu quả nhất? Đọc ngay bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé!
 • 【Cảnh Báo】BUỒNG TRỨNG CÓ NHIỀU NANG NHỎ LÀ BỆNH LÝ GÌ?

  26/05/2021

  Nhiều chị em đi siêu âm phụ khoa gặp tình trạng Buồng Trứng Có Nhiều Nang Nhỏ nhưng không biết đây là tình trạng bệnh gì? Có gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến việc có thai không? Và đâu là cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay?  Hãy cùng Khoẻ 247 tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhé!
0774653816
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0774653816 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn