Sống Khỏe Mỗi Ngày - Mẹo chăm sóc sức khỏe gia đình trọn vẹn

SỐNG KHỎE

SỐNG KHỎE
 • U Xơ Tử Cung Không Nên Uống Vitamin Gì?

  16/12/2020

  Tuy nhiên, đối với chị em bị u xơ tử cung thì không phải loại vitamin nào cũng có thể sử dụng bình thường. Vậy, người bị u xơ tử cung không nên uống vitamin gì?
 • Nhân Xơ Tử Cung Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm? 

  04/12/2020

  Nhân xơ tử cung có thể xuất hiện ở nhiều đối tượng phụ nữ, trong đó có cả phụ nữ đang mang thai. Vậy, nhân xơ tử cung khi mang thai có nguy hiểm gì cho mẹ và em bé? Đâu có phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân xơ tử cung khi mang thai? Cùng Khỏe 247 tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.
 • Bị u lạc nội mạc tử cung có thể mang thai không?

  02/12/2020

  Bên cạnh các triệu chứng khó chịu thì U lạc nội mạc tử cung có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Vậy, bị u lạc nội mạc tử cung có thể mang thai được không? 
 • Những điều cần biết về Cắt polyp cổ tử cung

  23/11/2020

  Một trong những giải pháp phổ biến hiện nay để điều trị loại bỏ polyp cổ tử cung chính là Cắt polyp cổ tử cung. Vậy, đây là phương pháp như thế nào, quy trình thực hiện và sao và cần có những lưu ý gì? Hãy cùng Khỏe 247 tìm hiểu trong bài viết này nhé!
 • Sờ thấy cục ở cổ tử cung là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

  14/10/2020

  Cổ tử cung là phần tiếp nối giữa tử cung và âm đạo. Tuy nhiên, có đôi khi chị em có thể sờ thấy cục ở cổ tử cung nhưng lại không biết đây là bệnh lý gì? Có nguy hiểm không? Bài viết của Khỏe 247 ngày hôm nay sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc về vấn đề này.
 • CỨ ĂN VÀO LÀ ĐAU BỤNG ĐI NGOÀI LÀ BỆNH GÌ? CHUYÊN GIA LÝ GIẢI

  07/07/2020

  Tình trạng cứ ăn xong là đau bụng đi ngoài ngày càng trở thành triệu chứng phổ biến ở những người mắc bệnh đại tràng. Bài viết này sẽ giúp các bạn rõ hơn về 2 bệnh lý gây tình trạng cứ ăn vào là đau bụng đi ngoài.
 • ĐẠI TRÀNG CO THẮT: TRIỆU CHỨNG & CÁCH TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

  10/06/2020

  Đại tràng co thắt là bệnh lý thường gặp nhất của đại tràng, bên cạnh đó là viêm đại tràng. Tuy không gây ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng đây lại là bệnh lý khiến chất lượng cuộc sống giảm đi rất nhiều. Việc hiểu rõ về bệnh có thể giúp ích cho bạn trong quá trình kiểm soát các triệu chứng. Đồng thời, có phương pháp điều trị hợp lý nhất.
 • RONG KINH LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

  20/04/2020

  Rong kinh là một tình trạng rối loạn kinh nguyệt, có thể có nhiều bệnh lý phụ khoa gây nên. Bị rong kinh kéo dài có thể gây mất máu, ảnh hưởng đến sức khỏe chị em. Vậy, đâu là nguyên nhân gây rong kinh? Và khi bị rong kinh thì làm sao hết? Cùng Khỏe 247 tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.
 • POLYP TỬ CUNG BỆNH THƯỜNG GẶP Ở CHỊ EM PHỤ NỮ

  07/04/2020

  Polyp tử cung là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ. Vậy polyp tử cung là gì, triệu chứng ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho chị em. Khi bước vào độ tuổi từ 30 đến 50, phụ nữ rất dễ mắc phải các chứng bệnh phụ khoa. Polyp cổ tử cung là một trong những căn bệnh phổ biến nhất. Chị em cần nắm rõ kiến thức cơ bản về bệnh để phòng tránh và chữa trị kịp thời.
 • TÌM HIỂU VI KHUẨN E.COLI - TÁC NHÂN PHỔ BIẾN GÂY VIÊM ĐẠI TRÀNG

  25/03/2020

  Viêm đại tràng là tình trạng viêm sưng ở đại tràng. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra bệnh là vi khuẩn Escherichia coli, gọi tắt là E. coli . Vi khuẩn này là nguyên nhân phổ biến nhất của tiêu chảy du lịch. Viêm có đặc điểm là người bệnh đi ngoài phân lỏng, đau quặn bụng, buồn nôn và đầy hơi.
0774653816
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0774653816 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn