THẢO DƯỢC

THẢO DƯỢC
 • XẠ ĐEN

  12/03/2019

  Xạ đen là một trong những loại thảo dược được ứng dụng rộng rãi vào y học. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen. Xạ đen là thảo dược có khả năng chữa được nhiều loại bệnh. Cây xạ đen có tác dụng gì, cây xạ đen chữa được bệnh gì là thắc mắc của rất nhiều người. Dưới đây là những thông tin sẽ góp phần giải đáp những câu hỏi trên.
 • TRINH NỮ HOÀNG CUNG

  12/03/2019

  Trinh nữ hoàng cung là một vị thuốc quen thuộc và quan trọng trong các bài thuốc chữa bệnh dân gian. Tuy nhiên, cây trinh nữ hoàng cung chữa bệnh gì, trinh nữ hoàng cung có tác dụng gì là điều mà ít người hiểu rõ. Bởi vậy, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho chị em nhiều thông tin hữu ích về loại thảo dược này, giúp chị em sử dụng một cách an toàn và hiệu quả hơn.
 • TAM THẤT BẮC

  05/03/2019

  Tam thất bắc còn được gọi là Sâm Tam Thất hoặc Kim Bất Hoán với hàm ý có vàng cũng không đổi được. Chỉ riêng tên gọi cũng đã cho thấy tầm quan trọng và gía trị dược lý của Tam Thất Bắc trong y học cổ truyền.
 • HƯƠNG PHỤ

  03/03/2019

  Từ xưa ông bà có câu: Nam bất thiểu Trần Bì, Nữ bất ly Hương phụ. Có nghĩa là chữa bệnh cho nam giới không thể thiếu Trần Bì, và chữa bệnh cho Nữ giới không thể thiếu Hương phụ.
 • NGẢI TIÊN

  03/03/2019

  Ngải Tiên, một cái tên còn xa lạ so với một số người, nhưng những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, loại cây này mang tính đột phá trong việc trị bệnh viêm đại tràng thể phân lỏng, nát, thể viêm đại tràng phức tạp nhất hiện nay.
024.85.86.86.85
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG