GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Với mục đích đem tới cho mọi người những kiến thức chăm sóc sức khỏe và gia đình toàn diện. Kênh tin tức Sức Khỏe 247 với đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn cao sẽ mang đến cho mọi người những thông tin về bệnh, cách điều trị mới nhất và hiệu quả nhất.

 

Khỏe 247 một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy về lĩnh vực sức khỏe, y tế và gia đình hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn đọc những thông tin chuẩn xác, và nhanh nhất. Nhằm Đem lại những giá trị chuyên môn tốt nhất về 1 trang sức khỏe uy tín hàng đầu tại việt nam. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm việc không ngừng nghỉ để tổng hợp và chắt lọc những kiến thức về sức khỏe và y tế mới nhất trên thế giới từ những Bác sĩ, Dược sĩ có chuyên môn cao với những đánh giá y khoa đa đạng và chính xác nhất trong mọi lĩnh vực về sức khỏe để mang tới người việt.

 

Đội ngũ biên tập viên của Khỏe 247 hầu hết là các Dược sĩ, Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm 5-10 năm cống hiến sự nghiệp của mình trong công cuộc khám phá và giải đáp những thông tin sức khỏe và y khoa. Chịu trách nhiệm về nội dung: dược sĩ Lê Linh và cố vấn chuyên môn: Bác sĩ Hoàng Sầm.

 

Cúng tôi luôn trực ngày đêm tạo ra kênh tư vấn trực tuyến lớn nhất về sức khỏe với hy vọng sẽ mang đến cho mọi người những kiến thức bổ ích, thú vị và nhiều điều cần thiết trong cuộc sống mỗi ngày.

 

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực phát triển để ngày một tốt hơn, mang đến độc giả những giá tri tốt hơn. Giúp bạn có những lối sống đúng đắn để bảo vệ sức khỏe và chính người thân trong gia đình của mình.

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn