GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Với mục đích đem tới cho mọi người những kiến thức chăm sóc sức khỏe và gia đình toàn diện. Kênh tin tức Sức Khỏe 247 với đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn cao sẽ mang đến cho mọi người những thông tin về bệnh, cách điều trị mới nhất và hiệu quả nhất.

 

Tầm nhìn và sự phát triển của Khỏe 247

 

Khỏe 247 được xây dựng năm 2019 và là một trang web cung cấp những thông tin khoa học, chuyên sâu về lĩnh vực y tế, sức khỏe.

 

Trong bối cảnh tràn lan thông tin sai lệch trên mạng xã hội như hiện nay, tầm nhìn của Khỏe 247 không chỉ là cung cấp thông tin y tế chính xác, đã qua kiểm duyệt mà còn là tạo ra một không gian trực tuyến - nơi độc giả có thể thoải mái chia sẻ, trao đổi và nhận tư vấn sức khỏe kịp thời.

 

Đội ngũ Khỏe 247 đã hợp tác và luôn nỗ lực không ngừng để đưa Khỏe 247 dần trở thành trang web sức khỏe uy tín hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng mọi gia đình Việt trên hành trình chăm sóc sức khỏe.

 

Trong hành trình xây dựng và phát triển, Khỏe 247 đã xây dựng hệ thống nội dung đa dạng, chuyên sâu về nhiều chủ đề như:

 

⦿ Bệnh thường gặp trong cuộc sống: Khỏe 247 trình bày chi tiết về nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị và phòng ngừa bệnh tật, tiêu biểu là các bệnh tiêu hóa, tim mạch, phụ khoa,...

⦿ Dược mỹ phẩm: Khỏe 247 cung cấp thông tin về thành phần, công dụng, cách dùng, lưu ý khi sử dụng và một số review hay phản hồi của người sử dụng về các loại thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,...

⦿ Mẹo nâng cao chất lượng cuộc sống: Khỏe 247 thường xuyên chia sẻ về các bí kíp bảo vệ và nâng cao sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, luyện tập, lối sống, mẹo/kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe gia đình,...

 

Với giao diện đơn giản, tối ưu, dễ sử dụng, Khỏe 247 hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm trực tuyến tốt nhất cho người đọc.

 

Sứ mệnh của Khỏe 247

 

Ngay từ khi mới thành lập, đội ngũ Khỏe 247 đã xác định rõ sứ mệnh của website là mang đến những thông tin bổ ích, cần thiết giúp mọi gia đình Việt sống vui sống khỏe hơn mỗi ngày. Để thực hiện sứ mệnh này, đội ngũ Khỏe 247 đã và đang nỗ lực ngày đêm để nâng cao chất lượng nội dung, thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất phục vụ nhu cầu tìm hiểu của độc giả.

 

Nội dung trên website Khỏe 247 luôn được biên tập cẩn thận và kiểm duyệt chặt chẽ về mặt chuyên môn trước khi đăng tải. Để hoàn thành bài viết, dược sĩ Khỏe 247 đã vận dụng hết những kiến thức chuyên môn sẵn có kết hợp với việc tổng hợp, chắt lọc kiến thức sức khỏe, y tế hay nhất từ những nguồn tài liệu y văn uy tín trong và ngoài nước.

 

Mỗi ngày, Khỏe 247 luôn cố gắng cập nhật những tin tức mới nhất để người đọc có cơ hội tiếp cận với tiến bộ y khoa và bắt kịp xu hướng điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe tân tiến trên thế giới.

 

Chúng tôi hy vọng mang đến thông tin có giá trị giúp mọi người dân có sức khỏe tốt, sống một cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa.

 

Những đóng góp cho cộng đồng

 

Trải qua hơn một nửa thập kỷ xây dựng và phát triển, Khỏe 247 đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Tiêu biểu phải kể đến những đóng góp như:

 

⦿ Cung cấp những kiến thức chuẩn xác giúp người dân nhìn nhận đúng đắn về tình hình sức khỏe, từ đó yên tâm khám chữa bệnh.

⦿ Thường xuyên nhắc nhở, cảnh báo và đưa ra những hướng dẫn phòng tránh bệnh tật giúp người dân nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe.

⦿ Tổng hợp và cung cấp những thông tin rõ ràng, xác thực về các loại thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm giúp người dân sử dụng đúng cách, đảm bảo an toàn, hiệu quả và hạn chế thấp nhất các rủi ro sức khỏe.

⦿ Luôn sẵn sàng, tận tình tư vấn sức khỏe giúp người dân hiểu rõ hơn về sức khỏe, ổn định tâm lý và kịp thời chữa trị bệnh,...

 

Người chịu trách nhiệm nội dung

 

Đội ngũ biên tập viên của Khỏe 247 hầu hết là các dược sĩ vững chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sức khỏe, tiêu biểu như:

 

⦿ Dược sĩ Lê Linh: Dược sĩ đã tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội, sở hữu hơn 5 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung và tư vấn sức khỏe cho người bệnh.

⦿ Dược sĩ Nguyễn Vân: Dược sĩ đã tốt nghiệp chuyên ngành Dược của Học viện Quân y, sở hữu hơn 4 năm kinh nghiệm.

 

Các dược sĩ Khỏe 247 luôn được độc giả đánh giá cao vì cách làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ, chuyên nghiệp, hiểu biết sâu rộng và sự cởi mở, tận tâm, tận tình trong quá trình tư vấn sức khỏe.

 

Sức khỏe là tài sản đáng quý nhất, hãy thường xuyên truy cập Khỏe 247 để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích giúp bạn và gia đình bảo vệ, nâng cao sức khỏe mỗi ngày nhé!

 

Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ: B1.4, Liền kề 25-13, khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

 

Email: khoe247.vn@gmail.com

 

Số điện thoại: 0369 617 500

 

- Facebook: https://www.facebook.com/khoe247.vn

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtRMT9d7o63MHg-RDqERCRQ

- Twitter: https://twitter.com/tinkhoe247 

- Pinterest: https://www.pinterest.com/khoe247_vn/

- Intagram: https://www.instagram.com/khoe247.vn

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn