Thông tin tác giả - Dược sĩ Lê Linh

Thông tin tác giả - Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh tốt nghiệp trường Đại Học Dược Hà Nội. Với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe, dược sĩ Lê Linh chịu trách nhiệm về chuyên môn tại Kênh Thông Tin Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình – Khoe247.vn.

 

Tác giả dược sĩ Lê Linh tại Khỏe 247

 

Sau nhiều năm công tác trong ngành dược, dược sĩ Lê Linh luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến của độc giả. Rất nhiều bệnh nhân thực sự an tâm khi được nhận tư vấn và hướng dẫn tận tâm.

 

Trong thời đại công nghệ số, các thông tin về bệnh học và thuốc lan truyền rộng rãi nhưng đôi khi bị sai lệch và khiến người bệnh hiểu nhầm. Từ đó gây những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Với mong muốn cung cấp cho độc giả những thông tin khoa học chính xác thông qua những bài đăng trên website Khỏe 247, dược sĩ Lê Linh luôn không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, đem đến những thông tin chuẩn xác, hữu ích và dễ hiểu tới độc giả. Đẩy lùi những thông tin sai lệch, nhầm lẫn, không có tính khoa học.

 

Toàn bộ nội dung trên website Khỏe 247 đều được tham khảo từ các nguồn uy tín như: Hướng dẫn của Bộ Y Tế, dược thư quốc gia Việt Nam, dược điển, hướng dẫn của nhà sản xuất, các trang thông tin về thuốc và sức khỏe uy tín hàng đầu thế giới như WHO, Drug.com, FDA, WebMD, MedicineNet…

 

Dược sĩ Lê Linh luôn nỗ lực để cung cấp thông tin về chăm sóc sức khỏe đúng đắn, dễ hiểu và dễ tiếp cận với người bệnh. Các nội dung được tạo ra được dẫn nguồn từ các trang uy tín và được xem xét bởi cố vấn chuyên môn: Bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.

 

Hy vọng bạn có thể tiếp cận với những thông tin chuẩn xác, giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn về chăm sóc sức khỏe của bản thân và những người thân yêu.

 

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn,

DS.Lê Linh

 

Thông tin liên hệ: 

► Zalo: 0369617500

► Số điện thoại: 036.961.7500

► Facebook: https://www.facebook.com/khoe247.vn/ 

► Email: khoe247.vn@gmail.com

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn