Thông tin tác giả - Dược sĩ Lê Linh

Thông tin tác giả - Dược sĩ Lê Linh

Khỏe 247 nhận được rất nhiều lời khen ngợi về chất lượng các bài viết được đăng tải trên website. Nhưng ít ai biết được rằng đằng sau mỗi bài viết hữu ích đó là sự nỗ lực cống hiến của một chuyên gia đầy nhiệt huyết - Dược sĩ Lê Linh. 

 

Dưới đây là những thông tin cơ bản về dược sĩ Lê Linh và những đóng góp của cô trong việc xây dựng kênh thông tin chăm sóc sức khỏe gia đình Khỏe 247.

 

dược sĩ Lê Linh tư vấn sức khỏe tại Khỏe 247

Dược sĩ Lê Linh

 

Giới thiệu dược sĩ Lê Linh

 

Dược sĩ Lê Linh tên đầy đủ là Lê Thị Linh - Người đồng sáng lập Khỏe 247 và cũng là dược sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn chính của trang web.

 

Dược sĩ Lê Linh sinh ra và lớn lên ở vùng quê giàu truyền thống hiếu học, ngay từ nhỏ chứng kiến cảnh người dân thiếu thốn trong việc khám chữa bệnh, cô đã ấp ủ ước mơ trở thành nhân viên y tế.

 

Với sự chăm chỉ, không ngừng cố gắng, năm 18 tuổi cô đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp và trúng tuyển vào trường Đại học Dược Hà Nội - ngôi trường dẫn đầu cả nước về đào tạo dược sĩ.

 

Trong suốt 5 năm đại học, cô sinh viên trẻ không chỉ ham học hỏi, trau dồi kiến thức mà còn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào nâng cao sức khỏe cộng đồng.

 

Sau khi tốt nghiệp ra trường, với vốn kiến thức sâu rộng đã tích lũy được, cô đã hợp sức cùng các dược sĩ khác xây dựng lên website Khỏe 247 nhằm mang đến những thông tin y tế, sức khỏe chính xác, khoa học đến với người dân cả nước.

 

Sứ mệnh và nhiệm vụ của dược sĩ Lê Linh tại Khỏe 247

 

Dược sĩ Lê Linh không chỉ là một chuyên gia trong lĩnh vực dược học mà còn là một biên tập viên, người kiểm duyệt và tư vấn sức khỏe hàng đầu tại Khỏe 247.

 

Dược sĩ Lê Linh đảm nhiệm vai trò quan trọng tại Khỏe 247

Dược sĩ Lê Linh đảm nhiệm vai trò quan trọng tại Khỏe 247

 

Khỏe 247 luôn tự tin mang đến cho độc giả thông tin sức khỏe vừa đa dạng vừa được đảm bảo về chất lượng nội dung. Người đứng sau công việc này không ai khác chính là dược sĩ Lê Linh.

 

Tại Khỏe 247, dược sĩ Lê Linh tham gia trực tiếp vào quá trình biên soạn thông tin và kiểm duyệt bài viết trước khi đăng tải lên trang web.

 

Ngay từ khi xây dựng Khỏe 247, dược sĩ Lê Linh cùng đội ngũ dược sĩ đã đặt ra những tiêu chí cao về chất lượng, độ chính xác thông tin. Trong quá trình phát triển website, dược sĩ Lê Linh luôn nhắc nhở các dược sĩ tuân thủ đúng theo các tiêu chí này, biên tập cẩn thận, kiểm duyệt chặt chẽ mọi nội dung.

 

Bên cạnh đó, dược sĩ Lê Linh luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ của độc giả, nhiệt tình tư vấn và đưa ra lời khuyên giúp họ xử trí vấn đề sức khỏe đang gặp phải một cách đúng đắn.

 

Dược sĩ Lê Linh chia sẻ rằng thông qua việc cung cấp thông tin và tư vấn tại Khỏe 247 cô mong muốn đóng góp sức mình thực hiện sứ mệnh nâng cao hiểu biết và nhận thức chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

 

Dược sĩ Lê Linh chia sẻ về quá trình công tác tại Khỏe 247

 

Đằng sau vẻ nghiêm túc và chuyên nghiệp, dược sĩ Lê Linh còn là một dược sĩ vô cùng nhiệt tình, tận tâm vì sức khỏe người bệnh.

 

Khi được hỏi về quá trình công tác tại Khỏe 247, dược sĩ Lê Linh vô cùng hào hứng khi chia sẻ những cảm xúc, trải nghiệm cá nhân trong những ngày đầu xây dựng website và khi biên tập nội dung, tư vấn sức khỏe cho độc giả.

 

Dược sĩ Lê Linh tâm sự:

 

“Lúc còn là sinh viên, khi tìm hiểu kiến thức sức khỏe trên mạng xã hội, tôi đã nhận thấy nhiều bất cập. Thứ nhất là trên mạng có rất nhiều thông tin sai lệch, chưa được kiểm duyệt, thứ hai các tin tức này tiềm ẩn nhiều rủi ro, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính mạng của độc giả.

 

Chính vì lý do này, năm 2019 chúng tôi đã quyết tâm xây dựng lên website Khỏe 247. Đối với tôi, quá trình công tác tại Khỏe 247 không chỉ là công việc mà còn là cơ hội để cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.

 

Trong suốt gần 5 năm làm việc tại Khỏe 247, tôi rất vui vì đã đóng góp sức mình để phát triển nền y tế nước nhà. Tôi hy vọng những bài viết tôi biên tập ra và mỗi câu hỏi tư vấn, mỗi lời khuyên của tôi có thể giúp sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn”.

 

Dược sĩ Lê Linh còn nhấn mạnh vai trò của việc chia sẻ thông tin chính xác, khoa học, đây là nền tảng giúp độc giả có những quyết định đúng đắn khi gặp vấn đề về sức khỏe.

 

Vừa giỏi chuyên môn vừa giàu y đức, dược sĩ Linh xứng đáng là một tấm gương sáng để thế hệ dược sĩ trẻ noi theo.

 

Trên đây là một số thông tin về dược sĩ Lê Linh, để nhận tư vấn miễn phí từ dược sĩ, độc giả hãy liên hệ theo thông tin sau:

 

► Zalo: 0369617500

► Số điện thoại: 036.961.7500

► Facebook: https://www.facebook.com/khoe247.vn/ 

► Email: khoe247.vn@gmail.com

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn