THUỐC & TPCN

THUỐC & TPCN
 • Dạ Dày An Châu - Giải pháp cho Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản và Viêm Dạ Dày

  20/11/2020

  Dạ Dày An Châu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đột phá của Công ty cổ phần dược phẩm An Châu, chuyên biệt cho người có bệnh Trào Ngược Dạ Dày - Thực Quản và Viêm Dạ Dày. Vậy, Dạ Dày An Châu có tốt không? Thành phần và tác dụng thế nào? Có bằng chứng khoa học nào chứng minh không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!
 • AN PHỤ KHANG AN CHÂU CÓ TỐT KHÔNG? LƯU Ý CÁCH DÙNG HIỆU QUẢ!

  03/06/2020

  An phụ khang An Châu là sản phẩm hàng đầu được người bệnh U xơ, U nang hay viêm nhiễm phụ khoa tin dùng.  Vậy, An phụ khang an châu có tốt không? Sử dụng như thế nào là hiệu quả nhất? Giá bán bao nhiêu? Mua ở đâu là chính hãng?  Bài viết của Khỏe 247 ngày hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc cho chị em.
 • AN PHỤ KHANG PLUS – GIẢI PHÁP CHO U XƠ TỬ CUNG, U NANG BUỒNG TRỨNG, U LẠC NỘI MẠC KÍCH THƯỚC LỚN

  01/06/2020

  An phụ khang Plus là một sản phẩm đột phá mới của Viện Y học Bản địa Việt Nam, chuyên biệt cho U xơ, u nang kích thước lớn. Giúp làm tiêu giảm đến tiêu hoàn toàn các khối u lành tính ở phụ nữ như U xơ tử cung, U nang buồng trứng, U lạc nội mạc, U tuyến vú. Vậy, An phụ khang Plus có tốt không? Có đáng tin cậy không? Cơ chế tác dụng như thế nào? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu là chính hãng? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.
 • Phương Đông Đại Tràng hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, đại tràng co thắt có tốt không?

  11/05/2020

  Bạn bị viêm đại tràng, đại tràng co thắt lâu năm nhưng không biết Phương Đông đại tràng có tốt không? Thực chất đây có tác dụng gì? Có thực sự hiệu quả với viêm đại tràng, đại tràng co thắt không? Giá cả thế nào? Mua ở đâu là hàng chính hãng? 
 • ORGAMETRIL LÀ THUỐC GÌ? NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

  08/01/2020

  Orgametril là một trong những thuốc được sử dụng trong điều trị các bệnh lý phụ khoa ở phụ nữ, đặc biệt là tình trạng rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ. Cùng tìm hiểu về công dụng, những lưu ý khi sử dụng thuốc trong điều trị bệnh.
 • TRIMEBUTIN Công dụng, Liều dùng, Cách dùng hiệu quả

  25/12/2019

  Trimebutin còn được gọi là trimebutine là một trong các thuốc được sử dụng trong bệnh lý hội chứng ruột kích thích ( đại tràng co thắt ). Cùng Khỏe 247 tìm hiểu về tác dụng của thuốc, các lưu ý trong để thuốc phát huy được tối đa công dụng cũng sự an toàn hiệu quả khi sử dụng.
 • SMECTA LÀ THUỐC GÌ? LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

  21/12/2019

  Smecta là một loại thuốc có khả năng bao phủ niêm mạc đường ruột, thường dùng trong điều trị tiêu chảy. CÙng tìm hiểu về loại thuốc này, những lưu ý khi sử dụng thuốc này an toàn và hiệu quả.
 • LOPERAMID LÀ THUỐC GÌ? LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

  21/12/2019

  Loperamid hay loperamide là loại thuốc thường dùng để điều trị tiêu chảy. Tuy nhiên, làm sao để sử dụng thuốc an toàn, cần lưu ý gì khi sử dụng thuốc gì không phải ai cũng biết.
 • LƯU Ý SỬ DỤNG SORBITOL TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH

  20/12/2019

  Sorbitol là một loại thuốc nhuận tràng được sử dụng rộng rãi để điều trị các bệnh lý gặp khó tiêu đường tiêu hóa, chứng táo bón. Hãy cùng Khỏe 247 tìm hiểu về lưu ý sử dụng thuốc trước và trong quá trình điều trị tại bài viết này.
 • THUỐC GAVISCON: LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ?

  28/10/2019

  Gaviscon là một trong những thuốc được sử dụng rộng rãi nhất trong điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Tuy nhiên, nó chứa những thành phần gì và những lưu ý trong sử dụng thuốc để đạt hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết.
0774653816
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0774653816 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn