THUỐC

THUỐC
 • THUỐC GAVISCON: LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ?

  28/10/2019

  Gaviscon là một trong những thuốc được sử dụng rộng rãi nhất trong điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Tuy nhiên, nó chứa những thành phần gì và những lưu ý trong sử dụng thuốc để đạt hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết.
 • Kem bôi trĩ Rectostop có tốt không? Tác dụng và liều dùng

  21/10/2019

  Rectostop là kem bôi trị trĩ nổi tiếng đang được nhiều người bệnh quan tâm, cân nhắc sử dụng để điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn đầu. Ngoài ra thuốc cũng được bác sĩ kê đơn hỗ trợ điều trị trĩ song song với các phương pháp điều trị khác. Vậy, kem bôi trĩ có tốt không? Câu hỏi sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.
 • Olsalazine sử dụng trong điều trị viêm đại tràng

  17/10/2019

  Olsalazine là một trong số những thuốc chống viêm, sử dụng trong điều trị Viêm đại tràng. Dù không trị dứt điểm được viêm đại tràng, nhưng có thể giúp làm giảm bớt các triệu chứng khó chịu do viêm đem lại. Cùng tìm hiểu về loại thuốc này.
 • Thuốc Mesalamine điều trị viêm và những lưu ý khi sử dụng

  17/10/2019

  Mesalamine là một trong những thuốc kháng viêm thường dùng để chống viêm trong các bệnh viêm ruột, đặc biệt là viêm đại tràng. Cùng tìm hiểu về loại thuốc này cùng những lưu ý về việc sử dụng thuốc trong điều trị viêm.
 • Sử dụng Metronidazol trong điều trị lỵ amip, bạn cần biết những điều sau!

  16/10/2019

  Metronidazol là một trong những thuốc phổ biến được sử dụng trong điều trị bệnh lỵ amip. Vậy Metronidazol có tác dụng gì? Cần lưu ý gì để sử dụng thuốc một cách an toàn và hiệu quả ? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
 • Những điều cần biết trước khi sử dụng Balsalazide điều trị viêm loét đại tràng

  12/10/2019

  Balsalazide là một trong những thuốc chống viêm phổ biến được dùng trong điều trị Viêm loét đại tràng. Tuy nhiên, bạn đã hiểu hết về loại thuốc này chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn trước khi sử dụng loại thuốc này.
 • Thuốc tiêu chảy Berberin và những điều cần biết

  04/10/2019

  Berberin là một loại thuốc rất phổ biến được sử dụng mỗi khi có đau bụng đi ngoài. Tuy nhiên, bạn đã hiểu hết về loại thuốc này chưa? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
024.85.86.86.85
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG