THUỐC & TPCN

THUỐC & TPCN
 • EatwellB - Siro giúp bé ăn ngon, tăng cường đề kháng

  06/01/2024

  EatwellB là giải pháp kích thích cảm giác thèm ăn, tăng cường tiêu hóa, giảm đầy bụng trướng hơi, khó tiêu và tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Từ đó, giúp bé ăn ngon, khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn mỗi ngày.
 • 10 Tác dụng của Vitamin B3 và tác dụng phụ của nó

  17/01/2022

  Vitamin B3 là một chất dinh dưỡng quan trọng đối với cơ thể. Những lợi ích của Vitamin B3 có thể bao gồm cải thiện cholesterol, huyết áp, chứng đau nửa đầu, v.v.
 • ORGAMETRIL LÀ THUỐC GÌ? NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

  08/01/2020

  Orgametril là một trong những thuốc được sử dụng trong điều trị các bệnh lý phụ khoa ở phụ nữ, đặc biệt là tình trạng rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ. Cùng tìm hiểu về công dụng, những lưu ý khi sử dụng thuốc trong điều trị bệnh.
 • TRIMEBUTIN Công dụng, Liều dùng, Cách dùng hiệu quả

  25/12/2019

  Trimebutin còn được gọi là trimebutine là một trong các thuốc được sử dụng trong bệnh lý hội chứng ruột kích thích ( đại tràng co thắt ). Cùng Khỏe 247 tìm hiểu về tác dụng của thuốc, các lưu ý trong để thuốc phát huy được tối đa công dụng cũng sự an toàn hiệu quả khi sử dụng.
 • SMECTA LÀ THUỐC GÌ? LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

  21/12/2019

  Smecta là một loại thuốc có khả năng bao phủ niêm mạc đường ruột, thường dùng trong điều trị tiêu chảy. CÙng tìm hiểu về loại thuốc này, những lưu ý khi sử dụng thuốc này an toàn và hiệu quả.
 • LOPERAMID LÀ THUỐC GÌ? LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

  21/12/2019

  Loperamid hay loperamide là loại thuốc thường dùng để điều trị tiêu chảy. Tuy nhiên, làm sao để sử dụng thuốc an toàn, cần lưu ý gì khi sử dụng thuốc gì không phải ai cũng biết.
 • LƯU Ý SỬ DỤNG SORBITOL TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH

  20/12/2019

  Sorbitol là một loại thuốc nhuận tràng được sử dụng rộng rãi để điều trị các bệnh lý gặp khó tiêu đường tiêu hóa, chứng táo bón. Hãy cùng Khỏe 247 tìm hiểu về lưu ý sử dụng thuốc trước và trong quá trình điều trị tại bài viết này.
 • THUỐC GAVISCON: LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ?

  28/10/2019

  Gaviscon là một trong những thuốc được sử dụng rộng rãi nhất trong điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Tuy nhiên, nó chứa những thành phần gì và những lưu ý trong sử dụng thuốc để đạt hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết.
 • Kem bôi trĩ Rectostop có tốt không? Tác dụng và liều dùng

  21/10/2019

  Rectostop là kem bôi trị trĩ nổi tiếng đang được nhiều người bệnh quan tâm, cân nhắc sử dụng để điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn đầu. Ngoài ra thuốc cũng được bác sĩ kê đơn hỗ trợ điều trị trĩ song song với các phương pháp điều trị khác. Vậy, kem bôi trĩ có tốt không? Câu hỏi sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.
 • Olsalazine sử dụng trong điều trị viêm đại tràng

  17/10/2019

  Olsalazine là một trong số những thuốc chống viêm, sử dụng trong điều trị Viêm đại tràng. Dù không trị dứt điểm được viêm đại tràng, nhưng có thể giúp làm giảm bớt các triệu chứng khó chịu do viêm đem lại. Cùng tìm hiểu về loại thuốc này.
0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn