VIÊM ĐẠI TRÀNG 2 NĂM – KHỎE HẲN CHỈ SAU 1 THÁNG

VIÊM ĐẠI TRÀNG 2 NĂM – KHỎE HẲN CHỈ SAU 1 THÁNG

Chú Đường – Ba Đình, Hà Nội đã từng bị khổ sở bởi viêm đại tràng trong suốt hơn 2 năm. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tháng áp dụng cách này, bụng dạ của chú đã khỏe hẳn. Giờ đây chú không còn bị căn bệnh này hành hạ nữa.


Phải từ bỏ món ăn yêu thích nhất chỉ vì viêm đại tràng


》 Chú Đường là một trong những bệnh nhân bị viêm đại tràng hành hạ, đến nỗi những món ăn yêu thích nhất, đặc biệt là bún đậu mắm tôm mà cũng không dám ăn, mà chỉ biết ngậm ngùi quay đi. 


》 Chú kể:” Ai bị viêm đại tràng thì rất là khổ, ăn cái gì đó là lại buồn đi ngoài luôn, phân thì lỏng nát. Muốn ăn gì cũng phải kiêng khem dè chừng, nhất là các loại chất tanh như cá, bún đậu mắm tôm,…”


》 Bị bệnh hành hạ là thế, đã hơn 2 năm chú đi khám bệnh rồi tìm đủ mọi loại thuốc từ Tây y đến Đông y nhưng bệnh cứ đỡ được một thời gian rồi lại tái phát khiến chú vô cùng mệt mỏi. Chú tâm sự: “ Chú bị bệnh 2 năm trời rồi, thế mà uống thuốc Tây y rồi các nơi khác thì không thấy biến chuyển gì.”


Biết được giải pháp đơn giản do đài truyền hình VTV1 đưa tin


》 Cứ tưởng sẽ phải sống chung với căn bệnh này cả đời thì may mắn thay, một lần chú xem tivi kênh VTV1 thì được biết đến sản phẩm Phương Đông đại tràng – có nguồn gốc từ bài thuốc gia truyền trị viêm đại tràng của người dân tộc Dao. 


》 Phương đông đại tràng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính là củ cây Ngải tiên – loài dược liệu được mệnh danh là khắc tinh của viêm đại tràng, đã được người dân tộc Dao sử dụng trong bài thuốc gia truyền trị viêm đại tràng trong suốt 350 năm qua.


》 Đài truyền hình VTV1 giới thiệu nên chú rất yên tâm về chất lượng sản phẩm, do vậy, chú bắt đầu tìm hiểu về phương đông đại tràng thì được biết, sản phẩm đã được bào chế dưới dạng viên nén bao tan ở đại tràng nên tác dụng đến đúng ổ viêm loét, đồng thời sẽ không hại dạ dày.


Chú Đường vui mừng chia sẻ: “ Sau khi uống phương đông đại tràng được 15 ngày, chú không còn bị đau bụng đi ngoài nữa. Chú thử ăn lại những đồ ăn trước kia không ăn được như cá, bún đậu mắm tôm,…mà bụng dạ vẫn êm ái, không có hiện tượng gì.”


Kiên trì uống hết liệu trình 1 tháng cho viêm đại tràng 2 năm thì giờ đây các triệu chứng viêm đại tràng đã không còn hành hạ chú nữa. Cơ thể thoải mái, ăn uống không phải kiêng khem, lo lắng gì nên trông chú rất khỏe mạnh.

 


Chú Đường chia sẻ về tình trạng bệnh của mình


Không chỉ chú Đường mà đã có rất nhiều người bệnh phản hồi tốt về Phương Đông đại tràng


Bác Tặng – Hải Dương: “Lúc bị viêm đại tràng thì mỗi ngày tôi đi ngoài phải trên dưới 4 lần, có hôm nặng còn đi ngoài tới 5-6 lần, rất mệt. Nhưng từ lúc dùng Phương Đông đại tràng được 1 tháng thì mỗi ngày chỉ đi ngoài đều đều 1 lần.”


    Mời độc giả lắng nghe tâm sự của bác Tặng >> TẠI ĐÂY


Cô Thư – Phú Thọ: “ Cô bị viêm đại tràng đã 2 năm nay, có những lúc nửa đêm bệnh tái phát khiến cô đau quặn bụng phải đi ngoài ngay. Ăn uống thì kiêng khem, không dám ăn uống thoải máu. Mọi thứ thay đổi từ khi cô dùng 5 hộp Phương đông đại tràng, không còn đau bụng đi ngoài, cuộc sống trở về như bình thường.”


Tâm sự của cô Thư về viêm đại tràng


Phương Đông đại tràng có gì mà lại hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiệu quả ?


Phương đông đại tràng bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền trị viêm đại tràng của người Dân tộc Dao, được Bác sĩ Hoàng Sầm – viện trưởng viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu trong suốt hơn 30 năm qua.

 

Phương Đông đại tràng


Chứa các thành phần: Ngải Tiên, Hoài sơn, Ý dĩ.


⦿ Ngải tiên chứa hoạt chất Diterpenes coronerin len lỏi vào ổ viêm, giúp diệt khuẩn ẩn nấp lâu ngày trong đại tràng. Đồng thời bao bọc và bảo vệ viêm loét, tăng tốc độ làm lành ổ viêm loét lên nhiều lần.


⦿ Hoài sơn, ý dĩ có tác dụng kiện tỳ vị, kích thích tiêu hóa. Đặc biệt, ý dĩ có khả năng ngăn ngừa sự chuyển hóa bất thường như ung thư.


Đây là sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng trực tiếp trên người bệnh, đề tài do PGS.TS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài, kết quả đạt 90.6% người bệnh đáp ứng tốt. 


Đài truyền hình VTV1 đưa tin


Bạn đọc quan tâm về bệnh VIÊM ĐẠI TRÀNG và giải pháp điều trị, chế độ ăn uống hợp lý – Hãy liên hệ với Khỏe 247 để được tư vấn hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn