THOÁT ĐẠI TRÀNG CO THẮT 3 NĂM CHỈ NHỜ CÁCH ĐƠN GIẢN NÀY

THOÁT ĐẠI TRÀNG CO THẮT 3 NĂM CHỈ NHỜ CÁCH ĐƠN GIẢN NÀY

Đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích là bệnh lý phổ biến ở nước ta hiện nay, khiến cho nhiều người khổ sở mỗi khi bệnh tái phát. Dễ tái phát gây phiền toái là vậy nhưng nếu áp dụng đúng phương pháp thì người bệnh sẽ thoát được căn bệnh này.


Đại tràng co thắt hành hạ suốt 3 năm, đi ngoài 5,6 lần….


Anh Lực – 33 tuổi, trú tại Thanh Hóa là một trong những bệnh nhân khổ sở vì bị căn bệnh này hành hạ.  Là một người thường xuyên phải di chuyển đi lại nhiều nơi, căn bệnh đại tràng co thắt ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống của anh.


Anh Lực nhớ lại những ngày tháng mệt mỏi vì bệnh: “ Anh bị bệnh cũng 3 năm rồi. Sáng đi ngoài tới 4-5 lần, phân thì lỏng nát, sủi bọt. Mà khi lỡ có uống rượu bia thì đầy bụng, bụng dạ ọc ạch rất là khó chịu, có khi còn đi ngoài liên tục 6 lần,…Mệt mỏi và khó chịu vô cùng.”


Thế mới nói, ai bị căn bệnh đại tràng co thắt réo tên thì mới thấm thía nỗi khổ. Suốt ngày phải ôm cái nhà vệ sinh, ăn uống thì phải kiêng khem, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ bệnh hành hạ. Nhất là khi có việc quan trọng hay phải đi đâu xa.


Bệnh ngày càng nặng khiến anh Lực rất lo lắng, cuộc sống và công việc bị ảnh hưởng nhiều. Anh đi khám thì bác sĩ chỉ kê cho một số loại thuốc Tây để cầm tiêu chảy, nhưng chỉ được vài hôm hết thuốc thì bệnh vẫn hoàn bệnh. Các triệu chứng vẫn tái phát, ăn uống đồ lạ vào là bụng dạ ọc ạch, đi ngoài ngay khiến anh vô cùng hoang mang, cứ ngỡ cả đời này phải sống chung với căn bệnh phiền toái này.


May mắn khi biết đến bài thuốc gia truyền của người dân tộc Dao


Bước ngoặt cuộc đời xảy ra khi anh tình cờ biết đến sản phẩm Phương đông đại tràng qua Facebook. Qua tìm hiểu thì anh được biết, phương đông đại tràng được bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền trị bệnh đại tràng của người Dân tộc Dao, mà điển hình là bệnh đại tràng co thắt và viêm đại tràng.


Bài thuốc gia truyền này đã được bác sĩ Hoàng Sầm  - Viện trưởng viện Y học Bản địa Việt Nam nghiên cứu bào chế trong suốt hơn 30 năm. Cuối cùng tạo ra Phương đông đại tràng dưới dạng viên nén, được Bộ Y Tế cấp phép và đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi căn bệnh khó chịu này.


Thế là anh Lực thử đặt niềm tin và mua Phương Đông Đại Tràng về uống. Trước khi sử dụng, anh được dược sĩ của công ty gọi điện về để hỏi thăm tình hình sức khỏe, sau đó hướng dẫn cách sử dụng và chế độ ăn uống hợp lý. Đồng thời theo dõi tư vấn cho anh trong suốt quá trình sử dụng. Tháng đầu anh uống với liều tấn công diệt khuẩn với 2 viên/lần, ngày uống 3 lần. Những tháng sau, anh uống với liều 2 viên/ lần, ngày chỉ uống 2 lần thôi.


Anh hào hứng kể lại: “ Ngay từ tuần đầu uống phương đông đại tràng, anh đã thấy các triệu chứng khó chịu bớt hẳn, không còn đau bụng đi ngoài nhiều lần như trước nữa. Dần dần uống hết 1 tháng, các triệu chứng bệnh đã không còn. Anh thử ăn sáng những đồ tanh lạ mà bụng dạ vẫn bình thường, không có dấu hiệu gì. Đi giao lưu uống rượu bia với bạn bè cũng không thấy triệu chứng khó chịu gì nữa.”

 

Chia sẻ của anh Lực về bệnh đại tràng co thắt


Rất vui mừng vì đã không còn bị bệnh hành hạ nữa, anh Lực lúc nào cũng vui mừng giới thiệu phương đông đại tràng cho người thân, đồng nghiệp cùng mắc bệnh giống mình. Ai cũng khen sản phẩm này hiệu quả tốt.

 

phương đông đại tràng


Phương đông đại tràng hiện đang là sản phẩm top đầu được người bệnh đại tràng co thắt và viêm đại tràng quan tâm lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cùng phương pháp điều trị đại tràng co thắt, hãy nhanh chóng liên hệ tới Khỏe 247 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

Đài truyền hình VTV1 đưa tin về Phương đông đại tràng
 

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn