Người Bệnh Chia Sẻ - Những tâm sự của người trong cuộc

NGƯỜI BỆNH CHIA SẺ

NGƯỜI BỆNH CHIA SẺ
 • U XƠ TUYẾN VÚ CÓ NÊN MỔ KHÔNG?

  04/04/2020

  “Ngày xưa mình cũng do dự không biết u xơ tuyến vú có nên mổ không, nhưng sau khi quyết định phẫu thuật một thời gian, mình thực sự đã rất hối hận….” 
 • DẬP TAN CƠN ÁC MỘNG VIÊM LỘ TUYẾN CHỈ SAU 3 THÁNG - KHÔNG CẦN ĐỐT

  03/04/2020

  “ Trước đây chị cứ nghĩ phải dùng kháng sinh, thuốc Tây thì viêm lộ tuyến cổ tử cung mới khỏi được. Không ngờ được là thảo dược dạng viên uống cũng có thể hiệu quả đến như vậy, giờ chị đã thoát khỏi nỗi ám ảnh vì viêm phụ khoa suốt thời gian dài, không còn ẩm ướt, ngứa ngáy khó chịu gì cả.”
 • U XƠ TỬ CUNG: TÁI PHÁT SAU PHẪU THUẬT – GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ XỬ LÝ?

  28/03/2020

  Cơ địa rối loạn nội tiết là nguyên nhân sinh U xơ tử cung hàng đầu. Dù phẫu thuật bóc tách thì khối u cũng có thể tái phát bất cứ lúc nào. Như trong trường hợp của chị Sâm – 40 tuổi, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh là một ví dụ điển hình.
 • BÍ QUYẾT THOÁT PHẪU THUẬT U NANG BUỒNG TRỨNG LẦN 2 CỦA CÔ GIÁO VÙNG CAO

  27/03/2020

  “ Cô rất lo, cứ để theo dõi thì cô sợ khối u nang buồng trứng chuyển hóa thành ung thư thì lại phải phẫu thuật thêm một lần nữa, cô không đủ sức vì cô phẫu thuật xong rất yếu…” Đó là tâm sự của cô Hòa, đang công tác tại trường tiểu học Thanh Hưng, Điện Biên.
 • U XƠ TỬ CUNG UỐNG THUỐC GÌ THÌ TỐT?

  25/03/2020

  U xơ tử cung là một trong những bệnh lý khiến nhiều chị em không khỏi đau đầu để trả lời câu hỏi u xơ tử cung uống thuốc gì thì tiêu? Giữa bạt ngàn các sản phẩm hỗ trợ tiêu u xơ tử cung, làm sao để biết được sản phẩm nào hiệu quả? 
 • U NANG BÌ BUỒNG TRỨNG KÍCH THƯỚC LỚN 57X62MM VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ TIÊU HOÀN TOÀN SAU 3 THÁNG

  18/03/2020

  Chị Tú Anh ( 30 tuổi, trú tại Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh ) là một trong những phụ nữ không may mắc U nang bì buồng trứng có kích thước khá lớn, lên tới 57x62 mm và được bác sĩ chỉ định phẫu thuật vì khối u gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và công việc của chị. Tuổi còn trẻ, không muốn đụng chạm quá nhiều đến dao kéo nên chị đã lên mạng và tìm hiểu rất kỹ thì chị Tú Anh đã tìm được sản phẩm từ thảo dược giúp chị tiêu hoàn toàn tối u chỉ sau 3 tháng kiên trì. 
 • BÍ QUYẾT LOẠI BỎ U XƠ TỬ CUNG 70x75mm LÂU NĂM NHỜ GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN NÀY

  11/03/2020

  Phát hiện u xơ tử cung đã mấy năm về trước, đi siêu âm kích thước khối u đã lên tới 70 x 75mm và được bác sĩ khuyên nên phẫu thuật cắt cả tử cung đi. Tuy nhiên, do sức khỏe yếu cùng tâm lý lo lắng khi phải phẫu thuật nên chị Tuyết ( 46 tuổi, trú tại thị trấn Đồng Mỏ - Lạng Sơn ) quyết định tìm kiếm một giải pháp khác để triệt tiêu khối u của mình.
 • GIẢI PHÁP THOÁT U XƠ TUYẾN VÚ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

  10/03/2020

  “ Đến chu kỳ thấy có cảm giác đau tức râm ran ở ngực, thời gian sau còn sờ thấy cả u cục nổi lên khiến mình rất lo lắng, sợ rằng đây là ung thư vú. Đi khám thì bác sĩ kết luận là u xơ tuyến vú.” Đó là những tâm sự của chị Bình Minh khi mới phát hiện ra bệnh. Tuy không phải ung thư nhưng lại khiến chị đứng ngồi không yên vì bác sĩ khuyên chị nên phẫu thuật. 
 • MẸO VƯỢT QUA ÁN PHẪU THUẬT U XƠ TỬ CUNG DÙ ĐÃ CÓ CHỈ ĐỊNH

  20/02/2020

  Vô cùng lo lắng khi nhận được kết quả có 2 khối U xơ tử cung, chị Kim Anh đã có những khoảng thời gian mệt mỏi vì những triệu chứng khó chịu mà những khối u xơ tử cung đem lại.
 • ĐA U XƠ TỬ CUNG VÀ NỖI LO VÔ SINH – ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP TRIỆT ĐỂ?

  18/02/2020

  Đã 40 tuổi nhưng mãi chưa có con, chị Phương ( trú tại Vĩnh Phúc ) đi thăm khám thì phát hiện mình có đa u xơ tử cung và nhận được chỉ định phẫu thuật từ bác sĩ.  Tuy nhiên, may mắn là chị đã có giải pháp đơn giản, không cần phẫu thuật phức tạp để loại bỏ những khối u xơ này. 
024 85 86 86 85
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
024 85 86 86 85 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn