Người Bệnh Chia Sẻ - Những tâm sự của người trong cuộc

NGƯỜI BỆNH CHIA SẺ

NGƯỜI BỆNH CHIA SẺ
 • HÃY CHỮA KHỎI VIÊM ĐẠI TRÀNG KHI CÒN CÓ THỂ

  24/04/2020

  25 năm bác Nhâm bị viêm đại tràng mãn tính hành hạ đến nỗi suốt ngày chỉ ôm nhà vệ sinh, người gần yếu hẳn ra. Đã đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ những bệnh của bác vẫn không khỏi cho đến một ngày tình cờ biết được giải pháp trị viêm đại tràng của người dân tộc Dao
 • THOÁT ĐẠI TRÀNG CO THẮT 3 NĂM CHỈ NHỜ CÁCH ĐƠN GIẢN NÀY

  22/04/2020

  Đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích là bệnh lý phổ biến ở nước ta hiện nay, khiến cho nhiều người khổ sở mỗi khi bệnh tái phát. Dễ tái phát gây phiền toái là vậy nhưng nếu áp dụng đúng phương pháp thì người bệnh sẽ thoát được căn bệnh này.
 • VIÊM ĐẠI TRÀNG 2 NĂM – KHỎE HẲN CHỈ SAU 1 THÁNG

  13/04/2020

  Chú Đường – Ba Đình, Hà Nội đã từng bị khổ sở bởi viêm đại tràng trong suốt hơn 2 năm. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tháng áp dụng cách này, bụng dạ của chú đã khỏe hẳn. Giờ đây chú không còn bị căn bệnh này hành hạ nữa.
 • VIÊM ĐẠI TRÀNG 20 NĂM CŨNG THOÁT NHỜ GIẢI PHÁP NÀY!

  10/04/2020

  Bác Nguyễn Văn Tặng ( 55 tuổi, quê ở Thanh Hà,Hải Dương)  là một trong số rất nhiều người phải sống khổ sở 20 năm vì căn bệnh viêm đại tràng, sống chung với tình trạng đi ngoài nhiều lần, cứ ăn đồ lạ là lại đau bụng đi ngoài, có khi đi đến 5 lần một buổi và sợ nhất là không dám đi đâu xa. Viêm đại tràng trở thành một nỗi ám ảnh đối với cuộc sống của bác.
 • U XƠ TUYẾN VÚ CÓ NÊN MỔ KHÔNG?

  04/04/2020

  “Ngày xưa mình cũng do dự không biết u xơ tuyến vú có nên mổ không, nhưng sau khi quyết định phẫu thuật một thời gian, mình thực sự đã rất hối hận….” 
 • DẬP TAN CƠN ÁC MỘNG VIÊM LỘ TUYẾN CHỈ SAU 3 THÁNG - KHÔNG CẦN ĐỐT

  03/04/2020

  “ Trước đây chị cứ nghĩ phải dùng kháng sinh, thuốc Tây thì viêm lộ tuyến cổ tử cung mới khỏi được. Không ngờ được là thảo dược dạng viên uống cũng có thể hiệu quả đến như vậy, giờ chị đã thoát khỏi nỗi ám ảnh vì viêm phụ khoa suốt thời gian dài, không còn ẩm ướt, ngứa ngáy khó chịu gì cả.”
 • U XƠ TỬ CUNG: TÁI PHÁT SAU PHẪU THUẬT – GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ XỬ LÝ?

  28/03/2020

  Cơ địa rối loạn nội tiết là nguyên nhân sinh U xơ tử cung hàng đầu. Dù phẫu thuật bóc tách thì khối u cũng có thể tái phát bất cứ lúc nào. Như trong trường hợp của chị Sâm – 40 tuổi, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh là một ví dụ điển hình.
 • BÍ QUYẾT THOÁT PHẪU THUẬT U NANG BUỒNG TRỨNG LẦN 2 CỦA CÔ GIÁO VÙNG CAO

  27/03/2020

  “ Cô rất lo, cứ để theo dõi thì cô sợ khối u nang buồng trứng chuyển hóa thành ung thư thì lại phải phẫu thuật thêm một lần nữa, cô không đủ sức vì cô phẫu thuật xong rất yếu…” Đó là tâm sự của cô Hòa, đang công tác tại trường tiểu học Thanh Hưng, Điện Biên.
 • U XƠ TỬ CUNG UỐNG THUỐC GÌ THÌ TỐT?

  25/03/2020

  U xơ tử cung là một trong những bệnh lý khiến nhiều chị em không khỏi đau đầu để trả lời câu hỏi u xơ tử cung uống thuốc gì thì tiêu? Giữa bạt ngàn các sản phẩm hỗ trợ tiêu u xơ tử cung, làm sao để biết được sản phẩm nào hiệu quả? 
 • U NANG BÌ BUỒNG TRỨNG KÍCH THƯỚC LỚN 57X62MM VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ TIÊU HOÀN TOÀN SAU 3 THÁNG

  18/03/2020

  Chị Tú Anh ( 30 tuổi, trú tại Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh ) là một trong những phụ nữ không may mắc U nang bì buồng trứng có kích thước khá lớn, lên tới 57x62 mm và được bác sĩ chỉ định phẫu thuật vì khối u gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và công việc của chị. Tuổi còn trẻ, không muốn đụng chạm quá nhiều đến dao kéo nên chị đã lên mạng và tìm hiểu rất kỹ. Cuối cùng chị Tú Anh đã tìm được sản phẩm từ thảo dược giúp chị tiêu hoàn toàn tối u chỉ sau 3 tháng kiên trì. 
0777555441
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0777555441 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn