VIÊM ĐẠI TRÀNG 20 NĂM CŨNG ỔN NHỜ GIẢI PHÁP NÀY!

VIÊM ĐẠI TRÀNG 20 NĂM CŨNG ỔN NHỜ GIẢI PHÁP NÀY!

Bác Nguyễn Văn Tặng ( 55 tuổi, quê ở Thanh Hà,Hải Dương)  là một trong số rất nhiều người phải sống khổ sở 20 năm vì căn bệnh viêm đại tràng, sống chung với tình trạng đi ngoài nhiều lần, cứ ăn đồ lạ là lại đau bụng đi ngoài, có khi đi đến 5 lần một buổi và sợ nhất là không dám đi đâu xa. Viêm đại tràng trở thành một nỗi ám ảnh đối với cuộc sống của bác.


Do điều kiện khó khăn, Bác Tặng không có điều kiện chữa trị tận gốc khiến viêm tái đi tái lại nhiều lần


》 Bác Tặng bắt đầu có triệu chứng của bệnh viêm đại tràng từ năm bác còn đi bộ đội. Bác nhớ lại : “ Một lần ăn cơm xong rồi đi hành quân xa, hôm sau đi vệ sinh nhưng cơm không tiêu, vẫn còn nguyên” .Từ lần đó trở đi, bác cứ ăn đồ lạ, đồ không hợp là lại đi ngoài nhiều lần. Có khi ăn đồ mỡ, uống sữa là lại ăn như nào ra luôn như thế. Bác bật cười: “ Bộ đội chỉ có mỗi miếng mỡ là ngon mà ăn lại ra ngoài hết.”


》 Do điều kiện lúc đó còn gặp nhiều khó khăn nên bác không có cơ hội điều trị bệnh triệt để. Bệnh viêm của bác cứ tái đi tái lại, khiến bác ăn ngủ không yên. Sáng dậy là đi ngoài phân lỏng nhiều lần, lúc mà nặng bác còn phải đi đến 3-4 lần, thậm chí đến cả 5 lần vào một buổi sáng. Bác luôn phải chú ý ăn uống dè chừng, bởi khi ăn mấy đồ ăn lạ hay kích thích như rượu,bia,đồ cay nóng,thuốc lá…thì bệnh lại tái phát.


》 Và điều quan trọng nhất là bác không dám đi đâu xa, mỗi lần phải đi xa là bác lại thấp thỏm không yên vì  lo ngại bị Viêm đại tràng hành hạ. Bác tâm sự: “ Đi đâu xa sợ lắm,ngại nhất là đi xa, đi ô tô nữa thì cả đêm chẳng ngủ nữa. Sáng dậy sớm mà đi vệ sinh”. 


》 Đến khi cưới vợ cho con trai lớn, bác lo lắng căng thẳng nhiều và bệnh nặng lên với các triệu chứng ngày càng khó chịu. Vì lo sợ bị ung thư, bác mới đi tái khám thì biết các tổn thương loét đã lan rộng trên niêm mạc đại tràng. Bác sĩ kết luận bác bị Viêm đại tràng kết hợp với Đại tràng co thắt.  Bác cũng dùng nhiều loại thuốc rồi  nhưng bệnh vẫn cứ quay lại và không dứt điểm cho đến khi gặp Phương Đông Đại Tràng.

 


Tình cờ biết đến Phương Đông đại tràng qua lời giới thiệu của người cháu, Bác Tặng đã dùng thử và thấy hiệu quả rõ rệt


》 Cháu của bác Tặng thấy bác phải sống khổ sở vì viêm đại tràng nên đã tìm hiểu rất nhiều loại thuốc và các sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng. Thông qua các diễn đàn về bệnh và xem hiệu quả sử dụng của những người trước đây cũng từng bị bệnh chia sẻ. Cháu của bác đã đặt niềm tin vào Phương Đông đại tràng và quyết định mua liệu trình sử dụng 2 tháng cho bác.


》 Sử dụng được một tháng, bác đã thấy có hiệu quả. Bác chia sẻ: “ Trước đi vệ sinh phân lỏng,từ ngày uống độ 1 tháng là phân cứ khô dần. Trước kia đi 5 lần một buổi sáng thì giảm xuống 3 lần, rồi 2 lần và giờ chỉ còn một lần đều đều thôi, cùng lắm hôm nào uống rượu bia thì hai lần là cùng”. 


》 Bên cạnh đó, bác cũng không phải kiêng khem khổ sở nữa, ăn những đồ mỡ hay đồ lạ như trước cũng không thấy bệnh tái phát. Và sung sướng nhất là bác vô tư đi xa mà không lo sợ bệnh hành hạ như trước nữa.  Đến khi ổn định, bác đi khám lại ở Bệnh Viện Đa khoa Hải Dương thì bác sĩ kết luận đại tràng của bác đã ổn định trở lại.


》 Khi tìm hiểu thì bác được biết, Phương Đông đại tràng bắt nguồn từ bài thuốc nam gia truyền của người Dao, trong thành phần có chứa Ngải Tiên là một cây thuốc quý chứa Diterpenes Coronerin-hoạt chất có khả năng kháng các loại khuẩn gây Viêm đại tràng như nấm, khuẩn Amip, vi rút, trực khuẩn lao, … cao. Đồng thời nó bao bọc trực tiếp niêm mạc đại tràng bị tổn thương ngay trong những lần đầu sử dụng,nên khả năng hỗ trợ làm lành tổn thương nhanh. 

 

Chia sẻ của bác Tặng

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn