U XƠ TUYẾN VÚ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHỈ SAU 3 THÁNG 

U XƠ TUYẾN VÚ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHỈ SAU 3 THÁNG 

Đến chu kỳ thấy có cảm giác đau tức râm ran ở ngực, thời gian sau còn sờ thấy cả u cục nổi lên khiến mình rất lo lắng, sợ rằng đây là ung thư vú. Đi khám thì bác sĩ kết luận là u xơ tuyến vú.” Đó là những tâm sự của chị Bình Minh khi mới phát hiện ra bệnh. Tuy không phải ung thư nhưng lại khiến chị đứng ngồi không yên vì bác sĩ khuyên chị nên phẫu thuật. 

 

Chị Bình Minh

U xơ tuyến vú là gì? Có nguy hiểm không?

 

U xơ tuyến vú là khối u tuyến vú lành tính, thường gặp ở phụ nữ độ tuổi từ 20 đến 40. Khối u xơ chắc bờ đều, hình tròn hoặc hình trứng. Người bệnh có thể có 1 hoặc nhiều u xơ, ở 1 bên hoặc cả 2 bên vú.

 

U xơ tuyến vú sẽ không gây biến chứng nguy hiểm nếu chúng không chuyển hoá thành ung thư vú. Với những khối u xơ có birads 3 trở xuống được đánh giá là u vú lành tính, ít có khả năng chuyển hóa ung thư. Ngược lại, với những khối u xơ tuyến vú có birads 4,5,6 báo hiệu khả năng ác tính và người bệnh cần xét nghiệm sinh thiết để chẩn đoán xác định.

 

Đau tức râm ran như kiến cắn ở vùng bầu ngực – Xin đừng bỏ qua!


U xơ tuyến vú hơn 2 năm rồi, biểu hiện ban đầu chỉ là đau tức khó chịu vùng bầu ngực mỗi khi đến chu kỳ hành kinh. Sau đó, dù không phải chu kỳ hành kinh, chị Bình Minh vẫn cảm thấy tình trạng đau tức râm ran này, đồng thời xuất hiện u cục ở vú. Cuối cùng đi khám thì bác sĩ kết luận chị bị U xơ tuyến vú, kích thước to lên tới 30mm.


Với kích thước to như thế này thì bác sĩ tư vấn chị Minh phẫu thuật. Tuy nhiên, phẫu thuật lại chỉ bóc tách được khối u lớn, còn những khối u nhỏ thì phải chờ cho đến khi u lớn mới bóc tách được. Khi tìm hiểu thì chị được biết những khối u này hình thành do chị đang bị rối loạn nội tiết, như thế thì dù có bóc tách cũng không thể loại trừ được nguyên nhân và khối u vẫn có thể tái phát quay trở lại.


Do vậy, chị quyết tâm tìm kiếm một phương pháp tối ưu cho khối u mà không cần phẫu thuật.

 

C:UsersADMINDownloadsf7b95c3c4771be2fe760.jpg
Chị Bình Minh vui mừng khi gặp đúng sản phẩm


Thật sự bất ngờ và vui mừng khi biết đến sản phẩm An Phụ Khang An Châu


Sau khi được chẩn đoán u xơ tuyến vú, chị Bình Minh đã hỏi ý kiến của rất nhiều người bạn. Đồng thời tra cứu trên mạng thì biết đến sản phẩm An Phụ Khang An Châu hỗ trợ điều trị u tuyến vú rất hiệu quả. Khi gọi đến tổng đài tư vấn của An Phụ Khang, chị được các dược sĩ ở đây tư vấn rất tận tình, giúp chị hiểu thêm về bệnh. Và đặc biệt là chế độ ăn uống cũng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của khối u.


Sau đó, chị sử dụng một liệu trình 3 tháng An Phụ Khang kết hợp với chế độ ăn uống được tư vấn. Tháng đầu sử dụng, vùng bầu ngực dễ chịu hơn nhiều, cảm giác đau tức râm ran cũng được cải thiện đáng kể. Sau khi sử dụng 3 tháng, đi khám lại thì thật bất ngờ khi được kết luận kích thước khối u chỉ còn 23mm. 


Tiếp tục tin tưởng sản phẩm, chị Bình Minh kiên trì sử dụng thêm 7,8 tháng nữa thì đi tái khám. Lúc này, kết quả chỉ còn 5mm. Với kết quả khả quan như vậy thì chị tiếp tục duy trì sử dụng An Phụ Khang.


“ Mình tiếp tục uống thêm 3 tháng nữa rồi đi kiểm tra lại. Lúc này, thực sự là bác sĩ cũng cảm thấy ngạc nhiên bởi vì nhỏ lắm, không đo được. Hạnh phúc vô cùng.” Chị Bình Minh chia sẻ

 

Chia sẻ của chị Bình Minh về quá trình thoát U xơ tuyến vú không cần phẫu thuật

 

Bạn đang bị U TUYẾN VÚ phân vân về chế độ ăn uống hợp lý hay các giải pháp điều trị hiện nay - Hãy để lại SĐT hoặc đăng ký tư vấn sức khỏe tại KHỎE 247 để được dược sĩ, bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn