U XƠ TUYẾN VÚ CÓ NÊN MỔ KHÔNG?

U XƠ TUYẾN VÚ CÓ NÊN MỔ KHÔNG?

“Ngày xưa mình cũng do dự không biết u xơ tuyến vú có nên mổ không, nhưng sau khi quyết định phẫu thuật một thời gian, mình thực sự đã rất hối hận….” 

Chị Lê Thị Ngọc – Gia Lâm, Hà Nội


U xơ tuyến vú là gì? U xơ tuyến vú có nên mổ không?


U xơ tuyến vú là bệnh lý rất thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là ở độ tuổi sinh sản. Đa số những khối u này là lành tính ( chỉ 1% có sự chuyển hóa ung thư ), có đặc điểm là những cục tròn nhẵn, cứng như hòn bi và có thể di động được trong vú.


Trong trường hợp khối u được chẩn đoán là ung thư, thì người bệnh cần mổ và điều trị để nhanh chóng loại bỏ khối u ác tính.


Tuy nhiên, với trường hợp khối u được kết luận là lành tính, chúng tôi khuyên người bệnh không nên mổ. Tại sao lại như vậy?


Chị Lê Thị Ngọc – Gia Lâm, Hà Nội chia sẻ: “ Chị bị u xơ tuyến vú 4 năm nay, uống nhiều loại thuốc rồi nhưng không có hiệu quả. Được bác sĩ khuyên phẫu thuật, lúc đầu chị cũng do dự lắm, nhưng rồi cũng quyết định mổ bóc tách. Tưởng  mổ là sẽ hết u, nhưng chị thực sự hối hận, vì u lại mọc lần thứ 2 và rồi lần thứ 3 kích thước lên tới 20mm.”


Chị Ngọc đã bóc tách khối u vú 2 lần, nhưng đến đầu năm 2019 chị lại thấy những triệu chứng như đau tức râm ran vùng ngực, đau nhức, sờ thì thấy vú cương cứng hơn. Rất nhanh sau đó, chị đi khám lại và bác sĩ nói chị bị tái phát u xơ tuyến vú khiến chị vô cùng lo lắng. Chị quyết định lần thứ 3 này sẽ không phẫu thuật nữa vì có mổ thì khối u tuyến vú cũng sẽ tái phát trở lại. 


Chị Ngọc


U xơ tuyến vú và cách điều trị. Người bệnh nên uống thuốc gì?


Nguyên nhân dẫn tới những khối u tuyến vú lành tính chính là do sự rối loạn nội tiết tố, cụ thể là sự cường Estrogen. Chính vì vậy, dù có mổ lấy được khối u rồi nhưng nguyên nhân gây u vẫn còn nằm trong cơ thể. Sẽ khiến cho khối u vú tái bất cứ lúc nào.


Vậy, người bệnh u xơ tuyến vú nên uống thuốc hay thảo dược gì để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả?


Ngày nay, thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc đông y, thuốc Nam dùng rất tốt trong hỗ trợ điều trị u xơ vú. Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm An phụ khang An Châu do có thành phần Pregnenolone được chiết xuất từ củ mài đắng giúp cân bằng nội tiết – loại bỏ nguyên nhân sinh u vú.


Đồng thời có các thành phần như Xạ đen, Tam thất, Trinh nữ hoàng cung, Curcumin nano,…tác động trực tiếp vào khối u, hỗ trợ giảm kích thước khối u xơ tuyến vú.

Chị Ngọc là một trong những người bệnh may mắn khi tìm được sản phẩm hợp với tình trạng của mình, chị kể: “Ban đầu chị cũng không tin lắm, nhưng được chị đồng nghiệp động viên nên chị cũng mua 1 liệu trình 3 tháng An phụ khang An Châu về uống.  Sau tháng đầu sử dụng, chị không còn thấy đau tức khó chịu vùng ngực nữa. Hết 3 tháng chị đi khám lại thì bác sĩ nói khối u giảm được 12mm rồi, chỉ còn 8mm thôi. Chị sẽ tiếp tục dùng thêm 1 liệu trình nữa.”Chia sẻ của chị Ngọc 

 

An Phụ Khang An Châu đã hỗ trợ điều trị u xơ tuyến vú không chỉ cho chị Ngọc, mà còn giúp cho hàng nghìn chị em gặp phải tình này.

 

Chị Bình Minh - Thanh Trì, Hà Nội: " Đến chu kỳ thấy có cảm giác đau tức râm ran ở ngực, thời gian sau còn sờ thấy cả u cục nổi lên khiến mình rất lo lắng, sợ rằng đây là ung thư vú. Đi khám thì bác sĩ kết luận là u xơ tuyến vú. May nhờ có An phụ khang an châu đã hỗ trợ khối u giảm kích thước. Hôm trước mình đi siêu âm lại thì bác sĩ bảo khối u xơ chỉ còn mờ mờ thôi, nhỏ quá không đo được kích thước."


An phụ khang An Châu là sản phẩm hỗ trợ điều trị U tuyến vú được các chuyên gia đánh giá cao, được truyền hình và báo chí quan tâm. Các nhà thuốc nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân mỗi ngày.Đài truyền hình VTC9 nói về an phụ khang an châu

 

Liên hệ tư vấn thêm về sản phẩm và bệnh tại đây:

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

Trên đây là những kiến thức cung cấp cho chị em, hi vọng chị em đã trả lời được câu hỏi : U xơ tuyến vú có nên mổ không? Và đâu là giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất.


Nếu có bất cứ câu hỏi nào về u tuyến vú – những giải pháp điều trị, chế độ ăn uống thế nào là hợp lý nhất cho bệnh nhân u tuyến vú, Hãy gửi ngay thông tin về Khỏe 247 để nhận được sự tư vấn kịp thời từ các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa trong suốt quá trình bạn điều trị.

0774653816
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0774653816 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn