HÃY CHỮA KHỎI VIÊM ĐẠI TRÀNG KHI CÒN CÓ THỂ

HÃY CHỮA KHỎI VIÊM ĐẠI TRÀNG KHI CÒN CÓ THỂ

25 năm bác Nhâm bị viêm đại tràng mãn tính hành hạ đến nỗi suốt ngày chỉ ôm nhà vệ sinh, người gần yếu hẳn ra. Đã đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ nhưng bệnh của bác vẫn không khỏi cho đến một ngày tình cờ biết được giải pháp hỗ trợ điều trị viêm đại tràng của người dân tộc Dao


Hơn 25 năm bị viêm đại tràng hành hạ


Bác Lê Hồng Nhâm – Nguyên công tác tại công ty cầu 7, thuộc tổng công ty Thăng Long, ngành Cầu đường là bệnh nhân đã bị viêm đại tràng ngót nghét đã 1/4 thế kỷ. Thời còn trai trẻ, bác là công nhân cầu đường nên ăn uống không được vệ sinh, đi đến đâu là ăn đến đó. Hơn nữa, nghĩ mình trẻ khỏe nên uống rượu bia vô tội vạ, ngày nào cũng uống 2 bữa rượu.


Cứ thế sau một thời gian, đại tràng của bác bắt đầu có dấu hiệu mang bệnh, thường xuyên đau bụng đi ngoài. Lúc này bác mới đi khám bệnh thì được biết là mình mắc viêm đại tràng. Từ đó đến nay, bệnh cũng đeo bám dai dẳng cả 25 năm.


Bác kể lại: “ Trước đây cứ ăn sáng xong là bác phải ôm nhà vệ sinh, nhiều lúc bác đùa bảo chắc mình phải kê thêm cái giường vào nhà vệ sinh mà ngủ. Khổ lắm cháu ơi!”


Nhiều lúc bác bị bệnh hành hạ đến mức chướng căng bụng, nằm ngủ cũng khó. Mỗi khi anh em, bạn bè mời mình những đám hiếu hỉ,…từ chối không được. Lần nào về nhà cũng ôm bụng đi vệ sinh cả chục lần vì trót uống chén rượu hay ăn gì đó không hợp.


Từ khi biết bệnh đến nay, bác Nhâm cũng tìm đủ mọi loại thuốc từ thuốc tây đến thuốc Nam. Ở đâu nói có thuốc Nam trị viêm đại tràng để mua nhưng bệnh chỉ đỡ một thời gian rồi lại bị lại. Nhất là khi uống những loại thuốc Nam mà phải nấu, sắc nên khá là bất tiện, khi thì đun lửa to, khi lại đun lửa bé, khi thì đậy vung, khi thì mở vung ra,…nên không đảm bảo được tác dụng của thuốc.


Bác cũng tâm sự: “Bị bệnh lâu là thế, nhưng bác vẫn sợ bệnh dẫn đến biến chứng nguy hiểm như ung thư. Rất nhiều người đã gặp phải rồi.”

 

Bác Nhâm


Thật may vì cuộc đời bác gặp được Phương Đông Đại Tràng!


Bác là một người rất hay vào mạng internet để tìm đọc thông tin về đại tràng và tình cờ hôm đấy đọc được bài báo nói về giải pháp mang tính đột phá trong hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, xuất phát từ bài thuốc gia truyền của người dân tộc Dao và được bào chế dưới dạng hiện đại là viên nén Phương Đông Đại Tràng.


Phương đông đại tràng có nguồn gốc từ bài thuốc gia truyền của người dân tộc Dao, được bác sĩ Hoàng Sầm – Viện trưởng viện y học bản địa Việt Nam nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trong hơn 30 năm. Giúp hàng nghìn người thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm đại tràng.


Cảm thấy tin tưởng bởi sản phẩm đã có công trình nghiên cứu hẳn hoi, lại được thử nghiệm trực tiếp trên người bệnh rồi nên bác rất tin tưởng và để lại số điện thoại lại, nhờ trung tâm tư vấn giúp bệnh tình của mình.


Rất nhanh chóng bác được dược sĩ gọi điện lại tư vấn kỹ về bệnh, cách dùng sản phẩm và chế độ ăn uống hợp lý. Sau tháng đầu tiên sử dụng sản phẩm, bác đã không còn tình trạng đi ngoài nhiều lần, phân lỏng nát. Bác duy trì uống liên tục 3 tháng thì người cảm thấy khỏe hẳn ra, ăn uống được bình thường mà không còn tình trạng phải ôm nhà vệ sinh nữa.


Bác vui mừng chia sẻ: “ Bác dùng thấy rất tốt, rất may là bác đã biết đến Phương Đông đại tràng. Hôm nay bác được như thế này đúng là hạnh phúc.” Bác cũng không quên nhắn nhủ những người bệnh viêm đại tràng: “Ai bị viêm đại tràng cũng đừng hết hy vọng vì bệnh vẫn chữa được. Hãy chữa bệnh khi còn có thể.”

 

Tâm sự của bác Nhâm khi bị viêm đại tràng 25 năm hành hạ
 

Phương Đông Đại Tràng có gì mà lại giúp nhiều người thoát viêm đại tràng?


Phương Đông đại tràng bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền trị viêm đại tràng của người Dân tộc Dao, được Bác sĩ Hoàng Sầm – viện trưởng viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu trong suốt hơn 30 năm qua.

 

Phương Đông đại tràng


Chứa các thành phần: Ngải Tiên, Hoài sơn, Ý dĩ.


⦿ Ngải tiên chứa hoạt chất Diterpenes coronerin len lỏi vào ổ viêm, giúp diệt khuẩn ẩn nấp lâu ngày trong đại tràng. Đồng thời bao bọc và bảo vệ viêm loét, tăng tốc độ làm lành ổ viêm loét lên nhiều lần.


⦿ Hoài sơn, ý dĩ có tác dụng kiện tỳ vị, kích thích tiêu hóa. Đặc biệt, ý dĩ có khả năng ngăn ngừa sự chuyển hóa bất thường như ung thư.


Đây là sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng trực tiếp trên người bệnh, đề tài do PGS.TS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài, kết quả đạt 90.6% người bệnh đáp ứng tốt. 


Đài truyền hình VTV1 đưa tin


Bạn đọc quan tâm về bệnh VIÊM ĐẠI TRÀNG và giải pháp điều trị, chế độ ăn uống hợp lý – Hãy liên hệ với Khỏe 247 để được tư vấn điều trị tốt nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn