U XƠ TỬ CUNG UỐNG THUỐC GÌ THÌ TỐT?

U XƠ TỬ CUNG UỐNG THUỐC GÌ THÌ TỐT?

U xơ tử cung là một trong những bệnh lý khiến nhiều chị em không khỏi đau đầu để trả lời câu hỏi u xơ tử cung uống thuốc gì thì tốt? Giữa bạt ngàn các sản phẩm hỗ trợ tiêu u xơ tử cung, làm sao để biết được sản phẩm nào hiệu quả? 


Nếu chẳng tin quảng cáo, hãy dựa vào phản hồi của khách hàng đã dùng trước đó. Và chị Hương Thủy là một trong những phụ nữ may mắn tìm được đúng sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả khối u xơ tử cung 50mm.


U xơ tử cung là gì? U xơ tử cung có nguy hiểm không? 


U xơ tử cung là bệnh lý phổ biến ở chị em phụ nữ lứa tuổi sinh đẻ, tử cung xuất hiện những khối u mà nguyên nhân dẫn tới những khối u xơ tử cung này chính là do sự rối loạn nội tiết. 


Hiện nay, Tây y vẫn chưa có thuốc nào đặc trị để làm tiêu được u, phương pháp phẫu thuật vẫn nhiều hạn chế do u có khả năng tái phát. Do vậy, U xơ tử cung uống thuốc gì đang còn là câu hỏi lớn của nhiều chị em.

 

U xơ tử cung uống thuốc gì?


U xơ tử cung thường là những khối u lành tính, tuy nhiên, chúng có thể gây ra những biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe chị em như gây rong kinh, rong huyết, kinh nguyệt ra nhiều dẫn tới mất máu, choáng ngất; khối u có thể xoắn, nhiễm khuẩn dẫn tới hoại tử và nguy hiểm tính mạng nếu không cấp cứu kịp thời. 

Đặc biệt, u xơ tử cung cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây hiếm muộn, vô sinh ở nữ giới.


Chị Hương ThủyBắc Từ Liêm, Hà Nội là người đã từng bị hành hạ bởi khối u xơ tử cung to 50mm. Chị kể: “ Tầm này năm ngoái, chị bị tiểu rắt, tiểu buốt, nặng bụng, có khi còn không đi tiểu được. Đi khám thì bác sĩ bảo chị có u xơ tử cung 30mm, cho về theo dõi và khuyên tìm mấy cái thực phẩm hỗ trợ uống xem sao. Chị về uống lá trinh nữ hoàng cung, 3 tháng sau khám lại thì u đã tăng lên 50mm. Lúc này, bác sĩ lại  khuyên chị phẫu thuật khiến chị rất lo lắng.


Chị Thủy đã hỏi kinh nghiệm điều trị rất nhiều người từng phẫu thuật u xơ tử cung. Tuy nhiên, khi hỏi người quen chị mới biết có chị mới phẫu thuật năm ngoái mà năm nay khối u đã xuất hiện trở lại nên khiến chị vô cùng lo lắng và trì hoãn phẫu thuật. 


U xơ tử cung uống thuốc hay sản phẩm hỗ trợ điều trị gì thì tốt?


Trong một lần tình cờ ra hiệu thuốc thì nghe được chị Dược sĩ đang tư vấn sử dụng sản phẩm An phụ khang An Châu cho một chị cũng bị u xơ tử cung như mình. Mình tò mò nên cũng hỏi chị dược sĩ xem hiệu quả sản phẩm này như nào. 


Sau khi nghe dược sĩ nói sản phẩm có thể giúp cân bằng được nội tiết ở phụ nữ nhờ tiền chất pregnenolone từ củ Mài Đắng, đồng thời có nhiều thành phần hỗ trợ giảm kích thước u xơ tử cung như xạ đen, trinh nữ hoàng cung, tam thất,curcumin nano,… nên chị quyết định mua về uống thử xem thế nào.


Chị Thủy hào hứng kể: “ Sau 1 tháng uống an phụ khang thì triệu chứng tiểu rắt, tiểu buốt của chị không còn nữa. Bụng dạ cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chị mua thêm 2 tháng nữa cho đủ liệu trình điều trị 3 tháng thì đi tái khám. Bác sĩ bất ngờ khi siêu âm khối u của chị giảm từ 50mm xuống chỉ còn 32mm thôi. Mua thêm liệu trình 3 tháng nữa thì tái khám lại, bác sĩ còn chúc mừng chị vì khối u giờ nhỏ quá, không đo được.

 

Chia sẻ của chị Hương Thủy về giải pháp tiêu u xơ tử cung

 

Đăng ký tư vấn về sản phẩm và bệnh tại đây

Đăng ký tư vấn miễn phí

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn