U XƠ TỬ CUNG: TÁI PHÁT SAU PHẪU THUẬT – GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ XỬ LÝ?

U XƠ TỬ CUNG: TÁI PHÁT SAU PHẪU THUẬT – GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ XỬ LÝ?

Cơ địa rối loạn nội tiết là nguyên nhân sinh U xơ tử cung hàng đầu. Dù phẫu thuật bóc tách thì khối u cũng có thể tái phát bất cứ lúc nào. Như trong trường hợp của chị Sâm – 40 tuổi, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh là một ví dụ điển hình.

 

Chị Hồng Sâm


Bị u xơ tử cung hành hạ suốt 4 năm


Chị Sâm kể: “ Đến mỗi chu kỳ kinh, chị đau bụng rất nhiều. Kỳ kinh kéo dài đến cả chục ngày, đi khám thì bác sĩ bảo chị có khối u xơ tử cung lớn và khuyên chị mổ. Cuối cùng, vì sợ khối u có thể vỡ hay chuyển hóa ung thư nên chị cũng đồng ý mổ.”


Sau khi mổ, chị cảm thấy bụng dạ rất nhẹ nhõm, không còn thấy các triệu chứng khó chịu như đau bụng, rong kinh như trước đây. Ấy thế mà 3 năm sau mổ, chị lại có cảm giác đau bụng trở lại và rong kinh nhiều ngày.


Chị Sâm đến bệnh viện kiểm tra thì bác sĩ lại thông báo khối u xơ tử cung của chị đã tái phát trở lại rồi, kích thước khối u lên tới 35mm và lại khuyên chị phẫu thuật.


Lúc này, chị rất buồn và lo lắng, bởi lẽ chị đã phẫu thuật một lần rồi, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, mà khối u vẫn tái phát trở lại. Giờ mà phẫu thuật nữa thì sợ ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, mà mổ xong u lại vẫn tái phát thì sao. Do vậy, lần này chị không muốn phẫu thuật nữa.


May mắn khi tìm được giải pháp hỗ trợ điều trị u xơ tử cung mà không cần phẫu thuật


Về nhà chị Sâm được một chị  mách cho sản phẩm An Phụ Khang và khuyên chị kiên trì dùng, đã có rất nhiều chị em dùng hiệu quả rồi. Chị bạn giải thích rằng An Phụ Khang có tác dụng rất đặc biệt. Đó là có tiền chất pregnenolone được chiết xuất từ củ mài đắng, có tác dụng cân bằng nội tiết, loại bỏ nguyên nhân sinh u, hỗ trợ phòng tránh khối u tái phát.


Đồng thời các thành phần dược liệu quý tác động vào khối u, hỗ trợ giảm dần kích thước khối u theo thời gian.


Chị tâm sự: “ Lúc đầu dùng An Phụ Khang mình cũng rất lo lắng, bởi sợ bỏ ra một số tiền mà không có hiệu quả thì lại tiền mất tật mang. Nhưng được bạn động viên nên chị quyết định mua về dùng. Dùng được 1 tháng thì các triệu chứng như đau bụng, rong kinh không còn nữa. Thấy có hiệu quả nên chị mua đủ 2 liệu trình về uống. Sau 2 liệu trình đi siêu âm lại thì bác sĩ báo khối u đã giảm kích thước rõ rệt rồi. Chị mừng quá vì đã thoát được phẫu thuật lần 2.”

 

Chia sẻ của chị Sâm 

 

Không chỉ nhận được sự quan tâm của người bệnh, An Phụ Khang còn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia.

 

Bác sĩ chuyên khoa II Triệu Thị Tâm đánh giá cao hiệu quả của An Phụ Khang đối với bệnh lý u xơ, u nang

 

Chia sẻ của dược sĩ nhà thuốc Đại Học Dược Hà Nội về sự hiệu quả của An Phụ Khang

 

Đăng ký ĐẶT MUA và TƯ VẤN thêm về An Phụ Khang cũng như các chương trình khuyến mãi tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

Người bệnh chia sẻ về An Phụ Khang

 

Chị Tuyết - Lạng Sơn chia sẻ về giải pháp cho Đa u xơ tử cung:

 

Chia sẻ của chị Tuyết

 

Chị Hồng Mơ – Đồng Nai: “ Mình đã bóc tách u nang buồng trứng một lần, đang mong ngóng có em bé thì u nang lại mọc lại kích thước lên tới 77x50mm, kèm theo cả nhân xơ tử cung 13x14mm. Sau 3 tháng dùng An Phụ Khang, mình thật sự rất bất ngờ, không nghĩ sản phẩm lại hiệu quả đến vậy ”

 

Chia sẻ của chị Hồng Mơ

 

Đặc biệt, khi chị em mua An Phụ Khang tại Khoẻ 247, chị em sẽ nhận được nhiều ưu đãi, hỗ trợ GIẢM GIÁ và chương trình TÍCH ĐIỂM - ĐỔI QUÀ. Các Dược sỹ chuyên môn sẽ theo sát quá trình sử dụng sản phẩm để kịp thời đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

An Phụ Khang giá bao nhiêu

 

Chị em hãy cùng chung tay đẩy lùi U XƠ TỬ CUNG – U NANG BUỒNG TRỨNG  bằng cách tích cực điều trị ngay khi phát hiện ra khối u. Bởi khối u càng lâu năm thì càng trở nên xơ cứng, gây khó khăn trong điều trị.


Nếu có bất cứ thắc mắc nào về U XƠ TỬ CUNGU NANG BUỒNG TRỨNG  – chị em hãy gửi thông tin về Khỏe 247 để nhận được lời tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn