ĐA U XƠ TỬ CUNG VÀ NỖI LO VÔ SINH – ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP TRIỆT ĐỂ?

ĐA U XƠ TỬ CUNG VÀ NỖI LO VÔ SINH – ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP TRIỆT ĐỂ?

Đã 40 tuổi nhưng mãi chưa có con, chị Phương ( trú tại Vĩnh Phúc ) đi thăm khám thì phát hiện mình có đa u xơ tử cung và nhận được chỉ định phẫu thuật từ bác sĩ.  Tuy nhiên, may mắn là chị đã có giải pháp đơn giản, không cần phẫu thuật phức tạp để loại bỏ những khối u xơ này. 


Đa u xơ tử cung và nguy cơ gây xơ hóa bề mặt tử cung


40 tuổi nhưng mãi mà chưa có con, chị Phương lúc nào cũng trong tâm trạng lo lắng. Một lần thấy có triệu chứng đau bụng bên trái, chị mới đi bệnh viện khám thì phát hiện mình có sỏi thận kèm theo một khối nhân xơ nhỏ. 


Để chắc chắn hơn, chị đến bệnh viện khác kiểm tra một lần nữa, kết quả siêu âm lần thứ 2 vẫn giống lần trước khiến chị vô cùng lo lắng. Chị tâm sự: “ Chị rất lo lắng nên mua thuốc bên ngoài về uống. Uống tháng đầu thì nhân xơ giảm đi một chút. Nhưng tháng tiếp theo đi siêu âm thì khối u xơ lại to lên.”


Đi xuống bệnh viện K khám thì bác sĩ kết luận là: Sỏi thận và Đa u xơ tử cung, kích thước 3 khối u lần lượt là 30mm, 35mm và 19mm. Bác sĩ khuyên chị nên phẫu thuật, nhưng chưa từng có con, nên chị rất lo lắng vì nếu phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Bên cạnh đó thì kinh tế cũng còn hạn hẹp, nên quyết định tìm kiếm một giải pháp nào đó hiệu quả hơn mà không cần phẫu thuật. 

 

Kết quả siêu âm của chị Phương trước khi sử dụng An phụ khang


May mắn chỉ đến khi chị biết đến An phụ khang An Châu


Được mọi người động viên rất nhiều, chị lên mạng tìm hiểu rất kỹ lưỡng và biết đến An phụ khang An Châu. Được biết đây là sản phẩm khác biệt về cơ chế tác động vào nguồn gốc sinh ra những khối u xơ tử cung và được rất nhiều chị em tin dùng nên chị quyết định thử đặt niềm tin và sau 3 tháng sử dụng, kết quả khiến chị mừng rơi nước mắt.


Ban đầu dùng An phụ khang An Châu, kinh nguyệt có hơi rối loạn một chút, sau đó, kinh nguyệt đều, không còn tình trạng đau bụng, đau hông nữa. Sau 3 tháng đi kiểm tra lại, chị chỉ còn 1 khối u xơ tử cung có kích thước 20x18mm, 2 khối còn lại đã tiêu hoàn toàn.  Chị tiếp tục duy trì thêm An phụ khang An Châu để tiêu giảm khối u còn lại. 

 

Kết quả siêu âm của chị Phương sau 3 tháng sử dụng An phụ khang

 

Như vậy, không cần đến phương pháp phẫu thuật vừa gây đau đớn, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe, Chị Phương đã có giải pháp tiêu u xơ đơn giản, hiệu quả mà lại không tốn kém nữa. Hy vọng những chị em có u xơ tử cung đều tìm được giải pháp đối phó với những khối u này.

 

Chia sẻ của chị Phương


==> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, đang phân vân về chế độ ăn hay các giải pháp điều trị - Hãy để lại bình luận, hoặc đăng ký tư vấn sức khỏe tại Khỏe 247 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

0777555441
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0777555441 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn