【Bí quyết】THOÁT PHẪU THUẬT U NANG BUỒNG TRỨNG LẦN 2 CỦA CÔ GIÁO VÙNG CAO

BÍ QUYẾT THOÁT PHẪU THUẬT U NANG BUỒNG TRỨNG LẦN 2 CỦA CÔ GIÁO VÙNG CAO

BÍ QUYẾT THOÁT PHẪU THUẬT U NANG BUỒNG TRỨNG LẦN 2 CỦA CÔ GIÁO VÙNG CAO

“ Cô rất lo, cứ để theo dõi thì cô sợ khối u nang buồng trứng chuyển hóa thành ung thư thì lại phải phẫu thuật thêm một lần nữa, cô không đủ sức vì cô phẫu thuật xong rất yếu…”  Đó là tâm sự của cô Hòa, đang công tác tại trường tiểu học Thanh Hưng, Điện Biên.


Mệt mỏi vì bị bệnh tật đeo bám


》 Cuối năm 2017 cô Hòa phát hiện mình bị ung thư đại tràng sau đó cô phẫu thuật. Đến đầu năm 2018, sau 3 tháng phẫu thuật thì cô đi tái khám để tiếp tục điều trị hóa chất. Lúc này mới tá hỏa khi bác sĩ lại phát hiện cô có một khối u nang buồng trứng kích thước lên tới 35x35mm.


》 Lúc này, cô có hỏi bác sĩ về việc chữa trị u nang buồng trứng thì bác sĩ bệnh viện K tư vấn cô mới điều trị ung thư nên cứ để theo dõi. 


》 Nói là theo dõi xem thế nào nhưng cô Hòa rất lo lắng. Cô tâm sự: “ Cứ để theo dõi thì cô sợ khối u chuyển hóa thành ung thư thì lại phải phẫu thuật thêm một lần nữa, cô không đủ sức vì cô phẫu thuật xong rất yếu.” 


》 Vì vừa phẫu thuật xong đang điều trị hóa chất lại bị u nang buồng trứng nên trông cô mệt mỏi và gầy đi trông thấy. Nhiều khi vừa buồn và lo lắng, cô Hòa đã rất nhiều lần bật khóc khi nghĩ đến hoàn cảnh bệnh tật của mình.


Dược sĩ bệnh viện mách giải pháp hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng không cần phẫu thuật


》 Tình cờ ra nhà thuốc bệnh viện K để tư vấn mua thuốc thì được Dược sĩ mách sử dụng sản phẩm An Phụ Khang.


》 Về nhà cô cũng lên mạng tìm hiểu rất nhiều về sản phẩm này thì được biết, An Phụ Khang chứa Pregnenolone được chiết xuất từ củ mài đắng, giúp cân bằng nội tiết. Từ đó loại bỏ nguyên nhân sinh u nang buồng trứng, đồng thời hỗ trợ điều trị giảm kích thước khối u nang buồng trứng rất tốt. Cuối cùng, cô quyết định mua về dùng.


》 Cô Hòa kể: “ Uống An Phụ Khang được 2 tuần, cô thấy dụng dạ nhẹ dần. Sau 2 tháng, cô thấy hết hẳn các triệu chứng như đau tức bụng khó chịu như người mang thai. Sức khỏe ngày một cải thiện lên rất nhiều.”

 


》 Vậy là sau 3 tháng, cô Hòa đã không còn nơm nớp lo sợ phải lên bàn phẫu thuật lần nữa vì u nang buồng trứng. Mong rằng, không chỉ cô Hòa mà còn rất rất nhiều chị em u nang buồng trứng, u xơ tử cung không phải lo lắng, khổ sở vì khối u ngày 1 lớn hay tái phát u sau phẫu thuật.


》 An Phụ Khang là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng nghiên cứu châu Âu về chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng, giúp cân bằng nội tiết, ức chế nguyên nhân hình thành khối u, hỗ trợ giảm kích thước khối u và ngừa u tái phát.


Chị em nếu có bất cứ câu hỏi gì về U NANG BUỒNG TRỨNG – U XƠ TỬ CUNG – U TUYẾN VÚ cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với dược sĩ Khỏe 247 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

CHAT ngay với dược sĩ để được tư vấn thêm về bệnh và đặt mua An Phụ Khang tại đây

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn