MẸO VƯỢT QUA ÁN PHẪU THUẬT U XƠ TỬ CUNG DÙ ĐÃ CÓ CHỈ ĐỊNH

MẸO VƯỢT QUA ÁN PHẪU THUẬT U XƠ TỬ CUNG DÙ ĐÃ CÓ CHỈ ĐỊNH

Vô cùng lo lắng khi nhận được kết quả có 2 khối U xơ tử cung, chị Kim Anh đã có những khoảng thời gian mệt mỏi vì những triệu chứng khó chịu mà những khối u xơ tử cung đem lại.


Mệt mỏi đau bụng, Kinh nguyệt ra nhiều, rong kinh kéo dài


Chị Kim Anh ( trú tại Hà Nội ) tâm sự về khoảng thời gian mình có U xơ tử cung: “  Hàng tháng kinh nguyệt ra rất nhiều, rong kinh kéo dài và đau bụng. Khi đi khám định kỳ thì bác sĩ phát hiện ra khối u xơ tử cung kích thước lần lượt là 35x36 mm và 10x11 mm.”


Lúc này, bác sĩ khuyên chị nên phẫu thuật để loại bỏ những khối u này. Tuy nhiên, lúc bấy giờ chị Kim Anh rất lo lắng, sợ phẫu thuật vừa đau đớn lại vừa ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Chị quyết về nhà suy nghĩ và tìm hiểu kỹ về những phương pháp có thể giúp tiêu u mà không cần phẫu thuật.


Bác sĩ phụ sản kê cho chị đơn thuốc nội tiết để uống. Chị uống đúng một năm thì cảm thấy cơ thể mình không được bình thường, lúc nào cũng thấy khó chịu, kinh nguyệt thì ngày càng ra nhiều khiến chị cảm thấy vô cùng lo lắng.


Đồng thời, chị kết hợp dùng cùng rất nhiều loại thuốc Đông Y nhưng hiệu quả vẫn chưa được là bao, có những sản phẩm lên tới gần 2 triệu 1 tháng. Tuy vậy, tiền mất mà tật vẫn mang khi tình trạng đau bụng, rong kinh, kinh nguyệt nhiều, kinh cục vẫn không thuyên giảm. Mỗi lần tái khám là bác sĩ lại khuyên phẫu thuật khiến chị vô cùng mệt mỏi.
Cứ thế ròng rã suốt một năm trời. May mắn chỉ mỉm cười khi chị tìm thấy An phụ khang An Châu.


Hiệu quả của An phụ khang An Châu có đúng như lời đồn?


Chị Kim Anh đã tìm đến Công ty cổ phần dược phẩm An Châu và đưa toàn bộ kết quả siêu âm cho dược sĩ tư vấn. Nhận được sự tư vấn tận tình cùng những lời khuyên về chế độ ăn uống hợp lý chị mới vỡ lẽ, bởi nguyên nhân sinh ra u xơ tử cung là rối loạn nội tiết nên phẫu thuật không thể loại bỏ nguyên nhân. Đồng thời khi có U xơ tử cung thì hạn chế một số loại thực phẩm bởi chúng có thể làm khối u phát triển nhanh.


Sau đó chị kiên trì sử dụng An phụ khang An Châu và kết quả vô cùng vui mừng sau 3 tháng: “Mình uống được 3 tháng thì khối u to giảm kích thước xuống còn 20x22mm.”


Hiện tại, chị Kim Anh không cần dùng thuốc nội tiết nữa nhưng kinh nguyệt rất đều, không kinh cục, không rong kinh và không còn bị đau bụng nữa. 

 

Chia sẻ của chị Kim Anh


=>>    Bạn đang có U XƠ TỬ CUNG cần được tư vấn về bệnh hay chế độ ăn hợp lý, hãy để lại bình luận hoặc gửi tình trạng bệnh về  Khỏe 247 để được Dược sĩ hỗ trợ tốt nhất.


Chị em nên lưu ý rằng, mỗi mức độ tiêu giảm U xơ tử cung phụ thuộc vào mức độ xơ cứng cùng kích thước của khối u. Do vậy, hãy điều trị bệnh hay khi phát hiện bởi để càng lâu khối u càng xơ cứng và tăng kích thước, gây khó khăn trong điều trị.

 

CHAT ngay với dược sĩ để được tư vấn về An Phụ Khang và bệnh bướu sợi tuyến vú:

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn