【Bí quyết】LOẠI BỎ U XƠ TỬ CUNG 70x75mm LÂU NĂM NHỜ GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN NÀY

BÍ QUYẾT LOẠI BỎ U XƠ TỬ CUNG 70x75mm LÂU NĂM NHỜ GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN NÀY

BÍ QUYẾT LOẠI BỎ U XƠ TỬ CUNG 70x75mm LÂU NĂM NHỜ GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN NÀY

Phát hiện u xơ tử cung đã mấy năm về trước, đi siêu âm kích thước khối u đã lên tới 70 x 75mm và được bác sĩ khuyên nên phẫu thuật cắt cả tử cung đi. Tuy nhiên, do sức khỏe yếu cùng tâm lý lo lắng khi phải phẫu thuật nên chị Tuyết ( 46 tuổi, trú tại thị trấn Đồng Mỏ - Lạng Sơn ) quyết định tìm kiếm một giải pháp khác để hỗ trợ điều trị khối u của mình.


Bị u xơ tử cung lâu năm, bác sĩ khuyên cắt bỏ tử cung


Chị Tuyết là một trong số những trường hợp bị u xơ tử cung lâu năm với những triệu chứng khó chịu. Ban đầu lúc mới phát hiện, kích thước khối u chỉ 30x30mm. Vì khối u còn nhỏ nên bác sĩ chưa có chỉ định phẫu thuật gì, chị chỉ về nhà uống một số sản phẩm như trinh nữ hoàng cung một thời gian. 


Tuy nhiên, các triệu chứng do khối u gây ra vẫn khiến chị vô cùng khó chịu. Chị tâm sự: “ khi khối u phát triển, chị thấy khó chịu lắm. Nào là đái nhiều, đái rắt, mỗi khi đến chu kỳ thì kinh nguyệt rất nhiều, còn có cả kinh đen, kinh cục và bị rong kinh nữa. Lúc đầu kinh chỉ kéo dài 7 ngày, nhưng sau đó kinh kéo dài phải hơn 10 ngày khiến chị gầy cả người. Hàng xóm còn hỏi sao nhìn chị xanh xao thế, đi siêu âm kiểm tra xem thế nào.”


Đi siêu âm lại thì tá hỏa khi khối u đã phát triển to hơn nhiều, kích thước đã lên tới 70x75mm và bác sĩ khuyên là nên phẫu thuật cắt bỏ cả tử cung khiến chị đứng ngồi không yên.


Không cần cắt bỏ cả tử cung vì đã có giải pháp này


Bác sĩ tuyến tỉnh khuyên chị nên phẫu thuật khiến chị lo lắng, quyết định đi bệnh viện phụ sản trung ương và viện K khám lại để thực hiện các xét nghiệm sàng lọc ung thư. Yên tâm phần nào khi bác sĩ kết luận khối u của chị là lành tính và có thể sử dụng các sản phẩm Đông y để giúp giảm kích thước khối u chứ chưa cần phải cắt bỏ.


Bác sĩ tuyến tỉnh khuyên chị nên phẫu thuật khiến chị lo lắng, quyết định đi bệnh viện phụ sản trung ương và viện K khám lại để thực hiện các xét nghiệm sàng lọc ung thư


Được em gái giới thiệu sử dụng An Phụ Khang An Châu, chị cũng lên mạng tìm hiểu thì thấy sản phẩm được rất nhiều chị em tin dùng, đồng thời giúp nhiều trường hợp như chị thoát khỏi án phẫu thuật. Chị Tuyết quyết định mua về uống thử. Sau 2 tháng sử dụng, chị cảm thấy hơi nóng trong người, đến thời kỳ hành kinh thì cũng chỉ kéo dài 3-4 ngày như thời con gái chứ không còn bị rong kinh nữa. Đồng thời, các triệu chứng như đái rắt, đái nhiều, nặng bụng cũng không còn. Đi siêu âm lại thì kích thước khối u đã giảm xuống còn 52x46mm.


 
Kết quả siêu âm của chị Tuyết sau 2 tháng dùng An phụ khang An Châu


Thấy khối u đã giảm kích thước rõ rệt nên chị kiên trì sử dụng thêm an phụ khang an châu, sau 3 tháng đi khám lại thì khối u chỉ còn 30x30mm
 


Kết quả sau 3 tháng dùng an phụ khang An Châu


Các triệu chứng khó chịu cũng biến mất rồi ,chị thấy người khỏe hơn, còn tăng được 2 cân nữa. Đi khám lại thì bác sĩ bảo khối u rất nhỏ, không đo được.” Chị Tuyết mừng rỡ chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại. 

 

Chia sẻ của chị Tuyết về hành trình thoát u xơ tử cung 70x75 mm


Với mỗi mức độ tiêu giảm của khối u sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ xơ cứng của khối u, kích thước của khối u. Do vậy, ngay khi phát hiện có khối u, chị em nên nhanh chóng chữa trị, tránh để khối u phát triển to và xơ cứng gây khó khăn trong điều trị.

Đăng ký tư vấn miễn phí

0774653816
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0774653816 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn