【Bí quyết】LOẠI BỎ U XƠ TỬ CUNG 70x75mm LÂU NĂM NHỜ GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN NÀY

U Xơ Tử Cung Kích Thước Bao Nhiêu Thì Mổ?

U Xơ Tử Cung Kích Thước Bao Nhiêu Thì Mổ?

U xơ tử cung là một bệnh lý phụ khoa phổ biến ở nữ giới. Tuy đa phần các khối u này là lành tính nhưng chúng không ngừng tăng dần kích thước và được bác sĩ chỉ định mổ khi khối u đã lớn. Vậy, U xơ tử cung kích thước bao nhiêu thì mổ? Và liệu có giải pháp nào thay thế nếu không phẫu thuật không? Hãy cùng Khỏe 247 tìm hiểu tở bài viết dưới đây nhé!

 

u xơ tử cung kích thước bao nhiêu thì mổ

 

U xơ tử cung kích thước bao nhiêu thì mổ?

 

U xơ tử cung kích thước bao nhiêu thì mổ còn phụ thuộc vào mức độ ảnh hưởng của các triệu chứng mà khối u xơ gây ra. Thông thường, bác sĩ thường khuyên bệnh nhân mổ u xơ tử cung trong các trường hợp như:

 

♦  U xơ tử cung kích thước lớn hơn 80mm và gây các biến chứng như: rong kinh, cường kinh, rong huyết... nặng mà không đáp ứng với thuốc. Khiến bệnh nhân mất máu nghiêm trọng.

♦  Khối u xơ chèn ép vào cơ quan lân cận. Đặc biệt là chèn ép niệu quản và khiến thận bị ứ nước

♦  Khối u phát triển nhanh và nghi ngờ ác tính ( ung thư )

♦  Khối u vẫn phát triển nhanh về kích thước và số lượng khi người bệnh đã mãn kinh

 

Với những khối u nhỏ hơn 80mm và chưa gây những triệu chứng hay biến chứng nghiêm trọng thì các chuyên gia khuyên chị em chưa cần thiết phải mổ và có thể xem xét sử dụng những giải pháp khác thay thế.  Như trường hợp của chị Tuyết dưới đây là một ví dụ cho chị em tham khảo về giải pháp đối phó với u xơ tử cung mà không cần phẫu thuật.

 

Phát hiện u xơ tử cung đã mấy năm về trước, đi siêu âm kích thước khối u đã lên tới 70 x 75mm và được bác sĩ khuyên nên phẫu thuật cắt cả tử cung đi. Tuy nhiên, do sức khỏe yếu cùng tâm lý lo lắng khi phải phẫu thuật nên chị Tuyết ( 46 tuổi, trú tại thị trấn Đồng Mỏ - Lạng Sơn ) quyết định tìm kiếm một giải pháp khác để hỗ trợ điều trị khối u của mình.


Bị u xơ tử cung lâu năm, bác sĩ khuyên cắt bỏ tử cung


Chị Tuyết là một trong số những trường hợp bị u xơ tử cung lâu năm với những triệu chứng khó chịu. Ban đầu lúc mới phát hiện, kích thước khối u chỉ 30x30mm. Vì khối u còn nhỏ nên bác sĩ chưa có chỉ định phẫu thuật gì, chị chỉ về nhà uống một số sản phẩm như trinh nữ hoàng cung một thời gian. 


Tuy nhiên, các triệu chứng do khối u gây ra vẫn khiến chị vô cùng khó chịu. Chị tâm sự: “ Khi khối u xơ phát triển, chị thấy khó chịu lắm. Nào là tiểu nhiều, tiểu rắt. Mỗi khi đến chu kỳ thì kinh nguyệt rất nhiều, còn có cả kinh đen, kinh cục và bị rong kinh nữa. Lúc đầu kinh chỉ kéo dài 7 ngày, nhưng sau đó kinh kéo dài phải hơn 10 ngày khiến chị gầy cả người. Hàng xóm còn hỏi sao nhìn chị xanh xao thế, đi siêu âm kiểm tra xem thế nào.”


Đi siêu âm lại thì tá hỏa khi khối u đã phát triển to hơn nhiều, kích thước đã lên tới 70x75mm và bác sĩ khuyên là nên phẫu thuật cắt bỏ cả tử cung khiến chị đứng ngồi không yên.


Giải pháp đối phó u xơ tử cung từ thảo dược


Bác sĩ tuyến tỉnh khuyên chị nên phẫu thuật khiến chị lo lắng, quyết định đi bệnh viện phụ sản trung ương và viện K khám lại để thực hiện các xét nghiệm sàng lọc ung thư. Yên tâm phần nào khi bác sĩ kết luận khối u của chị là lành tính và có thể sử dụng các sản phẩm từ thảo dược để giúp giảm kích thước khối u chứ chưa cần phải cắt bỏ.


Bác sĩ tuyến tỉnh khuyên chị nên phẫu thuật khiến chị lo lắng, quyết định đi bệnh viện phụ sản trung ương và viện K khám lại để thực hiện các xét nghiệm sàng lọc ung thư


Được em gái giới thiệu sử dụng An Phụ Khang, chị cũng lên mạng tìm hiểu thì thấy sản phẩm được rất nhiều chị em tin dùng. Đồng thời giúp nhiều trường hợp như chị thoát khỏi án phẫu thuật. Chị Tuyết quyết định mua về uống thử. Sau 2 tháng sử dụng, chị cảm thấy hơi nóng trong người, đến thời kỳ hành kinh thì cũng chỉ kéo dài 3-4 ngày như thời con gái chứ không còn bị rong kinh nữa. Đồng thời, các triệu chứng như tiểu rắt, tiểu nhiều, nặng bụng cũng không còn. Đi siêu âm lại thì kích thước khối u đã giảm xuống còn 52x46mm.


 
Kết quả siêu âm của chị Tuyết sau 2 tháng dùng An phụ khang


Thấy khối u đã giảm kích thước rõ rệt nên chị kiên trì sử dụng thêm An Phụ Khang, sau 3 tháng đi khám lại thì khối u chỉ còn 30x30mm
 


Kết quả sau 3 tháng dùng an phụ khang


Các triệu chứng khó chịu cũng biến mất rồi ,chị thấy người khỏe hơn, còn tăng được 2 cân nữa. Đi khám lại thì bác sĩ bảo khối u rất nhỏ, không đo được.” Chị Tuyết mừng rỡ chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại. 

 

Chia sẻ của chị Tuyết về hành trình thoát u xơ tử cung 70x75 mm


Như vậy, bài viết đã giúp chị em hiểu được: U xơ tử cung kích thước bao nhiêu thì mổ? Với mỗi mức độ tiêu giảm của khối u sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ xơ cứng của khối u, kích thước của khối u. Do vậy, ngay khi phát hiện có khối u, chị em nên nhanh chóng chữa trị, tránh để khối u phát triển to và xơ cứng gây khó khăn trong điều trị.

 

CHAT NGAY với dược sĩ để được tư vấn và đặt mua An Phụ Khang

 

An Phụ Khang

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn