DẬP TAN CƠN ÁC MỘNG VIÊM LỘ TUYẾN CHỈ SAU 3 THÁNG - KHÔNG CẦN ĐỐT

DẬP TAN CƠN ÁC MỘNG VIÊM LỘ TUYẾN CHỈ SAU 3 THÁNG - KHÔNG CẦN ĐỐT

“ Trước đây chị cứ nghĩ phải dùng kháng sinh, thuốc Tây thì viêm lộ tuyến cổ tử cung mới khỏi được. Không ngờ được là thảo dược dạng viên uống cũng có thể hiệu quả đến như vậy, giờ chị đã thoát khỏi nỗi ám ảnh vì viêm phụ khoa suốt thời gian dài, không còn ẩm ướt, ngứa ngáy khó chịu gì cả.”

Chị Lan, Gia Lâm – Hà Nội


Đặt thuốc nhiều lần nhưng vẫn tái phát


Mới đầu, lúc mới phát hiện chị đã cảm nhận được các triệu chứng khó chịu như khí hư, huyết trắng ra nhiều, có khi những khí hư này còn ngả màu xanh xám. Đặc biệt là vùng kín lúc nào cũng trong tình trạng ẩm ướt, ngứa ngáy khó chịu vô cùng.


Chị tâm sự: “ Có nhiều khi không phải trong chu kỳ kinh nguyệt nhưng lại thấy có chút máu lẫn trong khí hư, khiến chị rất lo lắng. Vùng kín ẩm ướt ngứa ngáy khiến chị phải thay đồ lót thường xuyên, có khi thay tới chục quần chíp mỗi ngày.”

 

Ra nhà thuốc mua thuốc đặt thì cũng đỡ. những sau 1 thời gian bệnh lại tái phát lại. Rất nhanh sau đó, chị đi khám bác sĩ thì được kết luận là VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG cuối độ 2 rồi và có nang naboth cổ tử cung kích thước 18mm. Bác sĩ có nói viêm nặng và nang naboth kích thước khá lớn nên khuyên chị nên dùng phương pháp đốt điện để chữa trị.


Tính chị hay cẩn thận nên muốn về tìm hiểu trước rồi mới quyết định phương pháp điều trị. Lúc này bác sĩ kê cho chị thuốc đặt âm đạo, nhưng trước đây chị cũng có dùng cả kháng sinh cùng thuốc đặt rồi mà bệnh sau một thời gian vẫn tái lại.


Về nhà tìm hiểu phương pháp đốt điện thì được nhiều chị em chia sẻ rằng đốt điện sau một thời gian cũng bị tái phát, mà còn làm tổn thương cổ tử cung, để lại biến chứng sẹo xơ cứng trên cổ tử cung, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung


May mắn tới – điều bất ngờ đã xảy ra


Chia sẻ chuyện của mình với nhiều chị em thì được khuyên sử dụng viên uống thảo dược An Phụ Khang An Châu, hỗ trợ điều trị rất tốt tình trạng viêm lộ tuyến và nang naboth cổ tử cung. Ban đầu mình cũng nửa tin, nửa ngờ vì thuốc đặt tác dụng trực tiếp vào chỗ viêm còn chẳng ăn thua nữa là viên uống. Nhưng thấy nhiều chị em dùng và thực sự đã nhận được kết quả tốt thì chị cũng tin tưởng dùng thử xem sao.  

Khi gửi thông tin tình trạng bệnh đến Khỏe 247 thì được các dược sĩ tư vấn tận tình về nguyên nhân gây viêm, cách sử dụng an phụ khang an châu, cách vệ sinh cô bé và chế độ ăn uống hợp lý khi đang có viêm lộ tuyến.


Dược sĩ Khỏe 247 giải thích cơ chế tác dụng của an phụ khang chính là đẩy hết những khí hư, dịch viêm ứ đọng trong cổ tử cung ra ngoài, làm thông thoáng cổ tử cung và hỗ trợ làm lành viêm.  Do vậy, hỗ trợ điều trị rất tốt cho tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 

Trong suốt quá trình điều trị, các dược sĩ sẽ là người trực tiếp theo dõi tiến triển của bệnh. Nghe thấy vậy, chị rất an tâm khi sử dụng sản phẩm này.


Chị Lan hào hứng kể lại: “ Tháng đầu dùng an phụ khang an châu thì khí hư nó ra nhiều lắm. Sang đến tháng thứ 2 thì khí hư ra ít hẳn, cảm giác khô thoáng vùng kín, không còn ngứa ngáy và nhất là bụng dưới không còn khó chịu nữa.”


Nhận thấy các tín hiệu như thế, chị Lan rất mừng và quyết tâm uống đủ liệu trình rồi đi tái khám. Và dưới đây là kết quả:

 

Chia sẻ của chị Lan về tình trạng bệnh


--------------------------------------------------------------


Đã có hàng ngàn chị em khắp cả nước giống như chị Lan thoát khỏi khổ sở do viêm lộ tuyến cổ tử cung đem lại. Hàng trăm nhà thuốc tư vấn sử dụng an phụ khang an châu mỗi ngày cho chị em bị viêm lộ tuyến.


Nhà thuốc nói về An phụ khang An Châu


 


Nếu chị em có bất cứ vấn đề gì về viêm lộ tuyến cổ tử cungnang naboth – Hãy gửi ngay thông tin đến KHỎE 247 để nhận được sự tư vấn về bệnh lý, giải pháp điều trị, phòng ngừa bệnh cùng chế độ ăn hợp lý.

Đăng ký tư vấn miễn phí

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn