【Giải đáp】 U Xơ Tử Cung Có Nên Ăn Hải Sản Không?

【Giải đáp】 U Xơ Tử Cung Có Nên Ăn Hải Sản Không?

Hải sản là món ăn bổ dưỡng và yêu thích của nhiều chị em. Tuy nhiên, đối với người bệnh U xơ tử cung có nên ăn hải sản không? Hãy cùng tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhé!

 

Người bệnh u xơ tử cung có nên ăn hải sản?

 

U xơ tử cung có nên ăn hải sản không?

 

U xơ tử cung có nên ăn hải sản hay không còn phụ thuộc mức độ tiêu thụ hải sản của người bệnh. Những loại hải sản như cá, tôm, cua, mực, ghẹ,… có hàm lượng đạm cao, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên những bệnh u xơ tử cung nên ăn hải sản với lượng vừa đủ để bệnh không diễn biến xấu. 

 

Bên cạnh đó, 1 số loại hải sản rất tốt cho người bệnh u xơ tử cung như các loại cá béo như cá hồi Alaska đánh bắt tự nhiên, cá thu Đại Tây Dương, cá hồi hồ và cá mòi rất. Chúng rất giàu protein, axit béo omega-3 và vitamin D. Trong đó, omega-3 và vitamin D đã được khoa học chứng minh lợi ích trong việc giúp giảm đau bụng kinh và giảm nguy cơ bị u xơ tử cung ở phụ nữ. 

 

Như vậy, người bệnh u xơ tử cung vẫn có thể ăn được hải sản. Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều và thường xuyên. Tốt nhất chỉ nên ăn 2 – 3 bữa trong 1 tuần để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cơ thể mà không ảnh hưởng xấu tới khối u.

 

Tìm hiểu ngay: Tất cả thông tin cần biết về U xơ tử cung Chị em nào cũng cần biết!

 

TPBVSK An Phụ Khang - Sự lựa chọn tối ưu cho u xơ tử cung

 

Bên cạnh việc xây dựng chế độ ăn uống hợp lý thì sử dụng các sản phẩm tác động giúp thu nhỏ khối u cũng được chị em dành nhiều sự quan tâm. Trong số đó phải kể đến An Phụ Khang. 

 

An Phụ Khang

An Phụ Khang có giá niêm yết 185.000đ/hộp

 

An Phụ Khang là sản phẩm đã lưu hành trên thị trường được hơn 10 năm, được các chuyên gia y tế đầu ngành đánh giá cao và đông đảo chị em công nhận hiệu quả cho tình trạng u xơ tử cung. Với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên như Pregnenolone từ củ mài đắng, trinh nữ hoàng cung, náng hoa trắng, bồ quân, tam lăng... 

 

Đặc Biệt: An Phụ Khang được ứng dụng từ công trình nghiên cứu của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam. Được nghiên cứu thử nghiệm tiền lâm sàng tại trường Đại Học Y Hà Nội để chứng minh hiệu quả của sản phẩm đối với u xơ tử cung. Cụ thể  trên mô hình U xơ tử cung như sau:

 

Mức liều sự kiến liều lâm sàng và liều gấp 3 lần liều lâm sàng đều cho tác dụng làm giảm nồng độ Estrogen, giảm trọng lượng u xơ tử cung, giảm chiều dày lớp cơ tử cung đo được trên vi thể.

 

Theo nhiều chia sẻ của người tiêu dùng, ngay từ tháng đầu tiên sử dụng sản phẩm, chị em đã cảm nhận được các triệu chứng như đau tức nặng bụng, đau mỏi lưng, rong kinh hay tiểu nhiều được cải thiện đáng kể. Sau liệu trình 3 tháng, chị em đi thăm khám kiểm tra siêu âm để theo dõi hiệu quả đối với khối u xơ tử cung.

 

Rất nhiều chị em đã tin tưởng sử dụng An Phụ Khang và cho phản hồi tốt. Một số chia sẻ của chị em sau liệu trình sử dụng An Phụ Khang:

 

Chị Sâm – Hà Tĩnh: “Mình đã mổ bóc tách u xơ tử cung 1 lần rồi, nhưng nay u xơ lại tái phát khiến mình rất lo lắng. May nhờ có An Phụ Khang, mình đã thoát phẫu thuật lần 2.”

 

Chia sẻ của chị Sâm

 

Chị Tuyết - Lạng Sơn chia sẻ giải pháp cho tình trạng Đa U Xơ Tử Cung:

 

Chia sẻ của chị Tuyết

 

Đăng ký tư vấn về sản phẩm và bệnh tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

Trên đây là một số thông tin giúp chị em giải đáp được câu hỏi: u xơ tử cung có nên ăn hải sản hay không? Bên cạnh đó, người bệnh u xơ tử cung cũng nên lưu ý lựa chọn thực phẩm phù hợp, tránh để khối u xơ phát triển hay tăng sinh nhiều khối hơn.

 

 

==> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về phương pháp điều trị hay chế độ ăn - Hãy để lại bình luận, hoặc đăng ký tư vấn sức khỏe tại Khỏe 247 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí


 

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn