TOP 5 TPCN và Thuốc tiêu u xơ tử cung, u xơ vú hiệu quả nhất hiện nay

TOP 5 TPCN và Thuốc tiêu u xơ tử cung, u xơ vú hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại TPCN và thuốc tiêu u xơ với những thành phần và cơ chế tác dụng khác nhau. Tìm hiểu ngay 5 loại sản phẩm có tác dụng hiệu quả với u xơ được chị em săn lùng.


1.    An Phụ Khang An Châu 


An Phụ Khang An Châu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe của công ty cổ phần dược phẩm An Châu. Đây là một sản phẩm bắt nguồn từ bài thuốc tiêu u của người dân tộc Dao, ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.


Sản phẩm đã lưu hành được gần 10 năm trên thị trường và nhận được sự tin tưởng, yêu mến của chị em khắp cả nước.Thành phần của An Phụ Khang An Châu


An Phụ Khang An Châu có thành phần gồm các loại thảo dược quý từ thiên nhiên như:


⦿  Chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng: giúp cân bằng nội tiết, loại trừ nguyên nhân sinh u xơ tử cung, u xơ vú. Hỗ trợ tiêu giảm kích thước khối u và ngừa u tái phát hiệu quả.
⦿  Xạ đen, Trinh nữ hoàng cung, Tam thất, Curcumin nano: Hiệp đồng tác dụng giúp tiêu giảm kích thước khối u
Đặc biệt là Curcumin nano có tác dụng chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự chuyển hóa ác tính ( ung thư và tiền ung thư ) của tế bào khối u.
⦿  Hương phụ, ngải cứu, ích mẫu. Tác dụng hành khí, hoạt huyết. Giúp điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ giảm các triệu chứng như đau bụng kinh, kinh nguyệt ra nhiều, rong kinh,...


An Phụ Khang An Châu có tốt không?


Theo như chia sẻ của chị em, ngay từ tháng đầu tiên sử dụng sản phẩm, chị em đã thấy các triệu chứng được cải thiện đáng kể. Sáng đến tháng thứ 2, khối u bắt đầu mềm ra. Chị em sử dụng liên tục 3 tháng và đi tái khám lại để thấy được hiệu quả.


An Phụ Khang An Châu giá bao nhiêu? Mua ở đâu?


Hiện nay, An Phụ Khang An Châu có giá niêm yết trên toàn hệ thống là 185.000đ/hộp 60 viên. Mỗi tháng chị em cần dùng hết 5 hộp và liệu trình sử dụng là 3 tháng 15 hộp.


Chị em có thể mua An Phụ Khang tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc hoặc đặt trực tiếp tại công ty cổ phần dược phẩm An Châu. Khi đặt mua sản phẩm tại công ty, chị em sẽ được dược sĩ hỗ trợ tư vấn, theo dõi trong suốt quá trình. Đồng thời được hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:


•    Mua liệu trình 1 tháng 5 hộp: Freeship
•    Mua liệu trình 2 tháng 10 hộp: Tặng thêm 1 hộp + Freeship
•    Mua liệu trình 3 tháng 15 hộp: Giảm 10% giá trị đơn hàng + Freeship


Đăng ký mua sản phẩm và tư vấn bệnh tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí


2.    An Phụ Khang Plus 


An Phụ Khang Plus là sản phẩm cao cấp, kết hợp công thức của An phụ khang an châu và công thức tiêu u của Viện y học bản địa Việt Nam. Do vậy, tác dụng nhanh và mạnh hơn. Liệu trình sử dụng là 2 tháng chứ không phải 3 tháng như an phụ khang an châu. Với những chị em có khối u xơ kích thước lớn, lâu năm xơ cứng hay tái phát nhiều lần thì nên lựa chọn An Phụ Khang Plus.Thành phần của An Phụ Khang Plus


⦿    Hồng hoa, Đào nhân: Đây là 2 thảo dược tán ứ trệ, tiêu huyết độc cực mạnh ở tử cung. Nhờ vậy mà giúp lưu thông khí huyết, đào thải kinh cục, huyết hư ứ trệ ở tử cung. 
⦿    Xuyên khung, Đương Quy: Bổ sung lượng máu tự nhiên cho các trường hợp huyết hư, kinh nguyệt ra nhiều, kéo dài.
⦿    Nấm tỏa dương, Củ mài đắng: Cân bằng nội tiết, loại bỏ mầm mống nuôi u, ngăn ngừa u tái phát
⦿    Bồ quân: Làm mềm hóa u cực mạnh, từ đó giúp u tiêu nhanh hơn 
⦿    Náng hoa trắng, Trinh nữ hoàng cung: 2 thảo dược hiệp đồng tác dụng giúp tiêu giảm kích thước khối u nhanh chóng
⦿    Tam lăng: Tăng cường miễn dịch, sức đề kháng cho tử cung, buồng trứng. Ngăn ngừa sự chuyển hóa ung thư.


An Phụ Khang Plus có tốt không?


 An Phụ Khang Plus là sản phẩm được nhiều chị em tin dùng, đồng thời được đài truyền hình quốc gia VTV1 đưa tin.


Theo nhiều chia sẻ của chị em, ngay từ tháng đầu tiên, chị em đã cảm nhận được các triệu chứng do khối u gây ra được cải thiện đáng kể. 


An Phụ Khang Plus giá bao nhiêu? Mua ở đâu?


Hiện nay, An Phụ Khang Plus có giá niêm yết là 460.000đ/hộp 60 viên. Mỗi tháng chị em cần dùng hết 5 hộp và liệu trình sử dụng là 2 tháng 10 hộp.
Chị em có thể đặt mua An Phụ Khang Plus tại trực tiếp công ty cổ phần dược phẩm An Châu với ưu đãi giảm giá: Mua 5 hộp tặng thêm 1 hộp và mua 10 hộp tặng thêm 2 hộp.


Đăng ký mua sản phẩm và tư vấn bệnh tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí


3.    Nga Phụ Khang


Nga phụ khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Á Âu, với thành phần chính là Trinh nữ hoàng cung. Kết hợp với một số loại thảo dược như Hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng,... giúp hỗ trợ điều trị u xơ tử cung.Nga Phụ Khang có tốt không?


Tuy nhiên, trinh nữ hoàng cung chỉ có tác dụng tốt trong hỗ trợ giảm kích thước khối u mà không giúp tiêu diệt nguồn gốc sinh u. Do vậy, khối u có thể sẽ không tiêu hoàn toàn và có thể tái phát trong tương lai.


Nga phụ khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?


Hiện nay, nga phụ khang có giá niêm yết là 230.000đ/hộp. Người bệnh có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.


4.    Nhũ đan


Nhũ đan là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp làm chậm sự phát triển của u xơ vú. Tuy nhiên, nhũ đan có thành phần chính là trinh nữ hoàng cung, chưa có thành phần giúp cân bằng nội tiết và loại bỏ nguyên nhân sinh u. 

 


Thành phần của nhũ đan:


•    Cao Chasterberry (Trinh nữ Châu Âu) 
•    Cao Bồ Công Anh 
•    3,3′  – Diindolylmethan (DIM )
•    Methyl sulfonyl methan (MSM
•    Cao Khổ Sâm Bắc


Công dụng chính của sản phẩm:


•    Hỗ trợ làm chậm sự phát triển của u xơ tuyến vú.
•    Giúp làm giảm nguy cơ hình thành u xơ lành tính tuyến vú.

 

 Hiện nay, nhũ đan được phân phối rộng rãi tại hệ thống nhà thuốc, chị em có thể đến nhà thuốc để mua. Giá nhũ đan giao động khoảng 193.000đ/hộp


5.    Trinh nữ hoàng cung


Trinh Nữ Hoàng Cung có thành phần Crinamidin có tác dụng hỗ trợ tiêu giảm kích thước u xơ hiệu quả. Tuy nhiên, nếu thành phần chỉ có trinh nữ hoàng cung thôi thì chưa có tác dụng tiêu u. Do vậy, khối u mới chỉ cầm chừng kích thước, đồng thời tái phát trong tương lai.


Trên đây là một số thông tin chia sẻ về TPCN và thuốc tiêu u xơ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay tới Khỏe 247 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí

0774653816
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0774653816 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn