An Phụ Khang - Tối ưu cho U Xơ, U Nang - Hiệu quả đã được kiểm chứng

An Phụ Khang - Tối ưu cho U Xơ, U Nang - Hiệu quả đã được kiểm chứng

An Phụ Khang là một trong những giải pháp hiệu quả cho tình trạng u xơ tử cung, u nang buồng trứng và u tuyến vú lành tính được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng hiện nay. Sản phẩm lưu hành trên thị trường hơn 12 năm và đã được nghiên cứu khoa học khẳng định về tác dụng đối với kích thước khối u.

 

Tác dụng An Phụ Khang

An Phụ Khang đã được kiểm chứng hiệu quả thông qua nghiên cứu khoa học

 

Thông tin về An Phụ Khang

 

An Phụ Khang là sản phẩm của Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu, chuyên dùng cho các trường hợp:

 

⦿ U xơ tử cung, Nhân xơ tử cung, Polyp tử cung, U nang tử cung, Khối echo tử cung…

⦿ U nang buồng trứng: U nang bì, U nang nước, U nang nhầy, Nang đơn thùy/đa thùy buồng trứng, Echo buồng trứng…

⦿ Đa nang buồng trứng

⦿ U tuyến vú, U xơ vú, Nang vú, Bướu sợi tuyến vú, Nhân giảm âm ở vú…

⦿ U lạc nội mạc tử cung, Lạc nội mạc buồng trứng

⦿ Nang naboth cổ tử cung, u xơ cổ tử cung, polyp cổ tử cung, nang nước cổ tử cung...

⦿ Rối loạn kinh nguyệt, Rong kinh, Rong huyết…

 

1. Thành phần và Tác dụng

 

An Phụ Khang được nghiên cứu phát triển từ bài thuốc tiêu u do Viện Y Học Bản Địa Việt Nam nghiên cứu. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang cứng (viên uống), gồm 6 thành phần thảo dược chính có hiệu quả đối với u xơ – u nang:

 

⦿ Củ mài đắng kết hợp Nấm tỏa dương: giúp Cân Bằng Nội Tiết, loại bỏ nguyên nhân sinh u xơ, u nang và phòng ngừa u tái phát.

⦿ Chiết xuất Bồ quân: giúp làm mềm khối u, tạo điều kiện ban đầu để quá trình tiêu u diễn ra thuận lợi.

⦿ Náng hoa trắng kết hợp Trinh nữ hoàng cung: Tăng tốc quá trình thu nhỏ và đào thải u ra ngoài.

⦿ Tam lăng: Tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa u chuyển hóa ác tính

 

An Phụ Khang có tác dụng gì?

An Phụ Khang tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây u

 

2. Cách sử dụng hiệu quả

 

Tùy theo từng mục đích sử dụng mà liều lượng và thời gian sử dụng An Phụ Khang cũng khác nhau:

 

+ Đối với người có khối u: Sử dụng với liều 9 viên/ngày, chia làm 3 lần. Nên sử dụng liên tục trong 3 tháng để hiệu quả đạt được là tốt nhất.

+ Đối với người muốn phòng ngừa khối u: Sử dụng với liều 6 viên/ngày, chia làm 3 lần.

 

Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp chế độ ăn kiêng phù hợp dành cho người có khối u. Nếu chưa nắm được những thực phẩm mà mình nên ăn – nên kiêng, bạn có thể liên hệ ngay đến Zalo: 0369617500 để dược sĩ hướng dẫn chế độ ăn hợp lý!

 

3. Liệu trình sử dụng

 

1 liệu trình sử dụng An Phụ Khang diễn ra trong 3 tháng. Trong 3 tháng này, bạn sử dụng An Phụ Khang đều đặn kết hợp với chế độ ăn kiêng dược sĩ tư vấn để cho hiệu quả tốt nhất.

 

Theo quá trình sử dụng, bạn có thể cảm nhận hiệu quả rõ rệt theo từng giai đoạn:

 

Giai đoạn 1: Sau 1 tháng đầu tiên sử dụng

 

Người bệnh u xơ, u nang thường gặp các triệu chứng khó chịu. Sau khi sử dụng An Phụ Khang 1 tháng, chị em sẽ thấy những triệu chứng do khối u gây ra được thuyên giảm đáng kể. Đặc biệt là tình trạng rong kinh, rong huyết, đau tức bụng dưới, đau mỏi lưng, tiểu nhiều, đau nhức vú…

 

Giai đoạn 2: Sau 2 tháng sử dụng

 

Chị em bắt đầu cảm thấy khối u mềm ra và bắt đầu thu nhỏ kích thước. 

 

Giai đoạn 3: Sau 3 tháng sử dụng

 

Khối u tiêu giảm rõ rệt. Chị em đi kiểm tra siêu âm lại để thấy hiệu quả thực tế. Nhiều em chị em đã không còn khối u sau liệu trình sử dụng kết hợp chế độ ăn kiêng hợp lý.

 

Lưu ý: Đối với những khối u kích thước lớn trên 70mm, xơ cứng và đã phát triển lâu năm thì quá trình làm mềm và tiêu giảm khối u mất nhiều thời gian hơn, có thể kéo dài trên 3 tháng. Chị em không nên lo lắng mà ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị.

 

4. Nghiên cứu khoa học của sản phẩm

 

An Phụ Khang là sản phẩm uy tín, lưu hành trên thị trường hơn 12 năm và được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, độ An Toàn – Hiệu Quả của sản phẩm đã được chứng minh thông qua nghiên cứu khoa học tại trường Đại Học Y Hà Nội.

 

Kết quả nghiên cứu cho biết: An Phụ Khang tác dụng giảm nồng độ nội tiết Estr0gen, giảm u xơ tử cung, u nang buồng trứng và không ảnh hưởng đến dự trữ trứng. Do đó, không gây tác động xấu đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ, không gây tác dụng phụ và rất an toàn khi sử dụng.

 

Cụ thể kết quả nghiên cứu trên mô hình cho thấy:

 

⦿ An Phụ Khang ở mức liều 0,54g/kg/ngày và 1,62g/kg/ngày có tác dụng điều trị u nang buồng trứng, dự phòng u xơ tử cung.

⦿ Trên mô hình u nang buồng trứng: An Phụ Khang làm giảm mạnh kích thước, trong lượng của khối u nang buồng trứng mà không gây ảnh hưởng đến dự trữ buồng trứng.

⦿ Trên mô hình u xơ tử cung: Làm giảm trọng lượng tử cung, giảm chiều dày lớp cơ trên vi thể, giảm nồng độ Estr0gen và Pr0gesteron huyết thanh. 

 

Kết quả nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Nghiên cứu dược & Thông tin thuốc 2021, Tập 12, số 6 của trường Đại học Dược Hà Nội .

 

Kết quả nghiên cứu An Phụ Khang

Kết quả nghiên cứu trên mô hình u nang buồng trứng và u xơ tử cung của An Phụ Khang

 

5. An Phụ Khang có tốt không?

 

Có mặt nhiều năm trên thị trường, An Phụ Khang đã giúp hàng nghìn chị em vượt qua về căn bệnh u xơ – u nang mà không cần mổ. Đây là sản phẩm được ứng dụng nghiên cứu từ Bài Thuốc Tiêu U do Viện Y Học Bản Địa Việt Nam nghiên cứu và tối ưu thành phần, liệu lượng. Giúp hiệu quả tác động tiêu giảm u xơ, u nang là tốt nhất.

 

Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm đầu tiên chứa hoạt chất PREGNEN0L0NE từ củ mài đắng có tác dụng Cân Bằng Nội Tiết – Loại trừ nguyên nhân sinh u. Do đó, tác dụng tiêu giảm u và phòng ngừa u tái phát rất tốt.

 

An Phụ Khang được nhiều chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa đánh giá cao về sự hiệu quả và an toàn khi sử dụng. Dược sĩ nhà thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân:

 

Chuyên gia, BS. Triệu Thị Tâm đánh giá cao An Phụ Khang

 

Dược sĩ Minh Phương chia sẻ về đánh giá tích cực từ phía bệnh nhân

 

Để Tư Vấn và Đặt Mua An Phụ Khang, xin vui lòng điền vào FORM dưới đây. Dược sĩ sẽ gọi điện để tư vấn liệu trình phù hợp nhất cho bạn:

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

Giá niêm yết An Phụ Khang chính hãng trên toàn hệ thống: 185.000đ/hộp 60 viên

 

Chương trình ưu đãi – Tiết kiệm chi phí cho người bệnh

 

⦿ Khi mua liệu trình 3 tháng 15 hộp: Giảm ngay 12% hóa đơn và tặng 1 hộp An Phụ Khang 60 viên. Như vậy, tổng hóa đơn giảm từ 2.775.000đ xuống còn 2.445.000đ và quý khách nhận về 16 hộp.

⦿ Khi mua 2 tháng 10 hộp: Giảm ngay 10% hóa đơn và tặng 1 hộp. Tổng hóa đơn giảm từ 1.850.000đ xuống còn 1.665.000đ và quý khách nhận về 11 hộp.

⦿ Khi mua từng tháng 5 hộp: Tham gia chương trình Tích điểm – Tặng quà. Mỗi 1 hộp tích được 1 điểm, tích đủ 10 điểm được tặng 1 hộp. Tổng hóa đơn cho 5 hộp là 925.000đ.

 

>> Chi tiết về các chương trình Ưu Đãi – Khuyến Mại, xin vui lòng liên hệ đến Zalo: 0369617500

 

An Phụ Khang giá bao nhiêu?

Hiện nay, An Phụ Khang có giá 185.000đ/hộp

 

 

 

Chia sẻ người dùng

 

An Phụ Khang đã lưu hành hơn 12 năm trên thị trường và nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ bệnh nhân:

 

Chị Tú Anh – U nang buồng trứng (u bì): Năm 2018, chị phát hiện mình có U nang buồng trứng, kích thước 30mm. Khối u gây đau tức bụng dưới, rất khó chịu. 3 tháng sau khám lại, kích thước lên tới 57x62mm. Dưới đây là kết quả khi chị sử dụng An Phụ Khang chỉ sau hai tháng rưỡi:

 

Chia sẻ của chị Tú Anh

 

Chị Hương Thủy – U xơ tử cung: Ban đầu chị thấy bị tiểu buốt, tiểu rắt, đau bụng. Đi khám thì được biết là do U xơ tử cung, kích thước khối u lúc bấy giờ là 30mm. 3 tháng sau tái khám lại thì khối u xơ phát triển lên 50mm. Chị được dược sĩ nhà thuốc giới thiệu sản phẩm An Phụ Khang nên mua dùng thử. Kết quả sau khi sử dụng An Phụ Khang:

 

Chia sẻ của chị Thủy

 

Chị Ngọc – U tuyến vú: Đã từng phẫu thuật bóc tách 2 lần nhưng khối U vẫn tái phát. Chị dùng An Phụ Khang cho đến nay chưa thấy tái phát lại. 

 

Chia sẻ của chị Ngọc

 

Để Tư Vấn và Đặt Mua An Phụ Khang, xin vui lòng điền vào FORM dưới đây. Dược sĩ sẽ gọi điện để tư vấn liệu trình phù hợp nhất cho bạn:

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

Hỏi đáp thường gặp

 

1. Uống An Phụ Khang thì có cần ăn kiêng gì không?

 

An Phụ Khang không gây phản ứng dị ứng với bất kỳ thực phẩm nào. Tuy nhiên, bản thân chị em có khối u xơ, u nang thì cần kiêng khem một số loại thực phẩm để tránh kích thích khối u phát triển. Dù không uống An Phụ Khang thì chị em cũng nên kiêng những loại thực phẩm này.

 

Khi đăng ký tư vấn tại Khỏe 247, dược sĩ sẽ theo sát quá trình sử dụng của chị em, đưa ra cho chị em chế độ ăn kiêng phù hợp với tình trạng của mỗi người. 

 

2. An Phụ Khang có gây tác dụng phụ không?

 

An Phụ Khang có thành phần từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn và không gây tác dụng phụ đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, độ an toàn của sản phẩm đã được chứng minh thông qua nghiên cứu khoa học tại trường Đại Học Y Hà Nội. Do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của sản phẩm.

 

3. An Phụ Khang bán ở đâu? Tôi muốn mua thì mua thế nào?

 

Hiện nay, An Phụ Khang có bán tại nhà thuốc và công ty dược An Châu. Đặc biệt, công ty có hỗ trợ giao hàng toàn quốc, bạn có thể để lại họ tên, số điện thoại và địa chỉ giao hàng để công ty hỗ trợ giao hàng về tận nơi cho mình nhé! Khi nhận, bạn kiểm tra đầy đủ rồi mới phải thanh toán.

 

Sản phẩm chính hãng được chuyển từ Công ty cổ phần dược phẩm An Châu. Do vậy, CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100% với mức giá là ưu đãi nhất! Đăng ký ngay trong hôm nay để nhận được ưu đãi lớn. 

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

4. An Phụ Khang có dùng chung được với các thuốc tây khác không?

 

Trong quá trình sử dụng An Phụ Khang mà bạn cần sử dụng thuốc để điều trị bệnh lý khác thì hoàn toàn có thể đồng thời sử dụng các loại thuốc này. Lưu ý: nên sử dụng các thuốc cách nhau 30 phút – 1 giờ đồng hồ.

 

5. Tôi đang cho con bú thì có sử dụng An Phụ Khang được không?

 

An Phụ Khang không gây ảnh hưởng đến sữa mẹ nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

 

An Phụ Khang có các thành phần từ thảo dược thiên nhiên như trinh nữ hoàng cung, bồ quân, đương quy, hương phụ, nano curcumin… rất tốt cho quá trình bổ máu, lưu thông khí huyết sau sinh. Do đó, chị em có thể sử dụng An Phụ Khang sau sinh được.

 

Nếu chị em còn bất kỳ băn khoăn nào về bệnh U xơ – U nang hay sản phẩm An Phụ Khang, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé:

Đăng ký tư vấn miễn phí

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn