AN PHỤ KHANG PLUS – GIẢI PHÁP CHO U XƠ TỬ CUNG, U NANG BUỒNG TRỨNG, U LẠC NỘI MẠC KÍCH THƯỚC LỚN

AN PHỤ KHANG PLUS – GIẢI PHÁP CHO U XƠ TỬ CUNG, U NANG BUỒNG TRỨNG, U LẠC NỘI MẠC KÍCH THƯỚC LỚN

An phụ khang Plus là một sản phẩm đột phá mới của Viện Y học Bản địa Việt Nam, chuyên biệt cho U xơ, u nang kích thước lớn. Hỗ trợ tiêu giảm kích thước các khối u lành tính ở phụ nữ như U xơ tử cung, U nang buồng trứng, U lạc nội mạc, U tuyến vú. Vậy, An phụ khang Plus có tốt không? Có đáng tin cậy không? Cơ chế tác dụng như thế nào? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu là chính hãng? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

 

An phụ khang Plus


An phụ khang Plus có tác dụng gì? Gồm những thành phần nào?


》 An phụ khang Plus là một sản phẩm cao cấp, hỗ trợ giảm kích thước những khối U xơ tử cung, U nang buồng trứng, U lạc nội mạc, U tuyến vú. Đặc biệt hiệu quả đối với trường hợp khối u có kích thước lớn, lâu năm xơ cứng hay thường xuyên tái phát.


》 Ngoài ra, sản phẩm cũng có tác dụng tốt đối với các trường hợp như nang naboth cổ tử cung, viêm  cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung.


》 Thành phần An phụ khang Plus gồm các loài thảo dược quý từ thiên nhiên:


⦿    Hồng hoa, Đào nhân: Đây là 2 thảo dược tán ứ trệ, tiêu huyết độc cực mạnh ở tử cung. Nhờ vậy mà giúp lưu thông khí huyết, đào thải kinh cục, huyết hư ứ trệ ở tử cung. 
⦿    Xuyên khung, Đương Quy: Bổ sung lượng máu tự nhiên cho các trường hợp huyết hư, kinh nguyệt ra nhiều, kéo dài.
⦿    Nấm tỏa dương, Củ mài đắng: Cân bằng nội tiết, loại bỏ mầm mống nuôi u, ngăn ngừa u tái phát
⦿    Bồ quân: Làm mềm hóa u cực mạnh, từ đó giúp u tiêu nhanh hơn 
⦿    Náng hoa trắng, Trinh nữ hoàng cung: 2 thảo dược hiệp đồng tác dụng giúp tiêu giảm kích thước khối u nhanh chóng
⦿    Tam lăng: Tăng cường miễn dịch, sức đề kháng cho tử cung, buồng trứng. Ngăn ngừa sự chuyển hóa ung thư.


》 Như vậy, so với An phụ khang An Châu thì An phụ khang Plus bổ sung thêm nhiều thành phần giúp cân bằng nội tiết, từ đó hỗ trợ tiêu giảm kích thước khối u  nhanh hơn. Đồng thời, hỗ trợ ngăn ngừa sự chuyển hóa ác tính của tế bào u.


An phụ khang Plus có tốt không?


》 An phụ khang Plus là sản phẩm hỗ trợ tiêu u, kết hợp giữa công thức của An phụ khang An Châu và công thức của Viện Y học Bản địa Việt Nam. Mang lại hiệu quả nhanh chóng và vượt trội.Bác sĩ Hoàng Sầm – Viện trưởng viện y học Bản địa Việt Nam chia sẻ về bài thuốc tiêu u 


》 Do tác động vào căn nguyên, gốc rễ hình thành khối u cho nên An phụ khang Plus có thể hỗ trợ giúp u nhanh chóng tiêu hoàn toàn và ngăn ngừa tái phát. Liệu trình sử dụng của An phụ khang Plus là 2 tháng.


》 Ngay từ tháng đầu tiên sử dụng An phụ khang Plus, các triệu chứng như đau tức nặng bụng, rong kinh, đau lưng, tiểu nhiều,…được cải thiện đáng kể.


》 Sau 2 tháng, người bệnh đi kiểm tra siêu âm lại để theo dõi sự giảm kích thước của khối u. Nhiều chị em đáp ứng tốt chỉ sau 2 tháng.


》 Cô Hương ( hiện đang sinh sống ở Hà Nội ) chia sẻ: Ban đầu, cô cứ nghĩ là mình bị rối loạn hành kinh, thấy tức tức ở vùng bụng dưới kèm theo là đi tiểu rắt. Đi khám thì bác sĩ nói cô có 1 khối u nang buồng trứng, kích thước 65mm và khuyên mổ bóc tách. Và cô đồng ý. Một thời gian sau khoảng hơn 1 năm thì khối u lại tái phát kèm theo nhiều nang nữa. 


Bác sĩ khuyên cô nên cắt bỏ vì tuổi cũng đã 50 rồi, không sinh đẻ gì thì nên cắt buồng trứng đi. May mắn thay về nhà thì cô được em dâu khuyên dùng an phụ khang plus. Uống 1 tháng thì các triệu chứng như tức bụng, tiểu rắt đã giảm đi rất nhiều. Sau 2 tháng dùng sản phẩm, cô đi tái khám thì bác sĩ thông báo phần phụ khoa của cô đã bình thường trở lại.Chia sẻ của cô Hương


 Chị Hà Lê ( Hà Nội ): Từng bị u xơ tử cung 10 năm và đã phẫu thuật bóc tách 2 lần rồi. Đến năm 2018 thì u xơ lại tái phát với kích thước lên đến 30x35mm. Bác sĩ không cho thuốc gì mà khuyên về tự theo dõi. Tá hỏa khi một thời gian sau kích thước khối u lên tới 70x75mm khiến chị bị đau tức bụng, tiểu nhiều, tiểu rắt, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. 


May mắn đến với chị khi được các chị bạn mách cho An phụ khang Plus. Sau 1 tháng sử dụng sản phẩm, chị đã thấy khác hẳn, bụng dạ nhẹ hơn. Sau 3 tháng sử dụng thì khối u chỉ còn rất nhỏ, không đo được.Chia sẻ của chị Hà Lê


》 Chị Bé  ( Thái Bình ) chia sẻ: Đến chu kỳ kinh nguyệt là bị đau bụng dữ dội luôn ấy. Máu kinh nguyệt bị vón cục, kinh đen, ra máu nhiều. Đi khám thì bác sĩ kết luận chị bị lạc nội mạc tử cung và khuyên chị bóc tách. Tuy nhiên, chị tham khảo trong nhóm những người cùng bị u lạc nội mạc thì được biết có bóc tách thì nó cũng tái phát lại thôi và mọi người khuyên chị dùng An phụ khang Plus. 


Tháng đầu chị dùng thì lượng kinh cục được đẩy ra rất nhiều, đẩy ra hết thì thấy bụng nhẹ nhõm hẳn ra, không còn đau bụng nữa. Sau khi dùng 1 liệu trình thì khối u lạc đã giảm kích thước từ 45mm xuống chỉ còn 20mm. Chị dùng thêm 1 liệu trình và đi khám lại thì bác sĩ báo không thấy khối u lạc nào nữa.

 


Chia sẻ của chị Bé 


》 An phụ khang Plus là một sản phẩm được nhiều chuyên gia, bác sĩ bệnh viện phụ sản khuyên người bệnh nên dùng để tiêu u hoàn toàn, ngăn ngừa biến chứng ung thư hóa.


An phụ khang Plus giá bao nhiêu?


》 Hiện nay, An phụ khang Plus có giá niêm yết là 460.000đ/lọ 60 viên. Mỗi tháng người bệnh cần sử dụng hết gần 5 hộp.


》 Một liệu trình sử dụng của An phụ khang Plus là 2 tháng. Mỗi tháng cần dùng hết 5 hộp. Sau 2 tháng sử dụng, người bệnh đi siêu âm kiểm tra lại một lần để theo dõi sự tiêu giảm kích thước khối u.


An phụ khang Plus bán ở đâu?

 

》Hiện nay, người bệnh có thể mua An phụ khang Plus bằng 2 cách:

 

Cách 1: Mua ở nhà thuốc

 

Cách 2: Mua tại Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu


Khỏe 247 là website chính thức của Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu.  Đặc biệt, để hỗ trợ chị em mắc u xơ, u nang, công ty hiện có chính sách ưu đãi khi khách hàng mua An phụ khang Plus tại trực tiếp công ty. Chị em chỉ cần để lại thông tin, sẽ có dược sĩ gọi điện hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị và nhận về mức giá ưu đãi nhất.


》 Chương trình ưu đãi THÁNG 7 khi mua AN PHỤ KHANG PLUS tại Khỏe 247:


⦿    Mua từ 2 hộp An phụ khang Plus trở lên được miễn cước phí vận chuyển
⦿    Mua 5 hộp An phụ khang Plus tặng 1 hộp An phụ khang Plus
⦿    Mua 10 hộp An phụ khang Plus tặng 2 hộp An phụ khang Plus


》 Sản phẩm được chuyển từ Công ty phân phối độc quyền. Do vậy,  cam kết chính hãng 100% với mức giá là ưu đãi nhất cho chị em! Vui lòng điền vào Phiếu đăng ký tư vấn, các chuyên gia Khỏe 247 sẽ tư vấn ngay trong vòng 5 phút và hỗ trợ chị em trong suốt quá trình điều trị.


Đăng ký mua sản phẩm hoặc tư vấn thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí


Lưu ý sử dụng An phụ khang Plus hiệu quả nhất


》 Liều uống An phụ khang Plus ở những chị em đang có khối u xơ, u nang là 9 viên/ngày chia 3 lần. Với những chị em uống để phòng ngừa thì liều là 6 viên/ngày chia 3 lần. Chị em cần uống đúng liều để hiệu quả được tối đa nhất.


》Đồng thời, trong có thể khi em đang có khối u thì sẽ có một số loại thực phẩm cần kiêng khem, tránh để khối u phát triển nhanh. Khi đăng ký tư vấn và mua sản phẩm tại Khỏe 247, người bệnh sẽ được lưu hồ sơ và theo dõi trong suốt quá trình điều trị. Các dược sĩ sẽ hỗ trợ chị em tốt nhất về bệnh, chế độ ăn uống hợp lý và giải đáp những thắc mắc để chị em yên tâm điều trị.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Trên đây là một số thông tin về An phụ khang Plus. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gửi thông tin ngay tới Khỏe 247 để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất. Chúc chị em sớm khỏi bệnh !
 

0777555441
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0777555441 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn