“Đánh giá tác dụng của Phương Đông Đại Tràng trên bệnh nhân Viêm Đại Tràng Mãn Tính” được đăng trên Tạp chí Y học Việt Nam.

“Đánh giá tác dụng của Phương Đông Đại Tràng trên bệnh nhân Viêm Đại Tràng Mãn Tính” được đăng trên Tạp chí Y học Việt Nam.

Phương Đông Đại Tràng là một sản phẩm hiệu quả tốt  trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính. Đề tài nghiên cứu:  “Đánh giá tác dụng của sản phẩm Phương Đông Đại Tràng trên bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính thể phân lỏng, nát” đã hoàn thiện và được đăng trên Tạp chí Y học Việt Nam số 2, Tập 470, tháng 9/2018. Đây là kết quả sau một quá trình dài nghiên cứu với chủ nhiệm đề tài là PGS.TS.BS Trần Văn Tuấn.

 

Tạp chí Y học Việt Nam

 

Sản phẩm Phương Đông Đại Tràng có hiệu quả tốt với bệnh viêm đại tràng mãn tính thể phân lỏng nát


Viêm đại tràng mãn tính thể phân lỏng, nát là thể viêm đại tràng được các chuyên giá đánh giá là phức tạp và khó điều trị của ngành y hiện đại. Bệnh ngày càng có xu hướng gia tăng trong xã hội. Và tất nhiên, việc tìm ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả là vô cùng khó khăn.


Trong khi đó, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phương Đông Đại Tràng với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên như Ngải tiên, hoài sơn, ý dĩ được dùng cho bệnh nhân viêm đại tràng đã được đánh giá thử nghiệm tác dụng. Kết quả được đăng tải trên Tạp chí Y học Việt Nam Tập 470 – Tháng 9 – số 2 – 2018.


Theo đó, nghiên cứu với đề tài :  “Đánh giá tác dụng của sản phẩm Phương Đông Đại Tràng trên bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính thể phân lỏng, nát” được thực hiện tại Bệnh viện trường Đại học Y khoa Thái Nguyên, do PGS.TS.BS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài. 


Đối tượng của nghiên cứu gồm 28 bệnh nhân được chẩn đoán viêm đại tràng mãn tính thể phân lỏng nát, điều trị ngoại trú tại Bệnh viện trường Đại học Y khoa Thái Nguyên. 


Phương pháp: Nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng.


Kết quả: Triệu chứng đau bụng thường xuyên giảm dần đến cuối liệu trình điều trị. Triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, đau quặn, mót rặn, phân nhầy máu mũi, chướng bụng hết hoàn toàn sau liệu trình điều trị. Sau thời gian điều trị, kết quả nội soi cho thấy bệnh nhân đa số niêm mạc được ổn định.


Cụ thể: Sau điều trị số bệnh nhân đạt kết quả tốt là 60,8%, khá là 28,6%, không có trường hợp nào có các biểu hiện xấu hơn so với ban đầu. Có 10,7% bệnh nhân chỉ cải thiện ở mức trung bình, không có bệnh nhân không chuyển biến.


Kết luận: Sản phẩm Phương Đông Đại Tràng có hiệu quả tốt với bệnh viêm đại tràng mãn tính thể phân lỏng nát. Sau thời gian điều trị không thấy có ảnh hưởng đến chức năng gan, thận.

 

Kết quả của đề tài 


Thông tin về sản phẩm Phương Đông Đại Tràng


Phương Đông Đại Tràng là một sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc trị viêm đại tràng gia truyền của người Dao. Do bác sỹ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện y học Bản địa Việt Nam nghiên cứu và bào chế thành dạng viên nén.

 

Hiện nay, sản phẩm được sản xuất bởi Công ty dược phẩm và thương mại Phương Đông (TNHH). Chịu trách nhiệm phân phối là Công ty cổ phần dược phẩm An Châu. Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và quảng cáo.

 

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Phương Đông Đại Tràng - Sản phẩm đầu tiên ứng dụng chiết xuất cây Ngải Tiên, hỗ trợ giảm các triệu chứng Viêm Đại Tràng.

Thành phần

⦿  Ngải tiên (Hedychium coronarium Koenig) 
⦿  Ý dĩ (Coix lacryma-jobi) 
⦿  Hoài sơn (Dioscorea perssimilis) 
⦿  Actiso(Cynara scolymus
⦿  Bạch thược(Radix Paeoniae lactiflorae) 
⦿  Bòn Bọt (Glochidion eriocarpum Champ. ex Benth) 

Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AN CHÂU
Địa chỉ: Số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 096.857.3697
Website: https://phuongdongdaitrang.vn/
XNCB: 4698/2020/ATTP-XNCB
GPQC: 1809/2020/XNQC-ATTP
Phương Đông Đại Tràng hiện có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn