TÌM RA BÀI THUỐC NAM CHỮA BỆNH U NANG BUỒNG TRỨNG HIỆU QUẢ

TÌM RA BÀI THUỐC NAM CHỮA BỆNH U NANG BUỒNG TRỨNG HIỆU QUẢ

U nang buồng trứng là hiện tượng nang buồng trứng của nữ giới phát triển thành một khối u bất thường. Khối u này thương làm rồi loạn sinh lý phát triển nang hoàng thể và rụng trứng. bệnh gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản, nếu không điều trị có thể sẽ tích dịch và phát triển…

 

Năm 1980, chúng tôi được chứng kiến buổi hội chẩn của Bác sĩ Bạch Văn Bái và Bác sĩ Vi văn Đô cùng các đồng nghiệp khác và cuộc phẫu thuật được tiến hành bởi giáo sư Bái cho bệnh nhân Triệu Thị Phẻo, dân tộc Dao, chợ Đồn, Bắc Cạn tại bệnh viện đa khoa trung ương Thái Nguyên ngày nay. Ngày ấy, khối u bóc tách được nguyên vẹn chật tràn ra ngoài cả cacis chậu tôn của hộ lý, nó nặng 13,5 kg.

 

Khối u buồng trứng là loại khối u thường gặp nhất, bệnh phhats triển âm thầm, lặng lẽ, có thời gian im lặng kéo dài, nhưng khi chuyển sang ác tính thì tiến triển rất nhanh. Nếu không được phát hiện sớm, u nang có thể biến chứng thành ung thư buồng trứng, ảnh hưởng đến khả năng sinh con, thậm chiis đe dọa đến tính mạng. U nang buồng trứng có thể phát triển từ các mô của buồng trứng tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau, với biến chứng khác nhau, trong đó “ xoắn u nang buồng trứng” là dạng biến chứng nguy hiểm, đe doa tính mạng của người bệnh, bệnh gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ trên 30 tuổi. Người nữ có u nang buồng trứng nếu tự nhiên đau quặn vùng bụng dưới thì cần đề phòng khả năng này.

 

U nang buồng trứng là một túi hoặc nhiều túi chứa đầy dịch hình thành trên hoặc bên trong buồng trứng của phụ nữ. Rất may, u nang buồng trứng đa số trong nhiều trường hợp là lành tính

U nang buồng trứng được chia thành hai loại là: U nang cơ năng và u nang thực thể

U nang buồng trứng được chia thành hai loại là: U nang cơ năng và u nang thực thể

U nang cơ năng là u có nguồn gốc từ các nang noãn do quá trình rối loạn sinh lý gây ra. U nang cơ năng bao gồm các loại nang bọc noãn, nang hoàng thể và nang hoàng tuyến. Những nang này thường không gây hại gì và theo tời gian nó có thể mất đi. Như vậy để xác định u nang cơ năng hay nang thực thể cần làm siêu âm ở nhiều thời kỳ khác nhau trong kỳ kình.

 

U nang thực thể là những u nang cần điều trị, nó hình thành bởi những tổn thương giải phẫu từ nhu mô bình thường của buồng trứng trở thành những khối. U thực thể gồm ba loại: U nang nước, u nang nhầy, u nang bì. 

 

Cả hai loại u nang đề tiến triển âm thầm, kéo dài trong nhiều năm và có thể gây các biến chứng như xoắn cuống nang, vỡ nang, vô sinh, sảy thai, đẻ non, đẻ khó, có khả năng chuyển thành ung thư. Chính vì vậy người bệnh bị u nang cần uống thuốc để chữa trị càng sớm càng tốt.

 

Viện y học bản địa Việt nam đã nghiên cứu và dùng thử nghiệm cây Mùng quân, và cây Chỉ thiên cho một số người bị u nang buồng trứng có kết quả khả quan.

cây mùng tuâncây chỉ thiên

Hình ảnh ( Cây Mùng quân và cây Chỉ thiên)

 

Trường hợp chị Long Thị Yến sinh năm 1978 ở xóm Nam Thành, xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên, số điện thoại 01695552518. Chị bị đau bụng và đi siêu âm tại hai cơ sở y tế vào ngày 02/02/2015 đều được kết luận u nang buồng trứng phải kích thước 40mm, chị Yến sử dụng thuốc thảo dược của viện y học bản địa Việt Nam để chữa trị, sau khi sử dụng gần hai tháng, ngày 26/10/2015 chị Yến đi siêu âm để kiểm tra lại tại hai cơ sở y tế trên đều không thấy hình ảnh khối u. Một số bệnh nhân khác cũng tương tự.

bệnh nhân long thị yến

Hình ảnh: Bệnh nhân Long Thị Yến

hình ảnh siêu âm trước khi dùng thảo dược

Hình Ảnh: Siêu âm trước khi dùng  thuốc

hình ảnh siêu âm sau khi dùng thảo dược

Hình ảnh: Siêu âm sau khi dùng thuốc

 

Kỳ vọng bài thuốc này mà viện y học bản địa Việt nam đã và đang nghiên cứu được sử dụng sẽ giúp cho nhiều bệnh nhân chữa khỏi u nang buồng trứng. 

                                                                           Nguồn:  https://yhocbandia.vn

                                                                                         Bác sĩ Triệu Thị Tâm

                                                                                         Viện Y học bản địa Việt Nam

 

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn