Tác dụng của lợi khuẩn trong PREMIUM PROBIOTIC với đường ruột của con người.

TÁC DỤNG CỦA LỢI KHUẨN TRONG PREMIUM PROBIOTIC VỚI ĐƯỜNG RUỘT CỦA CON NGƯỜI

TÁC DỤNG CỦA LỢI KHUẨN TRONG PREMIUM PROBIOTIC VỚI ĐƯỜNG RUỘT CỦA CON NGƯỜI

Lợi khuẩn là gì?

Lợi khuẩn là vi sinh không thể thiếu, nó giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, chống lại các hại khuẩn bằng cách tiết ra các kháng sinh làm cho đường ruột được khỏe mạnh. Trong Premium Probiotic có những lợi khuẩn không thể thiếu trong đường ruột, mà thiếu nó sẽ gây nên một số bệnh như: tiêu chảy, viêm đại tràng, viên đường ruột…. Những lợi khuẩn đó là:

 

Lactobacillus plantarum: Là vi khuẩn thuộc nhóm các vi khuẩn lactic, sống kỵ khí tùy ý, có khả năng tạo acid lactic và lên men glucose. Tính chất đặc trưng duy nhất của Lactobacillus plantarum là khả năng dị hóa arginine, và sinh ra nitric oxide

 

L.plantarum tiết ra các hợp chất kháng khuẩn, chẳng hạn như bacteriocin, ức chế các khuẩn lạc gram dương và gram âm. Bacteriocin là độc tố của Lactobacillus , ức chế sự phát triển của vi khuẩn tương tự và các chất giống kháng sinh khác. L. plantarum cũng có độ bám dính đặc hiệu mannose, cho phép nó bám chặt vào lớp biểu mô trong ruột người và cạnh tranh với cả vi khuẩn gây bệnh gram dương và gram âm. Những đặc điểm này, ngoài ưu thế chịu pH và nhiệt độ, làm cho L. plantarum trở thành một probiotic tiềm năng được sử dụng để điều trị cho những người bị bệnh đường tiêu hóa như bệnh Crohn, bệnh viêm ruột (IBD) và viêm đại tràng.

 

Nghiên cứu gần đây cho thấy L. plantarum có thể được sử dụng như một phương tiện vắc-xin.Các chủng tái tổ hợp của vi khuẩn axit lactic này được sử dụng để sản xuất protein điều trị và phân phối các protein này đến các vị trí niêm mạc, nơi mà kháng nguyên dễ xâm nhập gây bệnh. L. plantarum tăng khả năng đáp ứng miễn dịch, kích thích cơ thể sản sinh kháng thể.

 

Lactobacillus acidophilus: Là một loài trong chi Lactobacillus. L. acidophilus phân hóa đường thành axít lactic. L. acidophilus là một trực khuẩn thường cư trú ở đường tiêu hóa của con người, có khả năng sinh ra acid lactic, do đó tạo ra một môi trường không thuận lợi cho sự phát triển của các vi khuẩn và nấm gây bệnh kể cả các vi khuẩn gây thối rữa. L. acidophilus đã được dùng trong nhiều năm để điều trị ỉa chảy chưa có biến chứng, đặc biệt do vi khuẩn chí ở ruột bị biến đổi do dùng kháng sinh. L. acidophilus sinh sản bằng cách chia đôi hay trực phân. Mặc dù không có hình thức sinh sản hữu tính.

 

Lactobacillus gasseri: bổ sung được sử dụng để tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ chế độ ăn giảm cân, giảm viêm và giảm bớt các triệu chứng dị ứng Lactobacillus fermentum: thuộc chi Lactobacillus. Loài trong chi này được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Các ứng dụng này bao gồm lên men thức ăn và thức ăn. Nó đã được tìm thấy như một số chủng Lactobacillus lên men có sức đề kháng tự nhiên đối với một số kháng sinh và hóa trị liệu. Chúng được coi là vectơ tiềm năng của các gen kháng thuốc kháng sinh từ môi trường đến người hoặc động vật cho con người.

Lactobacillus fermentum

 

Lactobacillus fermentum

Lactobacilus delbrueckiissp.bulgaricus: là một loại vi khuẩn thường cư trú trong đường ruột của bạn. Được coi là loại vi khuẩn “tốt” hoặc “thân thiện”, nó ngăn chặn vi khuẩn có hại phát triển. Nó cũng được tìm thấy trong các sản phẩm thực phẩm như pho mát Thụy Sĩ và sữa chua. L. bulgaricus kích thích sự tăng trưởng của các vi khuẩn có lợi khác, và do đó phục vụ như là một khởi đầu văn hóa trong sữa chua và sản xuất probiotic. Probiotics thường được sử dụng để điều trị các vấn đề về tiêu hóa

 

Lactobacillus helverticus: là một chủng vi khuẩn probiotic được tìm thấy trong sản phẩm pho mát cũng như một số loại sữa lên men.

 

Trong bổ sung probiotic, L. helveticus và các chủng khác của Lactobacillus được sử dụng để hỗ trợ hệ thống tiêu hóa, kích thích hệ miễn dịch và ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn không lành mạnh.

 

Trong bổ sung cho những lợi ích chung trao bằng men vi sinh, Lactobacillus helveticus là đang được nghiên cứu cho huyết, chống mutagenic, lợi ích chống tumorigenic và chống vi khuẩn.

 

Lactobacillus helveticus cũng sản xuất Bacteriocin mà ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh mà có thể có một tác động tiêu cực trên cơ thể. Lactobacillus helveticushiện nay đang được nghiên cứu cho các thuộc tính chống ung thư.

 

Lactobacillus reuteri: là một loại lợi khuẩn thuộc nhóm các vi khuẩn sống và là những vi sinh vật sống, chủ yếu đây là vi khuẩn, tương tự các vi sinh vật có lợi tự nhiên được tìm thấy trong ruột. Chúng còn được gọi là "vi khuẩn thân thiện" hay "vi khuẩn có lợi" (vi khuẩn có lợi cho con người), những vi khuẩn này được bổ sung vào chế độ ăn nhằm cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột để cải thiện sức khỏe. Đây là những vi sinh vật còn sống khi đưa vào cơ thể một lượng đầy đủ sẽ có lợi cho sức khỏe của ký chủ.

Sản Phẩm Men vi sinh VITAL CORE  Premium Probiotic

Men vi sinh VITAL CORE  Premium Probiotic

Thành phần:

Lactobacillus plantarum

Lactobacillus acidophilus

Lactobacillus gasseri

Lactobacillus fermentum

Lactobacilus delbrueckiissp.bulgaricus

Lactobacillus helverticus

Lactobacillus reuteri

Công dụng:

Điều chỉnh sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột, diệt các vi khuẩn có hại, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tiêu chảy và táo bón, kích thích ăn ngon.

Tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp các Vitamin và chất dinh dưỡng

Cải thiện chứng bất dung nạp đường Lactose

Đối tượng sử dụng:

Phụ nữ mang thai bị táo bón, đi ngoài,…

Người bị đau dạ dày, đại tràng, rối loạn tiêu hóa như: táo bón, tiêu chảy, đầy hơi,, phân sống, nôn, chớ,… 

Cách dùng: 

Ngày uống từ 1 đến 2 lần, mỗi lần một gói.

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn