U Nang Buồng Trứng Phải 40mm là gì? Mức độ nguy hiểm & Cách tiêu u

U Nang Buồng Trứng Phải 40mm là gì? Mức độ nguy hiểm & Cách tiêu u

U nang buồng trứng phải 40mm không phải là tình trạng hiếm gặp ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do không hiểu rõ về bệnh nên nhiều chị em vẫn có tâm lý hoang mang lo sợ và chưa biết cách điều trị hợp lý.

 

Cùng Khỏe 247 giải đáp những vấn đề xung quanh tình trạng u nang buồng trứng phải 40mm và tìm ra giải pháp giúp tiêu u hiệu quả nhất nhé!

 

U nang buồng trứng phải 40mm

U nang buồng trứng phải 40mm là lớn chưa?

 

U nang buồng trứng phải 40mm là gì?

 

U nang buồng trứng phải 40mm là một tình trạng u nang buồng trứng, trong đó khối u nang xuất hiện ở bên buồng trứng phải với kích thước 40mm. 

 

Nguyên nhân gây u nang 40mm được biết đến là do sự MẤT CÂN BẰNG NỘI TIẾT. Do đó, khi cơ thể chị em luôn bị rối loạn nội tiết thì khối u nang sẽ liên tục phát triển tăng kích thước theo thời gian. Bên cạnh đó, các yếu tố khác như môi trường sống, chế độ ăn uống, di truyền... cũng tác động đến quá trình hình thành và phát triển của bệnh.

 

U nang buồng trứng phải 40mm đã lớn chưa? Có phải mổ không?

 

U nang buồng trứng được phân loại theo kích thước như sau:

 

⦿   Kích thước nhỏ: U nang kích thước bé hơn 20mm. Lúc này khối u còn nhỏ và chưa gây cho chị em nhiều triệu chứng khó chịu. Bác sĩ thường chỉ định theo dõi 3 – 6 tháng và đi tái khám lại.

⦿   Kích thước trung bình: U nang kích thước từ 20 – 50mm. Khối u có kích thước chưa lớn, ít có nguy cơ gây triệu chứng hay biến chứng nghiêm trọng. Do vậy, bác sĩ sẽ thường khuyên bệnh nhân theo dõi và tái khám định kỳ 3 tháng/ lần.

⦿   Kích thước lớn: U nang kích thước từ 50 – 80mm. Nhiều trường hợp người bệnh có thể sờ được khối u, đặc biệt là khi buổi sáng mới thức dậy cảm nhận được khối u gồ lên. Tuỳ theo triệu chứng mà người bệnh gặp, nguy cơ gặp biến chứng hay mong muốn của người bệnh mà cân nhắc mổ hay không.

⦿   Kích thước rất lớn: U nang lớn hơn 80mm, nguy cơ gây nhiều triệu chứng và biến chứng nguy hiểm. Bác sĩ thường khuyên người bệnh nên mổ để nhanh chóng loại bỏ khối u, phòng ngừa biến chứng.

 

Như vậy, U nang buồng trứng phải 40mm là kích thước trung bình, chưa phải là kích thước lớn. Nếu khối u nang 40mm này không gây biến chứng nguy hiểm thì người bệnh chưa cần thiết phải mổ mà có thể sử dụng các sản phẩm giúp tiêu giảm kích thước u. 

 

Tuy đa phần các khối u nang 40mm là lành tính, nhưng chúng có đặc điểm là tăng dần kích thước theo thời gian. Do vậy, chị em cũng nên có phương pháp điều trị giúp tiêu giảm kích thước u hiệu quả. Tránh để u phát triển tới kích thước lớn gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cùng nguy cơ gặp biến chứng nguy hiểm.

 

U nang buồng trứng phải 40mm đã lớn chưa?

U nang buồng trứng phải kích thước 40mm là chưa lớn

 

Giải pháp điều trị u nang buồng trứng phải 40mm hiệu quả nhất

 

Phương pháp điều trị u nang 40mm được nhiều chị em tin tưởng và áp dụng thành công hiện nay là sử dụng các thảo dược thiên nhiên. Một số thảo dược được chị em sử dụng nhiều như:

 

Pregnenolone tổng hợp từ chiết xuất từ Củ mài đắng


Nguyên nhân hình thành các u xơ tử cung, u nang buồng trứng của phụ nữ là do sự mất cân bằng nội tiết. Cụ thể là sự tăng cường hormon Estrogen. Muốn điều trị khối u tận gốc cần đưa nồng độ hormon về mức cân bằng. Như vậy mới giúp giảm kích thước khối u nang buồng trứng phải 40mm và ngừa tái phát u hiệu quả.


Pregnenolone được tổng hợp từ chiết xuất từ củ mài đắng, khi đi vào cơ thể sẽ có khả năng sản sinh ra lượng nội tiết theo nhu cầu cơ thể. Từ đó giúp cân bằng lại nội tiết, loại trừ nguyên nhân sinh u nang 40mm.

 

Tam thất bắc


Trong Tam thất bắc có 2 hoạt chất Arasaponin A và Arasaponin B. Đây là 2 hoạt chất có tác dụng giảm sinh khối u nang, giảm tốc độ phát triển của khối u, giảm kích thước khối u. Ngoài ra, còn có tác dụng cầm máu, giảm đau bụng kinh do khối u gây ra.

 

Tam lăng


Tam lăng là một thành phần thảo dược có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Qua đó, giúp ức chế khả năng chuyển hóa thành tế bào ác tính. Đồng thời có tác dụng cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi u, gây thoái hóa tế bào u nang 40mm.

 

Bồ quân


Trong bồ quân có chứa nhiều thành phần giúp làm mềm hóa những khối u xơ cứng, lâu năm, tạo điều kiện cho u nhanh tiêu biến. Đồng thời giúp tăng đào thải độc tố ứ đọng ở phần phụ ra ngoài.

 

Trinh nữ hoàng cung


Chiết xuất Crinamidin trong trinh nữ hoàng cung đã được các nhà khoa học chứng minh là có tác dụng tiêu giảm kích thước khối u xơ, u nang lên tới 79,5%.

 

Ngày nay, để tiện lợi hơn trong phối hợp sử dụng các loại thảo dược này một cách hiệu quả, nhiều đơn vị đã tiến hành bào chế các thảo dược tạo thành sản phẩm dạng viên uống tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của chị em phụ nữ hiện đại. Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm An Phụ Khang.

 

An Phụ Khang – Giải pháp tối ưu cho u nang buồng trứng phải 40mm

 

An Phụ Khang là sản phẩm đã lưu hành hơn 10 năm trên thị trường, được sự tín nhiệm sử dụng của chị em khắp cả nước và nhân được nhiều sự đánh giá cao của các chuyên gia sản phụ khoa. Đặc biệt, sản phẩm đã được nghiên cứu khoa học chứng minh về độ AN TOÀN - HIỆU QUẢ tại Trường Đại Học Y Hà Nội.

 

an phụ khang dành cho u nang buồng trứng phải 40mm

Rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn An Phụ Khang cho tình trạng u nang buồng trứng phải 40mm

 

Vì sao An Phụ Khang lại đáp ứng tốt với tình trạng u nang buồng trứng phải 40mm? Có được tác dụng vượt trội này là nhờ các thành phần từ thảo dược thiên nhiên như:

 

⦿  An Phụ Khang là sản phẩm ĐẦU TIÊN chứa Pregnenolone kết hợp cùng Nấm Toả Dương kích thích cơ thể CÂN BẰNG NỘI TIẾT. Qua đó ức chế sự phát triển khối u và phòng ngừa sản sinh U NANG mới.

⦿  Trinh nữ hoàng cung kết hợp Náng hoa trắng tác động vào khối u nang 40mm, giúp tiêu giảm u nhanh chóng

⦿  Chiết xuất bồ quân làm MỀM U NANG, tạo điều kiện cho u nang buồng trứng phải 40mm dễ giảm kích thước hơn

⦿  Tam lăng có tác tăng sức đề kháng đẩy nhanh tốc độ đào thải U ra ngoài. 

 

Đặc Biệt: An Phụ Khang được ứng dụng từ công trình nghiên cứu BÀI THUỐC TIÊU U của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.

 

Một liệu trình đối với người có khối u nang buồng trứng khi sử dụng An Phụ Khang ít nhất là 3 tháng.

 

   Ngay từ sau tháng đầu tiên, chị em đã cảm nhận thấy các triệu chứng như đau tức nặng bụng, đau lưng, tiểu nhiều, rong kinh,…được cải thiện.
   Từ tháng thứ 2, chị em bắt đầu cảm nhận được bụng dưới nhẹ hơn, khối u mềm
   Sau 3 tháng sử dụng An Phụ Khang, chị em đi siêu âm lại để thấy được hiệu quả tiêu giảm khối u nang 40mm.

 

Đăng ký tư vấn về bệnh và mua sản phẩm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

An Phụ Khang nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và nhà thuốc.

 

Dược sỹ Minh Phương chia sẻ về hiệu quả An Phụ Khang

 

Bác sĩ CK II Triệu Thị Tâm đánh giá cao hiệu quả của An Phụ Khang

 

Rất nhiều chị em có U nang buồng trứng đã sử dụng An Phụ Khang và cho phản hồi tốt:

 

Chị Hồng Mơ – Đồng Nai: Đã bóc tách u nang buồng trứng một lần, đang mong ngóng có em bé thì u nang lại mọc lại kích thước lên tới 77x50mm, kèm theo cả nhân xơ tử cung 13x14mm. Và dưới đây là kết quả sau khi sử dụng An Phụ Khang 3 tháng:

 

Chia sẻ của chị Hồng Mơ

 

Chị Tú Anh ( 30 tuổi, trú tại Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh ) là một trong những phụ nữ không may mắc U nang buồng trứng có kích thước khá lớn, lên tới 57x62mm và được bác sĩ chỉ định phẫu thuật vì khối u gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và công việc của chị.

 

Tuổi còn trẻ, không muốn đụng chạm quá nhiều đến dao kéo nên chị đã lên mạng và tìm hiểu rất kỹ. Cuối cùng, may mắn đã mỉm cười khi chị tìm được An Phụ Khang. Kích thước u nang buồng trứng tiêu giảm chỉ sau 3 tháng sử dụng.

 

Chia sẻ của chị Tú Anh

 

Đăng ký tư vấn về bệnh và đặt mua sản phẩm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

An Phụ Khang giá bao nhiêu

An Phụ Khang có giá niêm yết là 185.000đ/hộp

 

 

Như vậy, bài viết đã giúp chị em hiểu rõ về tình trạng U nang buồng trứng phải 40mm và cách điều trị tiêu u hiệu quả nhất. Nếu bạn đang có tình trạng U nang buồng trứng, phân vân về phương pháp điều trị hay chế độ ăn kiêng - Hãy liên hệ ngay tới Khoẻ 247 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Đăng ký tư vấn miễn phí

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn