Phương Đông Đại Tràng hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, đại tràng co thắt có tốt không?

Phương Đông Đại Tràng hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, đại tràng co thắt có tốt không?

Bạn bị viêm đại tràng, đại tràng co thắt lâu năm nhưng không biết Phương Đông đại tràng có tốt không? Thực chất có tác dụng gì? Có thực sự hiệu quả với viêm đại tràng, đại tràng co thắt không? Giá cả thế nào? Mua ở đâu là hàng chính hãng? 


Khỏe 247 hiểu rằng, người bị bệnh viêm đại tràng, đại tràng co thắt lâu năm đã rất khổ sở bởi những triệu chứng bệnh gây ra. Đồng thời đã tốn rất nhiều tiền của mua các loại thuốc trị bệnh nhưng vẫn không khỏi. Vì thế, xin gửi tới bạn đọc những thông tin về Phương Đông Đại Tràng trong bài viết này!

 


Phương Đông đại tràng hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng, đại tràng co thắt


Bệnh đại tràng, đặc biệt như viêm đại tràng và đại tràng co thắt ngày càng là những bệnh lý phổ biến. Đặc biệt, bệnh rất dễ trở thành mãn tính, tái đi tái lại nhiều lần khiến người bệnh vô cùng khổ sở.


Phương đông đại tràng có thành phần hoàn toàn từ dược liệu với 6 vị thuốc chính là Ngải tiên, Hoài sơn, Ý dĩ, Bạch thược, Bòn bọt, Actiso. Hỗ trợ giúp người bệnh giải quyết được tình trạng viêm đại tràng và đại tràng co thắt.


⦿    Ngải tiên. Hoạt chất Diterpenes coronerin được chiết xuất từ củ ngải tiên được coi như một kháng sinh thực vật, có tác dụng diệt vi sinh vật gây bệnh. Bao gồm: Vi khuẩn, virus, nấm, kí sinh trùng, lỵ amip,… Đồng thời, hoạt chất này khi vào ổ viêm loét sẽ bao bọc và làm lành ổ viêm loét, giúp đại tràng lành viêm.

 

Một điểm đặc biệt nữa của Ngải tiên chính là chứa hoạt chất giúp an dịu thần kinh thực vật, giúp điều hòa cơ co bóp của đại tràng dần về bình thường. Do tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây đại tràng co thắt nên Phương Đông đại tràng có thể giúp dứt điểm được tình trạng đại tràng co thắt.


⦿    Hoài sơn, Bạch thược. Đây là 2 vị thuốc Đông y có tác dụng bổ tỳ vị, kích thích tiêu hóa. Giúp giảm nhanh các triệu chứng đau bụng, đầy bụng, đi đại tiện nhiều lần phân lỏng nát, sôi bụng ọc ạch,…


⦿    Ý Dĩ. Giúp kích thích hệ tiêu hóa, đồng thời cung cấp chất nhầy cho đại tràng. Giảm nhanh tình trạng táo bón, phân khô cứng do viêm đại tràng hoặc đại tràng co thắt.

 

⦿ Bòn bọt: Chiết xuất bòn bọt giúp cầm nhanh tiêu chảy, đi ngoài nhiều lần, phân vào khuôn. 


Phương Đông đại tràng có tốt không?


Rất nhiều người bệnh băn khoăn không biết liệu Phương Đông đại tràng có tốt không? Nếu hiểu được nguồn gốc, xuất xứ, cũng như tính chất đảm bảo của sản phẩm thì mọi lo lắng, nghi ngờ đều sẽ được trút bỏ.


Thứ nhất, Phương đông đại tràng có nguồn gốc từ bài thuốc gia truyền của người dân tộc Dao


Phương Đông đại tràng có nguồn gốc từ bài thuốc gia truyền 14 đời chữa Viêm đại tràng và đại tràng co thắt của người dân tộc Dao. Được bác sỹ Hoàng Sầm – Viện trưởng viện y học Bản địa Việt Nam nghiên cứu trong suốt hơn 30 năm.

 


 
Bác sỹ Hoàng Sầm – người đã nghiên cứu và bào chế Phương đông đại tràng


Bài thuốc đã được sử dụng qua hơn 350 năm, giúp người dân tộc Dao ở nơi đây có một đại tràng khỏe mạnh.


Thứ 2, Phương đông đại tràng đã được thử nghiệm lâm sàng trực tiếp trên người bệnh


Bất cứ một phương thuốc gia truyền nào cũng cần được chứng minh tính an toàn, hiệu quả dưới ánh sáng của nền y học hiện đại.


Phương đông đại tràng đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện đại học Y dược Thái Nguyên, do PGS.TS.BS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài. Kết quả đạt 90,6% người bệnh đáp ứng tốt.

 


VTV1 đưa tin về đề tài đánh giá tác dụng của Phương đông đại tràng


Thứ 3, Dạng viên nén bao tan tại đại tràng giúp tối ưu tác dụng


Bác sỹ Hoàng Sầm đã nghiên cứu và bào chế bài thuốc thành dạng viên nén bao tan tại đại tràng. Nghĩa là viên nén sẽ nguyên vẹn đi qua dạ dày, ruột non và xuống đến đại tràng. Tại đại tràng, viên nén sẽ giải phóng ra hoạt chất, tác dụng trúng đích tại ổ viêm. Do vậy mà tăng tác dụng lên rất nhiều lần. 


Đồng thời, không ảnh hưởng đến dạ dày và ruột non, người bệnh nếu có mắc kèm cả bệnh dạ dày vẫn có thể dùng Phương đông đại tràng tốt.


Thứ 4, Liệu trình sử dụng rõ ràng, minh bạch


Không giống như những sản phẩm tràn lan trên thị trường, Phương đông đại tràng có lộ trình sử dụng rất rõ ràng.

 

phương đông đại tràng


 
Với viêm đại tràng:


⦿    Viêm đại tràng dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng
⦿    Viêm từ 3 – 5 năm dùng đủ 2 tháng
⦿    Viêm trên 5 năm dùng 3 – 6 tháng hoặc đến khi đại tràng ổn định hoàn toàn.


Với đại tràng co thắt, do cần tác dụng vào hệ thần kinh thực vật nên thời gian dùng thuốc cần lâu hơn. Cụ thể:


⦿   Đại tràng co thắt dưới 3 năm: Dùng 2 tháng
⦿   Đại tràng co thắt 3 – 5 năm: Dùng 3 - 4 tháng
⦿   Đại tràng co thắt trên 5 năm: Dùng 4 – 6 tháng hoặc đến khi đại tràng ổn định hoàn toàn.


  Tùy từng cơ địa mỗi người mà thời gian dùng thuốc có thể khác nhau. Tuy nhiên, trung bình sau khoảng 15 ngày, người bệnh sẽ cảm nhận được các triệu chứng như đau bụng, đầy chướng bụng, đi ngoài phân lỏng nát nhiều lần, sôi bụng ọc ạch giảm hẳn. Sau liệu trình khuyến cáo, bệnh nhân khỏi bệnh có thể ăn uống bình thường trở lại mà không cần kiêng khem như trước.


Thứ 5, Thành phần hoàn toàn từ thảo dược


Các sản phẩm từ thảo dược đều có điểm mạnh chính là thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, do vậy rất an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ. Người bệnh có thể yên tâm khi sử dụng thuốc kéo dài mà không lo tác dụng phụ như các thuốc Tây y.
 

Nhà thuốc tư vấn phương đông đại tràng cho bệnh nhân mỗi ngày
Nhà thuốc tư vấn sử dụng Phương đông đại tràng mỗi ngày cho người bệnh


Lý do 6, Rất nhiều người bệnh dùng phản hồi tốt thì không thể sai được


Lý do quan trọng nhất chính là những phản hồi tốt của người bệnh gửi về hàng ngày. Nhiều người bệnh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty bởi đã giúp mình thoát khỏi nỗi ám ảnh bởi căn bệnh đại tràng vô cùng phiền toái kia.


Bạn đọc có thể lắng nghe chia sẻ của người bệnh ở video dưới đây:


Bác Tặng ( 55 tuổi, quê ở Thanh Hà,Hải Dương)  là một trong số rất nhiều người phải sống khổ sở 10 năm vì căn bệnh viêm đại tràng và 20 năm đại tràng co thắt. Bác sống chung với tình trạng đi ngoài nhiều lần, cứ ăn đồ lạ là lại đau bụng đi ngoài, có khi đi đến 5 lần một buổi và sợ nhất là không dám đi đâu xa. Viêm đại tràng trở thành một nỗi ám ảnh đối với cuộc sống của bác. Nhưng chỉ sau 2 tháng sử dụng Phương Đông đại tràng, bụng dạ bác đã ổn hẳn.


Chia sẻ của bác Tặng


Anh Lực – 33 tuổi, Thanh Hóa từng bị đại tràng co thắt suốt 3 năm. Anh kể:  “Sáng đi ngoài tới 4-5 lần, phân thì lỏng nát, sủi bọt. Mà khi lỡ có uống rượu bia thì đầy bụng, bụng dạ ọc ạch rất là khó chịu, có khi còn đi ngoài liên tục 6 lần,…Mệt mỏi và khó chịu vô cùng.” Chỉ sau 2 tháng dùng Phương đông đại tràng, bụng dạ anh đã ổn, không thấy khó chịu gì. Đi tiếp khách, uống rượu bia cũng không thấy bụng mình biểu tình nữa."

 

Chia sẻ của anh Lực


Không chỉ bác Tặng, anh Lực mà còn rất nhiều người bệnh đã thoát khỏi sự phiền toái do viêm đại tràng và đại tràng co thắt nhờ Phương đông đại tràng!


Phương Đông đại tràng giá bao nhiêu?


Hiện nay, Phương đông đại tràng có giá bán niêm yết là 215.000đ/hộp 30 viên, mức giá này phù hợp với bệnh nhân. Bởi bị bệnh mãn tính thì cần xác định duy trì dài ngày. Nếu chi phí quá cao thì bệnh nhân sẽ không có khả năng chi trả.


Vì thế, bác sỹ Hoàng Sầm cùng nhà phân phối sản phẩm luôn mong muốn người bệnh được sử dụng sản phẩm tốt nhất với một mức giá phù hợp.
Hiện nay, Phương đông đại tràng đang giảm giá để hỗ trợ người bệnh một phần chi phí. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 chương trình khuyến mãi sau:


⦿    Mua liệu trình 1 tháng ( 6 hộp ):  tặng ngay 1 hộp Phương đông đại tràng
⦿    Mua liệu trình 2 tháng ( 10 hộp ):  tặng 2 hộp Phương đông đại tràng

⦿    Mua 18 hộp: Giảm 15% giá trị đơn hàng  

Phương đông đại tràng bán ở đâu?


Phương đông đại tràng chữa viêm đại tràng, đại tràng co thắt rất tốt và được nhiều người bệnh tin dùng. Hiện nay, Phương đông đại tràng có mặt ở rất nhiều nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. 


Bạn có thể mua ở nhà thuốc hoặc đơn giản hơn, bạn có thể đặt hàng tại trực tiếp Công ty cổ phần dược phẩm An Châu, công ty hỗ trợ giao hàng về tận nhà. Bạn nhận Phương Đông đại tràng, kiểm tra kỹ rồi mới phải thanh toán! Đồng thời, trong suốt quá trình sử dụng, dược sĩ sẽ theo dõi và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

 

Đăng ký tư vấn về sản phẩm và bệnh tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí


Hướng dẫn dùng Phương Đông đại tràng đúng cách
 

Tuần đầu tiên, bạn sử dụng 6 viên Phương Đông đại tràng mỗi ngày, ngày chia 3 lần, mỗi lần uống 2 viên. Lưu ý uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng.
Từ tuần thứ 2 trở đi, bạn uống với liều 4 viên mỗi ngày chia 2 lần. 


Trong thời gian dùng thuốc nên hạn chế những đồ ăn kích thích. Đồ ăn kích thích là những loại thực phẩm mình ăn vào bị đau bụng đi ngoài, đầy bụng, sôi bụng,...

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Rất nhiều người bệnh đã dùng Phương đông đại tràng chữa Viêm đại tràng, đại tràng co thắt hay chứng tiêu chảy không rõ nguyên nhân mang lại hiệu quả cao. Đây là minh chứng tốt nhất cho việc Phương đông đại tràng ra đời với sứ mệnh chữa khỏi bệnh viêm đại tràng, đại tràng co thắt cho tất cả mọi người. Vì vậy, hãy kiên trì điều trị, rồi một ngày, rất định bệnh sẽ khỏi.

0774653816
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0774653816 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn