Dạ Dày An Châu - Giải pháp cho Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản và Viêm Dạ Dày

Dạ Dày An Châu - Giải pháp cho Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản và Viêm Dạ Dày

Dạ Dày An Châu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đột phá, chuyên biệt cho người có bệnh Trào Ngược Dạ Dày - Thực Quản và Viêm Dạ Dày. Vậy, Dạ Dày An Châu có tốt không? Thành phần và tác dụng thế nào? Có bằng chứng khoa học nào chứng minh không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

 

 

Thành phần và tác dụng của Dạ Dày An Châu


Dạ Dày An Châu được bào chế từ các thành phần dược liệu có sẵn tại Việt Nam gồm Cao lá khôi, Cao ngải tiên và Cao đơn nem. Các vị dược liệu này từ lâu đã được sử dụng trong các bài thảo dược dân gian, mang lại hiệu quả tốt với những ai mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản và viêm dạ dày. Trong đó:


⦿ Lá khôi: Đã được chứng minh là có tác dụng tốt đối với bệnh trào ngược dạ dày và viêm dạ dày. Các thành phần trong lá khôi giúp giảm lượng acid dịch vị, kiềm toan cân bằng lượng acid dịch vị. Từ đó, cải thiện nhanh tình trạng trào ngược, ợ nóng, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, chướng bụng,...do bệnh trào ngược dạ dày gây ra.


⦿ Đơn nem: là vị dược liệu quý giúp giảm chảy máu, giảm đau và hỗ trợ niêm mạc dạ dày, tá tràng và thực quản nhanh liền vết viêm loét.


⦿ Ngải tiên: Trong thành phần của ngải tiên chứa Diterpenes coronerin là một chất có khả năng kháng khuẩn, giảm đau, kháng viêm. Đồng thời, ngải tiên tạo ra một lớp băng phủ bề mặt niêm mạc bị viêm, từ đó hỗ trợ tái tạo và giúp lành viêm nhanh hơn.


Như vậy, sự kết hợp của các thảo dược quý này đã mang lại tác dụng cải thiện Trào ngược dạ dày và viêm dạ dày hiệu quả. 

 

Người bệnh cảm nhận sự hiệu quả rõ rệt sau 2 tuần: Cải thiện tình trạng đau bụng, trào ngược, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn,... Nên dùng đủ liệu trình theo khuyến cáo để có hiệu quả hỗ trợ phục hồi niêm mạc dạ dày, tá tràng tốt nhất.

 

Tọa đàm y khoa: Đánh giá tác dụng của cây đơn nem và lá khôi trong hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản và viêm dạ dày


Dạ Dày An Châu có tốt không?


Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm dành cho người bệnh trào ngược dạ dày và viêm dạ dày, trong đó Dạ Dày An Châu được rất nhiều người bệnh quan tâm. Câu hỏi về sự hiệu quả và chất lượng luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Nếu hiểu được nguồn gốc xuất xứ, cũng như những bằng chứng khoa học chứng mình thì bạn sẽ loại bỏ hết được những nghi ngờ trong lòng.


1. Dạ Dày An Châu xuất phát từ kinh nghiệm dân gian 


Từ xa xưa, dân gian đã sử dụng các bài thảo dược kết hợp các thành phần như lá khôi, đơn nem, ngải tiên để giúp ích cải thiện tình trạng trào ngược dạ dày dày và viêm dạ dày như đau bụng vùng thượng vị, trào ngược, ợ nóng, ợ chua, ợ hơi, bụng dạ ì ạch,...


2. Dạ Dày An Châu đã có đề tài nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng và độc tính 


Đề tài nghiên cứu: “ Độc tính và tác dụng của viên nén Dạ Dày An Châu trên mô hình gây Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản thực nghiệm”  đã được thực hiện với chủ nhiệm đề tài là TS.Trần Thanh Tùng cùng nhóm nghiên cứu của trường Đại Học Y Hà Nội.

 


Theo đó, nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Dạ Dày An Châu ở cả 2 liều làm giảm chỉ số loét, diện tích ổ loét, thể tích dịch vị và làm tăng trong lượng dịch nhầy so với lô mô hình. Đồng thời khi uống liều tối đa, động vật thí nghiệm không có biểu hiện độc tính cấp. Nghiên cứu độc tính bán trường diễn ở 2 mức liều không làm thay đổi các chỉ số huyết học, sinh hóa và hình ảnh vi thể gan, thận trong thời gian nghiên cứu.


Như vậy, tác dụng hiệu quả và mức độ an toàn của Dạ Dày An Châu đối với trào ngược dạ dày thực quản và viêm dạ dày được các chuyên gia đánh giá cao.

 

>> Xem chi tiết kết quả nghiên cứu tại: https://dadayanchau.com/kinh-nghiem-chua-benh/dai-hoc-y-ha-noi-cong-bo-ket-qua-nghien-cuu-ve-da-day-an-chau.html

 

TS.Trần Thanh Tùng báo cáo kết quả đề tài nghiên cứu: “ Độc tính và tác dụng của viên nén Dạ Dày An Châu trên mô hình gây Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản thực nghiệm” 

 

3. Dạng viên nén giúp Dạ Dày An Châu tiện lợi, tối ưu tác dụng


Khác với các dạng thuốc Đông y truyền thông phải chế biến đun nấu, sắc, sao vàng,... thì Dạ Dày An Châu có dạng viên nén giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình.


4. Thành phần thảo dược an toàn, lành tính


Với các sản phẩm dành cho người bị bệnh dạ dày như trào ngược dạ dày và viêm dạ dày thường có thời gian sử dụng lâu từ 3 - 6 tháng. Do vậy, việc lựa chọn các sản phẩm an toàn, lành tính là một vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. 


Dạ Dày An Châu với thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn. Đồng thời, nghiên cứu thử nghiệm về độc tính của Dạ Dày An Châu ở các mức liều khác nhau đều cho thấy Dạ Dày An Châu không làm ảnh hưởng tới các chỉ số huyết học, sinh hóa và chức năng gan, thận. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sử dụng Dạ Dày An Châu. 

 

5. Đài truyền hình VTV và các trang báo lớn giới thiệu về Dạ Dày An Châu

 

Dạ Dày An Châu là sản phẩm được Đài truyền hình VTV và nhiều trang báo uy tín giới thiệu, chia sẻ với người bệnh trào ngược dạ dày và viêm loét dạ dày - tá tràng.

 

Đài truyền hình VTV1 đưa tin về Dạ Dày An Châu

 

Các trang báo uy tín nói về Dạ Dày An Châu


Dạ Dày An Châu giá bao nhiêu?


Hiện nay, Dạ Dày An Châu có giá niêm yết trên toàn hệ thống là 255.000đ/hộp 30 viên. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên ( 6 viên/ ngày ). Như vậy, 1 hộp uống trong 5 ngày. Mỗi tháng cần uống hết 6 hộp.


Hiện nay, Dạ Dày An Châu đang có chương trình khuyến mãi hỗ trợ người bệnh:


  Liệu trình dùng thử cảm nhận hiệu quả - 2 tuần 3 hộp:  được miễn cước vận chuyển
  Liệu trình TẤN CÔNG - 1 Tháng 6 hộp: được GIẢM 30,000đ/ hộp từ 255,000đ chỉ còn 225,000đ/ hộp
  Liệu trình BỀN VỮNG - 3 tháng 18 hộp:  được giảm 15%

Được tham gia chương trình tích điểm: 1 hộp tương đương 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ được tặng 1 hộp Dạ Dày An Châu 30 viên.


Đăng ký tư vấn về Dạ Dày An Châu và bệnh ngay tại đây:


Đăng ký tư vấn miễn phí

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

0369617500
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0369617500 Chat ngay Zalo

Yêu cầu tư vấn